1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Chi phí xây dựng hồ bơiadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dunghai, 15/11/19.

 1. dunghai
  Offline

  dunghai admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Xây dựng một bể bơi trên mặt đất là một dự án phức tạp mà hầu hết mọi người sẽ không làm. Phương pháp tính toán này được thực hiện với giả định rằng bạn sẽ thuê một nhà thầu chuyên nghiệp. Để xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp và phù hợp , bạn có thể lấy thông tin từ seapoolvn. Các ước tính chi phí này giả định lao động và vật liệu được cung cấp bởi một nhà thầu. Các nhà thầu bê tông, hệ thống ống nước và điện cần phải thuê các nhà thầu chuyên nghiệp để đảm bảo rằng công việc được thực hiện chính xác và công việc được đảm bảo.

  xem thêm https://discussion.evernote.com/profile/417644-seapoolvn/?tab=field_core_pfield_12

  Chi phí xây dựng bể bơi
  [​IMG]Khi mùa hè đến gần, mặt trời đang chiếu sáng và thời tiết ấm lên, và nhiều người bắt đầu xem xét xây dựng bể bơi trong nhà của họ. Tất nhiên, một hồ bơi tại nhà luôn có thể thú vị như bơi trong hồ bơi, trong khách sạn hoặc ở nơi khác, nhưng nếu các cơ sở cho phép, sẽ hợp lý hơn khi bạn luôn có bể bơi của riêng mình. Tất nhiên, không có cách nào tốt hơn để sưởi ấm một cái gì đó ngoài thời gian thư giãn và mát mẻ trong bể bơi, điều này có thể trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, có một bể bơi có thể khá nặng trong túi của bạn. Theo cơ sở cải tạo nhà, chi phí trung bình của bể bơi trên mặt đất là khoảng 21.919 USD. Do đó, Điều quan trọng là bạn phân tích tất cả các chi phí phát sinh để xây dựng một bể bơi và yêu cầu nhà thầu địa phương của bạn cung cấp cho bạn một ý tưởng về giá thị trường trong khu vực. Cần lưu ý rằng cả chi phí mở và chi phí ẩn liên quan đến quá trình nên được tính đến. Bạn có thể đăng ký vào seapoolvn tr để có được một hồ bơi tốt với chi phí phải chăng.

  Bể bơi ngầm và trên mặt đất
  Các loại phổ biến nhất của bể bơi xây dựng thuộc hai loại; các loại bề mặt và ngầm. Vật liệu xây dựng bể bơi và chi phí phát sinh trong việc xây dựng cả hai bể bơi là khác nhau. Mặc dù nhiều người thích nhận ra việc xây dựng bể bơi của riêng họ là điều hoàn toàn có thể, nhưng nên thuê một chuyên gia để thực hiện công việc này bởi vì công việc được thực hiện bởi một chuyên gia đảm bảo thời gian sống và hồ bơi tốt hơn.

  Phân tích chi phí
  Các hồ bơi được xây dựng có chi phí khác nhau tùy thuộc vào việc nó là một hồ ngầm hoặc trên mặt đất;

  Hồ bơi trên mặt đất
  [​IMG]Những hồ bơi hiện đại này ở dạng kit và được bán bởi các công ty hồ bơi chuyên nghiệp. Thiết lập một ao đất có tính đến các điều kiện tiên quyết sau: Việc chuẩn bị mặt bằng để san lấp mặt bằng cho bể bơi được lắp đặt đòi hỏi phải có quy định để truy cập điện như một bể bơi, điều tiết lưu thông nước và bơm điện để làm sạch. Bộ dụng cụ của các hồ bơi này thường bao gồm máy bơm, hệ thống lọc và thang. Chi phí được xác định theo các yếu tố này. Ngoài ra, chất lượng vật liệu xây dựng hồ bơi được sử dụng và tình trạng của nhà thầu của bạn cũng rất quan trọng đối với chi phí. Do đó, bạn nên lấy thông tin từ seapoolvn tr trước khi bắt đầu công việc xây dựng hồ bơi.

  Hồ bơi trên mặt đất
  Chi phí của các hồ ngầm là cao hơn nhiều so với các hồ trên mặt đất. Chắc chắn khi xây dựng một hồ bơi như một mô hình trên mặt đất, các vật liệu được sử dụng và diện tích được bao phủ sẽ trở nên đắt đỏ hơn. Bể ngầm có thể được thực hiện với một lớp sơn lót làm từ nhựa vinyl hoặc sợi thủy tinh. Tuy nhiên, lựa chọn rẻ nhất là chọn vinyl đại diện cho chi phí tiêu chuẩn khoảng $ 25,700. Việc sử dụng bể bê tông và gunit có thể dao động từ $ 29,600 đến $ 50,000. Việc sử dụng sợi thủy tinh trong các hồ bơi trên mặt đất tăng lên trung bình $ 31,400. Chi phí của các hồ bơi trên mặt đất cũng có thể được tăng lên, vì một sân và hàng rào phải được lắp đặt xung quanh nó. Bể sợi thủy tinh có bề mặt không mài mòn và chi phí bảo trì bị hạn chế vì lớp phủ gel trên bề mặt của chúng là rất quan trọng. Bên cạnh đó, nó đi kèm với ghế ngồi và các bước tích hợp và có thể có hiệu quả về chi phí miễn là không cần lớp lót vinyl để phản chiếu lại. Các yếu tố khác quyết định chi phí là: Chi phí xây dựng, ngầm, tính khả thi trên mặt đất, tình trạng của bê tông được sử dụng trên mặt đất và bê tông hiện diện trên mặt đất, sử dụng sợi thủy tinh, cho dù hồ bơi mở hay đóng, bể bơi, loại lò sưởi, chất lượng hàng rào nếu sử dụng, lọc nước và nước bơm.

  xem thêm https://www.atlasobscura.com/users/chiphixaydunghoboi

  Kết quả là: Mặc dù việc lựa chọn bể bơi phụ thuộc hoàn toàn vào sự thuận tiện và yêu cầu của người dùng, các chi phí nêu trên có thể đưa ra ước tính sơ bộ về tổng số tiền được tạo ra trong mỗi bể bơi. Mỗi loại hồ bơi đều có những ưu điểm và nhược điểm cần được xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đối với các số liệu và sự kiện chính xác, một nhà thầu chuyên nghiệp nên được liên hệ. Thông tin có thể được lấy từ seapoolvn để có được một bể bơi lâu dài bằng cách sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí phải chăng

  xem thêm https://www.keysforkids.org/User-Profile/userId/103400
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này