Học bổng du học thụy sĩ 2017admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 9/5/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Với mong muốn giúp học trò Việt Nam rút ngắn khoảng cách chi phí du học Thụy Sĩ, giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp các em an tâm học tập, SHMS cung cấp 50 suất học bổng với tổng trị giá hơn 1.2 triệu CHF (~gần 28 tỉ VNĐ). Mỗi suất học bổng du học Thụy Sĩ[/b] này có giá trị 24.000 CHF cho trọn khóa đại học 3 năm, tương đương với khoảng 550 triệu VNĐ. Chương trình ứng dụng cho học viên quốc tế nhập học khóa tháng 9/2017 và tháng 2/2018 tại SHMS.

  Để biết thêm thông tin về các chương trình đào tạo, điều kiện học bổng, thủ tục hồ sơ cấp thiết cũng như các khoản phí tổn khác khi du học Thụy Sĩ, vui lòng liên can với Công ty Du học INEC qua: 093 409 2662 – 093 409 9070.

  [​IMG]

  Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được cả bằng cấp Thụy Sĩ và Anh Quốc

  vì sao chọn SHMS?

  Tiếp cận tinh hoa ngành Nhà hàng khách sạn trong khu học xá tuyệt đẹp

  SHMS sở hữu hai khu học xá tuyệt đẹp tọa lạc ngay Caux Palace có tầm nhìn hướng ra khu Rivire và Leysin ở gần dãy Alps, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học thuật đầy cảm hứng và đầy đủ tiện nghi. Đây đều là hệ thống khách sạn được chuyển đổi thành cơ sở đào tạo với giảng đường rộng lớn, cơ sở tài nguyên học tập phong phú, phòng máy tính, phòng tự học, phòng đọc sách lý tưởng. Đặc biệt, SHMS còn cho phép sinh viên truy cập vào kho ấn phẩm và các tư liệu trực tuyến để phục vụ cho việc mở mang kiến thức. Được học ngay trong một môi trường khách sạn thứ hạng sẽ giúp bạn sớm làm quen, định hình tác phong và tạo sự chuyên nghiệp cần thiết cho một nhà quản lý mai sau.

  Tầm nhìn tuyệt đẹp tại SHMS cơ sở Caux Palace
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này