1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

đi du học "quê hương của cối xay gió" miễn phí dịch vụadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 23/1/18.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo khảo sát năm 2017 của Tập đoàn HSBC, "xứ sở hoa tulip" đứng thứ 5 toàn cầu về chất lượng cuộc sống cho người nước ngoài tới học tập, làm việc và sinh sống. HSBC cho biết Xứ sở Tulip được đánh giá cao về dịch vụ y tế, phúc lợi xã hội và chất lượng giáo dục. "xứ giày gỗ" là hệ thống giáo dục chất lượng Top 10 thế giới với 13 Học viện ĐH thuộc Top 2% toàn cầu về uy tín đào tạo (theo Universitas21 Ranking 2017Times Higher Education 2018). ngoài ra, nơi đây còn là môi Học viện Anh quốc ngữ tiêu chuẩn và sở hữu cơ hội việc làm rộng mở nhờ vào thực tế kinh tế sôi động, phát triển phong phú lĩnh vực. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi "xứ giày gỗ" chào đón trung bình 90.000 du Sinh viên mỗi năm và đạt mức kỉ lục với hơn 112.000 Học sinh vào năm 2016. Theo đi du học INEC, "xứ giày gỗ" vẫn sẽ tiếp tục gia tăng sức hút đối cùng với HSSV nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

  Hiện đang là thời gian tuyển sinh du học "quê hương của giày gỗ" cho khóa tháng 9/2018. du học INEC dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho HSSV khi xử lý hồ sơ du học. Trải qua hơn 11 năm phát triển, INEC đã hoàn thành ước mơ và đồng hành cùng các thế hệ du học sinh Việt Nam liên tục trong thời gian học tập ở nước ngoài.
  [​IMG]
  INEC hoàn thành ước mơ du học "quê hương của giày gỗ" cho những thế hệ Học sinh Việt Nam​

  Miễn chắc chắn là kinh phí xử lý hồ sơ du học "quê hương của cối xay gió" ở các Trường phân khoa học áp dụng danh tiếng

  đi du học INEC hiện sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp Xứ sở Tulip. Nhờ vậy mà chúng tôi có đủ khả năng đưa Sinh viên lên đến với ngôi Trường phù hợp cùng với nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính. chi phí dịch vụ làm hồ sơ du học "xứ giày gỗ" của INEC khác nhau tùy theo từng Học viện. INEC miễn chắc chắn là phí làm hồ sơ đi du học ở những Học viện phân khoa của trường học ứng dụng hàng đầu 10 của "xứ sở hoa tulip" là HAN, NHL Stenden, Fontys, Wittenborg, Saxion và Học viện Kinh doanh Rotterdam. Đặc biệt, INEC đang là đối tác lâu năm của Tilburg – ĐH tổng hợp tốt nhất "quê hương của hoa tulip" (theo Keuzegids 2016) nên cũng không thu kinh phí dịch vụ làm hồ sơ nhập học Trường này.

  bên cạnh đó, INEC còn có dịch vụ tư vấn du học thu kinh phí ở các Học viện nghiên cứu có tiếng tăm của Hà Lan. So với hệ thống khoa học ứng dụng thì điều kiệu đầu vào của Trường nghiên cứu phức tạp hơn đa dạng. Bên cạnh việc phải viết tiểu luận, có SAT, GMAT (tùy chuyên ngành học, cấp học), một số Trường còn yêu cầu du học sinh chứng minh tài chính. với quy trình hồ sơ chuẩn mực, INEC sẽ giúp HSSV “gạt phăng” mọi khó khăn để tới với ngôi Học viện hằng mơ ước. Sinh viên INEC đã theo học và tốt nghiệp từ các Trường hàng đầu một% toàn cầu như Đại học Erasmus Rotterdam, ĐH Radboud, đại học Deflt, đại học Amsterdam, đại học Wageningen... (xếp của Times Higher Education 2018)... Không chỉ định hướng chọn ngành học – Học viện phù hợp, INEC còn giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh, minh bạch về tài chính và sẵn sàng thông tin về tiến trình hồ sơ cho HSSV cùng gia đình. Khi lựa chọn INEC là chúng ta đã hoàn thành được một nửa ước mơ đi du học "xứ giày gỗ"!

  >> Đọc thêm tại du học Hà Lan miễn phí dịch vụ tư vấn
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này