Làm cách nào để chọn VPS phù hợp với dự án của bạnadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi mtd2404, 12/5/22.

 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Chọn VPS phù hợp phụ thuộc số lượng tài nguyên bạn cần
  Rõ ràng, trang web của bạn đang tiêu tốn tài nguyên trên máy chủ. Do đó, bạn cần xác định dung lượng của các tài nguyên này, chẳng hạn như dung lượng ổ cứng, CPU và RAM mà bạn cần. Dự án càng lớn thì càng cần nhiều tài nguyên. Nếu dự án của bạn có thể mở rộng và phát triển hơn, thì bạn cần cân nhắc đưa ra quyết định đúng đắn.

  RAM
  Chạy nhiều dự án cùng lúc cũng đòi hỏi nhiều RAM hơn. Vì lý do này, RAM lý tưởng cho mục đích này là 4 GB. Nếu dự án của bạn sử dụng nhiều phương tiện hơn thì chúng có thể vượt quá 4 GB.

  CPU
  Intel có các máy chủ Xeon E5 và E7, có thể dễ dàng phân bổ tài nguyên thông qua một số lượng lớn lõi. Nó chỉ ra rằng chúng chạy trơn tru ngay cả trong giờ cao điểm. Bạn cần kiến trúc đa lõi 14nm để hoàn thành nhiều tác vụ.

  Ổ đĩa cứng
  Không gian lưu trữ trên ổ cứng truyền thống ngày càng lớn và rẻ hơn. Tuy nhiên, các máy chủ VPS nên sử dụng ổ cứng thể rắn. Với hiệu suất hoàn toàn lớn và nhanh chóng. Tốc độ truyền tải cao hơn so với các đĩa quang truyền thống. SSD có chức năng ngăn chặn sự cố mất điện, vì vậy nó là một ổ cứng lý tưởng cho lưu trữ VPS. Một ổ cứng nhanh hơn là rất cần thiết. Ngay cả khi RAM và bộ xử lý nhanh, bạn cũng cần một thiết bị lưu trữ nhanh khác để đáp ứng những yêu cầu đó.

  [​IMG]
  Lựa chọn hệ điều hành
  Bạn có nhiều sự lựa chọn khi quyết định sử dụng hệ điều hành cho máy chủ VPS của mình. Nhưng phổ biến nhất là Windows hoặc Linux. Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở rẻ hơn Windows. Nếu bạn đang phát triển trên .NET hoặc đã phát triển các ứng dụng cho nền tảng Windows, bạn có thể chọn lưu trữ VPS Windows.

  Quản lý hoạt động Backend
  Có hai loại máy chủ lưu trữ VPS. Gói được quản lý và không được quản lý. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có kỹ năng kỹ thuật để xử lý các hoạt động backend (chẳng hạn như cập nhật phần mềm, bản vá và bảo mật), bạn có thể chọn một VPS không được quản lý. Các tùy chọn không lưu trữ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, nếu không muốn tạo thêm gánh nặng cho mình, bạn có thể nhờ nhân viên làm hộ. Bạn sẽ quản lý các hoạt động nội bộ để kiếm thêm tiền mặt.

  Quyền truy cập root
  Trên Linux VPS, bạn có quyền truy cập root không thể thương lượng. Bạn có thể triển khai tập lệnh, kiểm soát toàn bộ lệnh, SSH và tự động hóa hàng loạt mà không có hạn chế.

  [​IMG]
  Chọn VPS dựa vào vị trí của máy chủ lưu trữ web của bạn
  Bạn cũng nên xem xét nhu cầu bảo vệ dữ liệu của công ty bạn. Các công ty lưu trữ web của có các chính sách bảo mật của nhà nước. Do đó, nếu bạn lo lắng về bảo mật, việc chọn một máy chủ web của IDC Online sẽ có lợi cho bạn.

  Chọn VPS có hỗ trợ khách hàng tốt
  Bạn muốn trang web của mình luôn hoạt động hiệu quả. Bạn hy vọng công ty bạn thuê dịch vụ lưu trữ web VPS có thể đáp ứng. Trong những tình huống này, bạn sẽ cần những người nhiệt tình để giúp đỡ bạn. Tin tặc luôn nhắm vào các trang web để tống tiền đòi tiền chuộc hoặc sử dụng dữ liệu người dùng. Bộ phận hỗ trợ phải có khả năng bảo vệ trang web khỏi những tin tặc như vậy và các cuộc tấn công của chúng.

  Đôi khi, việc chọn máy chủ web VPS hoàn hảo cho dự án của bạn có thể khó khăn, đặc biệt là khi có nhiều nhà cung cấp để lựa chọn. Tôi khuyên bạn nên chọn một nhà cung cấp với một mức giá hợp lý. Để có tài nguyên hợp lý nhất, nên tham khảo thông số kỹ thuật vật lý của máy chủ trước khi lựa chọn. Luôn xem xét nhu cầu dự án của bạn và chọn công ty phù hợp để cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp.

  Liên hệ IDC Online để được tư vấn hỗ trợ giúp bạn lựa chọn VPS phù hợp với dự án của bạn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này