1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thời gian niềng răng cho trẻ mất bao lâu?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 24/11/19.

 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay để làm đẹp cho “góc con người”. Nhưng thời gian niềng răng cho trẻ trong bao lâu sẽ có kết quả như ý? Nên niềng răng vào lúc nào? Hãy cùng nha khoa Sunshine tham khảo bài viết sau đây nhé!

  Yếu tố quyết định thời gian niềng răng mất bao lâu


  Niềng răng mất bao lâu thì có hàm răng đẹp là băn khoăn chung của nhiều người khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Thời gian niềng răng thông thường sẽ vào khoảng từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên trong một số trường hợp thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn.

  Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng mất bao lâu:

  - Độ tuổi niềng răng: Niềng răng sẽ đồng thời di chuyển phần thân răng phía trên cũng như ổ xương răng phía dưới. Do đó càng lớn tuổi thời gian chỉnh nha càng kéo dài. Bởi khi lớn tuổi xương hàm đã định hình hoàn chỉnh, vững chắc. Nên việc kéo, đẩy bằng dây cung và mắc cài sẽ lâu hơn, tác dụng của niềng sẽ đến chậm hơn.

  - Hiện trạng hàm răng: Niềng răng trong bao lâu còn phải căn cứ vào tình trạng hàm răng hiện tại của người cần chỉnh nha. Nếu cần phải nhổ răng hoặc phải điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu … thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với thông thường.

  [​IMG]

  - Thói quen chăm sóc răng miệng: Trong thời gian niềng răng, hàm răng cần được chăm sóc đặc biệt. Hạn chế tác động mạnh lên răng, không ăn các thức ăn quá dai, quá cứng … Chính vì vậy cách bạn chăm sóc hàm răng cũng sẽ quyết định bạn phải niềng răng bao lâu để có hàm răng ưng ý.

  Thời gian niềng răng cho trẻ mất bao lâu?

  Theo nhiều nghiên cứu, 2 năm sau thời kỳ dậy thì là thời điểm “vàng” để niềng răng. Thời gian niềng răng ở trẻ em được chia thành hai giai đoạn.

  - Giai đoạn 1: Niềng răng trong giai đoạn trẻ thay răng sữa và bắt đầu có răng vĩnh viễn giúp chỉnh sửa các lệch lạc (nếu có). Đồng thời “dọn chỗ” cho răng vĩnh viễn mọc lên đúng vị trí.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  - Giai đoạn 2: Niềng răng trong giai đoạn trẻ dậy thì 12 – 16 tuổi. Đây là giai đoạn xương hàm phát triển và định hình. Niềng răng trong giai đoạn này sẽ dựa theo sự phát triển của xương hàm để thực hiện các điều chỉnh phù hợp giúp trẻ có hàm răng đều từ đó tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

  Đa phần nếu trẻ em được niềng răng trong giai đoạn 1 và đã có hàm răng đẹp với khuôn mặt cân đối thì không cần thực hiện giai đoạn 2. Nếu cần tiến hành giai đoạn 2 thì sẽ không phải nhổ răng.

  Thông thường các ca chỉnh nha – niềng răng ở trẻ em không cần nhổ răng hay sử dụng các khí cụ hỗ trợ đặc biệt (vít mini, thun liên hàm …). Do đó 6 đến 12 tháng là câu trả lời cho câu hỏi trẻ em niềng răng mất bao lâu.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Thời gian niềng răng cho trẻ
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này