Giới thiệu máy chiếu dạy học giá rẻ Optoma PX390 | VNPC

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi MaychieuVNPC, 31/10/19.

1. MaychieuVNPC

MaychieuVNPC admin

Giới thiệu máy chiếu dạy học giá rẻ Optoma PX390. Mẫu máy chiếu chuyên dùng cho trường học, lớp học phục vụ nhu cầu giảng dạy. Với ưu điểm cường độ sáng cao, chiếu tốt trong môi trường phòng học có nhiều cửa sổ và ánh đèn.

>>> Tham khảo các mẫu may chieu dung day hoc bán chạy nhất hiện nay

Optoma PX390 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ do VNPC nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. So với các sản phẩm máy chiếu cùng phân khúc thì chất lượng của PX390 vượt trội hơn. Bên cạnh đó độ bền của sản phẩm rất cao giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng máy chiếu.

Optoma PX390 có thể chiếu tốt trên màn hình chiếu kích thước 100 đến 150 inch. Chiếu nội dung video, hình ảnh, văn bản dạy học rất rõ nét. Giúp cho các bạn học sinh ngồi xa màn chiếu cũng có thể dễ dàng theo dõi nội dung.

Thông số kỹ thuật Optoma PX390
    • Công nghệ trình chiếu DLP
    • Màu: Đen
    • Cường độ sáng trắng: 3.800 Ansi Lumens
    • Cường độ sáng màu : 3.800 Ansi Lumens
    • Độ phân giải thực: XGA 1024 x 768 pixel
    • Độ tương phản: 35.000:1
    • Bóng đèn: 195W UHE, tuổi thọ 15.000 H
    • Cổng kết nối: HDMI (1.4a 3D support), VGA (YPbPr/RGB), Composite, Audio in 3.5mm, VGA Out, Audio out 3.5mm, RS232, USB-A Power (5V-1A)
    • Kích thước: 31 x 22 x 12 (cm)
    • Trọng lượng: 2,2 kg.
    • Phụ kiện: Cáp nguồn, Cáp tín hiệu VGA, Sách đĩa hướng dẫn sử dụng, Remote.
    • Xuất xứ: Trung Quốc.
    • Bảo hành: Thân máy: 24 tháng, bóng đèn: 12 tháng hoặc 1000 giờ.