Bất động sản và những kiến thức môi giới cần nắm vữngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi hoangnam9893, 28/9/17.

 1. hoangnam9893
  Offline

  hoangnam9893 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bất động sản đang trong thời điểm vàng tại Việt Nam và nghề môi giới bất động sản cũng đang là nghề có thu nhập bình quân cao nhất hiện tại, tuy nhiên không phải ai bước chân vào nghề cũng có thể thành công. Môi giới bất động sản không phải nghề trong mơ, chỉ có những ai chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ và tâm lý tốt mới có thể thành công.

  Kiến thức về kinh tế học

  Kiến thức ở lĩnh vực này sẽ giúp cho môi giới bất động sản có khả năng phân tích thị trường, phân tích về nguồn cung, nhu cầu của khách hàng và phân tích thị trường trong từng phân khúc sản phẩm.

  Đặc biệt, am hiểu về kinh tế học còn giúp bạn tiến xa hơn nữa khi tư vấn đầu tư cho khách hàng hoặc có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Và cũng chính kiến thức căn bản này giúp người môi giới đạt đến độ chuyên nghiệp và tránh được quá trình phát triển nghề nghiệp theo hướng bản năng.

  Marketing – Nguồn kiến thức giúp môi giới bất động sản tìm khách hàng
  Tìm kiếm khách hàng là một trong những bước quan trọng đối với bất kỳ môi giới bất động sản nào. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm khách hàng lại không hề dễ dàng đối với cả người vào nghề hay đã có kinh nghiệm lâu năm.

  Kinh tế học và Marketing là hai lĩnh vực kiến thức ứng dụng quan trọng vào bất kỳ ngành nghề nào. Hai kiến thức kinh điển này giúp cho bạn nhìn thị trường mình đang tham gia một cách tổng thể hơn. Và trong tất cả các nghề, người am hiểu thị trường và biết cách định hướng khách hàng thì sẽ là người chiến thắng.

  [​IMG]

  Kiến thức về quản trị học

  Việc sắp xếp công việc một cách khoa học của các thành viên trong nhóm giống như một vị nhạc trưởng chỉ huy một dàn nhạc mà có thể phối hợp tất cả các lợi thế của mỗi người chơi nhạc cụ với nhau để tạo lên một bản hòa âm đầy cảm xúc. Nếu bạn cũng có tham vọng lớn lao để xây dựng một tổ chức môi giới chuyên nghiệp thì kiến thức quản trị học cũng cần được rèn luyện.

  Kiến thức về luật pháp
  Bất động sản là tài sản có giá trị không hề nhỏ. Bởi vậy, để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn không thể thiếu kiến thức về luật pháp, ít nhất là lĩnh vực pháp lý của bất động sản.

  Trong nhiều trường hợp, khách hàng cần sự tư vấn pháp lý trong giao dịch vì vậy có hiểu biết về pháp luật liên quan đến giao dịch bất động sản luôn là một lợi thế. Am hiểu kiến thức luật pháp cũng giúp bạn và khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có. Chính vì lý do này mà nhiều bang của nước Mỹ cho phép luật sư được quyền tham gia giao dịch bất động sản như một môi giới mà không cần có chứng chỉ hành nghề.

  Nắm bắt được xu hướng này, Vingroup đã chú trọng ngay từ khâu đào tạo các chuyên viên tư vấn kinh doanh tại các đại lý Vinhomes thuộc hệ thống phân phối các dự án bất động sản của ông lớn này. Chủ đầu tư và các đại lý thường xuyên tổ chức các buổi tranning về thông tin thị trường và định hướng đối tượng khách hàng cho đội ngũ bán hàng. Với sản phẩm chất lượng, đội ngũ sale chuyên nghiệp, Vingroup được vinh danh là ‘Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Euromoneyvinh danh vào ngày 18/09 vừa qua.

  Xem thêm:

  Những kiến thức nên có khi làm môi giới bất động sản

  Nguồn: http://bighomes.com.vn
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này