Kinh nghiệm sử dụng phanh (thắng) xe khi lái xe ô tôadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi thien9, 4/9/17.

 1. thien9
  Offline

  thien9 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Rong ruổi trên những cung đường, thì điều tối kỵ nhất mà các tài xế “vợ 2” đều phải thuộc nằm lòng chính là: ko được nôn nóng và hấp tấp. Kinh nghiệm lái xe hơi là bài học quý báu của cách lái xe an toàn nhất mà tài xế gia đình đề xuất trau dồi kiến thức hàng ngày. Mời các các bạn hãy cùng với BUTL với những kinh nghiệm lai xe giup ban của những lái xe riêng lái xe gia đình san sẻ những cach lai xe an toan nhat số sàn an toàn nhé!

  [​IMG]

  Kinh nghiệm về lùi số thấp của tài xế lái xe ô tô

  Trong thời đoạn chuyển động trên đường, lái xe lái xe hơi là người hiểu rõ vận tốc xe của mình để cach lai xe an toan nhat: véc tơ vận tốc tức thời ngày nay và tốc độ động cơ xe.
  Đối với xe số sàn, tài xế lái xe hơi tài xế tốc độ phải chăng hơn cấp số xe bây chừ thì xe bị trạng thái rung giật và khó có thể thao tác chân ga như thông thường. Cánh tài xế riêng cần làm theo chỉ dẫn sau để giải quyết trạng thái trên:
  · Thao tác về số cấp thấp: cong viec tai xe là bỏ chân ga và đạp chân côn
  · Lùi số cấp thấp: giữ đạp chân côn, tay phải lùi số thấp hơn
  Đối với xe số sàn, tài xế lái xe hơi tài xế tốc độ rẻ hơn cấp số xe hiện nay thì xe bị tình trạng rung giật và khó có thể thao tác chân ga như thường ngày. Lái xe riêng cần làm theo hướng dẫn sau để giải quyết hiện trạng trên:
  · Thao tác về số cấp thấp: công việc tài xế là bỏ chân ga và đạp chân côn
  · Lùi số cấp thấp: giữ đạp chân côn, tay phải lùi số tốt hơn
  · nâng cao động cơ xe ngang tốc độ xe: chân phải đặt ngay chân ga và chân trái khởi đầu nhả ra từ từ khỏi chân côn.
  · Bắt nhịp tốc độ động cơ bây chừ bằng tốc độ xe: công việc tài xế đạp chân ga xuống từ từ để bắt đủ nhịp với tốc độ xe hiện nay, xe ko còn rung thì thả hoàn toàn chân côn.

  Những điều quan yếu khi sử dụng phanh (thắng) - kinh nghiệm từ các lái xe hơi

  Đối với tai xe gia dinh nên có lề thói thẩm định sơ bộ xe trước mỗi chuyến đi: thắng xe/ phanh xe, gương, lốp,… để đoan chắc chuyến đi trong ngày đó lái xe giúp bạn có cách đi an toàn, đây là cong viec tai xe lái xe hơi phải làm.
  cach lai xe o to an toàn là dùng thắng xe đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất: phanh xe lúc cần xe đang ở số ko để về more (số N) nếu để về more thì xe chạy theo quán tính có sẵn mà ko bị buộc ràng bởi số xe nên phanh xe chậm tác dụng. Thao tác để thắng xe an toàn: đạp phanh xe tới khi nào tốc độ vòng tua của máy xe cao hơn chế độ chạy xe ở more (không tải), bằng cách:
  Bước 1: Thả chân côn và đưa cần số về more ( về N)
  Bước 2: Đạp chân phanh tới lúc xe giới hạn hẳn
  Bước 3: Xe đạt tốc độ còn 20km/h thì nhả chân phanh và xe chạy theo quán tính đến lúc dừng hẳn theo điểm mình mong muốn dừng.
  Đối với xe muốn ngừng ngay và đứng yên (áp dụng khi ngừng ở giao thông đông đúc và giờ cao điểm): giữ chân phanh đến khi xe ngừng hẳn bảo đảm xe đứng lại ngay.

  Kinh nghiệm phanh xe khi đổ đèo đối với cong viec tai xe lái xe hơi

  Vào những dịp nghỉ lễ, lái xe lái xe gia đình luôn có những chuyến đi du hý và dã ngoại ngắn ngày. Lúc đi du lãm và ngừng ở nơi địa hình ko bằng phẳng như là dốc, tuyệt đối ko được cắt côn khi khi xe đang xuống dốc, vì nó hết sức hiểm nguy. Cắt côn sẽ làm xe lao theo quán tính với vận tốc tăng dần và cái xe rất khó phanh lại trong trường hợp nguy cấp. Tai xe lai xe hoi phải xử lý như thế nào để xe dừng an toàn và ko bị trượt xuống dưới dốc?! Ngoài ra, phương pháp an toàn này cũng là 1 trong những sách hạch thi bằng lái xe hơi. Có 2 cách để xử lý tình huống: Về côn như thế nào cho đúng? Bạn hãy thao tác theo các bước sau:
  - thắng xe như cách thắng thường nhật đã chỉ dẫn ở trên
  - Nhả chân thắng từ từ đến khi xế yêu tới sắp điểm dừng và để xe chạy theo quán tính
  - đồng thời đó cần số đang ở vị trí một
  Trong thời đoạn chuyển di, xe gia đình có sự cố hãy liên hệ với dich vu cuu ho của BUTL để được hướng dẫn và sửa chữa giỏi. Bạn là lái xe tài xế gia đình muốn trao dồi kinh nghiệm lái xe cũng như san sẻ kinh nghiệm hãy tham gia lớp đào tạo tài xế riêng nhiều năm kinh nghiệm của lái xe giúp bạn.
  Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi.

  Nguồn: butl
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này