Những ý tưởng thiết kế căn phòng tắm tràn đầy ánh sángadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi kiristbn, 8/5/17.

 1. kiristbn
  Offline

  kiristbn admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bạn nên nghĩ đến giá trị bán lại khi thay đổi phòng tắm, đặc biệt là vì màu trắng và trắng là các màu phổ biến nhất trong phòng đó. Điều đó nói rằng, phòng tắm của bạn là một không gian mà tất cả các khách hàng của bạn sẽ có thể nhìn thấy tại một số điểm; Vì vậy nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố, đây là nơi để làm điều đó. Hãy suy nghĩ về nó giống như cách bạn sẽ backsplash nhà bếp của bạn : Bạn muốn nó là vô tận và sạch sẽ, và để không tắt người mua tiềm năng.
  >> Xem các mẫu thiết kế nội thất tại: http://noithathomesetting.vn


  Bạn có thể cho phép gạch tạo ra một bản tuyên bố và bao gồm tất cả bốn bức tường, hoặc sử dụng nó để tạo ra bóc vách và vẽ một nửa trên của bức tường màu sắc mà bạn chọn. Dưới đây là năm ý tưởng phòng tắm chung để áp dụng cho không gian của bạn.

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất Imperia Garden


  Ý tưởng phòng tắm hàng đầu của chúng tôi


  Lều là một bức tường trang trí bao phủ kéo dài một phần lên tường. Nó thường được làm bằng gỗ và trong không gian như phòng ăn. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm việc trong phòng tắm như một cách để thêm nhân vật. Nếu bạn muốn kết hợp ngói nhưng ngân sách, hãy thử lát sàn nhà và vẽ bức tường còn lại bằng sơn bóng hoặc bóng nửa bóng để dễ dọn sạch. Một lợi ích tiềm tàng của việc sử dụng gạch lát ván là nó cũng có thể hoạt động như một backsplash nếu nó kéo dài đủ cao trên bồn rửa.


  Sàn gỗ khảm trắng

  Một đường viền của ngói cho phép bạn thêm phong cách cá nhân của bạn mà không vi phạm ngân sách của bạn. Nó cũng có thể là một cách để đưa ra một tuyên bố táo bạo mà không thực hiện một khoản đầu tư lớn (và cũng có thể thay đổi để phù hợp với khẩu vị của người mua trong tương lai). Thêm một dải mosaic hoặc kính màu dọc theo đầu của lớp phủ sàn tàu điện ngầm hoặc để nó đứng một mình trên bức tường sơn để sưởi ấm căn phòng.
  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nội thất khách sạn

  Sàn nhà

  Tầng lát sàn là phổ biến trong phòng tắm và cung cấp một sự thay thế tốt đẹp cho gỗ cứng, có thể bị cong nếu chúng được tiếp xúc với nước quá nhiều. Nếu bạn quyết định đặt gạch lát trên sàn nhà, hãy tìm mức 1 hoặc 2, mức độ hấp thụ nước dưới 7 phần trăm và hệ số ma sát trên .60, có độ chống trượt và có thể đứng lên nước .
  [​IMG]


  Cũng chú ý đến độ xốp; Bạn sẽ muốn có một gạch không thấm nước cho sàn vì tiếp xúc với nước. Vinyl cảm thấy tốt hơn trên chân trần so với gạch men, và đó là một trong những lựa chọn sàn phổ biến hơn vì nó không tốn kém và thiết thực (an toàn, dễ cài đặt và duy trì).
  [​IMG]
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này