XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Yen tam san xuat khi co nhan hieu hang hoaadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dinh850782, 22/5/17.

 1. dinh850782
  Offline

  dinh850782 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Hiện nay, sau khi được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (giấy chứng nhận), nhiều tập thể, cá nhân ở 9 huyện, thành phố đã phát huy thế mạnh trong chăn nuôi và trồng trọt.

  Năm 2014, ông Lê Văn Hoa (ở ấp Tân Phú, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách) được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận lần thứ 2 về cây giống và trái bưởi da xanh. Ông Lê Văn Hoa phấn khởi: Hơn 10 năm qua, bưởi da xanh của tôi như được chắp cánh bay xa. Hiện nay, bưởi da xanh 2H đang có mặt từ Kiên Giang đến Hà Nội. Mỗi tháng tôi bán khoảng 2 tấn trái và khoảng 3.000 nhánh bưởi giống (mỗi nhánh trung bình 8 tấc). Gia đình tôi quyết tâm giữ vững, nâng cao chất lượng cây giống và trái bưởi da xanh.

  Cũng trong năm 2014, rau màu an toàn ở ấp Hưng Bình (Hưng Nhượng, Giồng Trôm) được cấp giấy chứng nhận “Rau màu an toàn Hưng Bình”. Hiện nay, Tổ hợp tác rau màu Đức Trí đã chuyển lên thành “Hợp tác xã rau màu an toàn Hưng Bình”. Ông Nguyễn Văn Bon - Giám đốc Hợp tác xã (HTX) vui mừng: Từ khi được cấp giấy chứng nhận, sản phẩm rau màu ở đây được khách hàng tin tưởng nhiều hơn. Không ít hộ trồng rau màu trong xã Hưng Nhượng đăng ký vào HTX này. Hiện tại, HTX có 12ha rau màu, đạt khoảng 4 tấn/tháng, với 21 hộ tham gia. HTX đang trồng thử nghiệm rau thủy canh để 21 thành viên của HTX thực hiện. Trong HTX có 4 hộ nghèo, cuối 2015 thật sự thoát nghèo nhờ nghề trồng rau màu. Hiện nay, nhiều thương lái trong và ngoài tỉnh đến thu mua sản phẩm.

  Tin vui đến với người dân Thạnh Phú, vào ngày 21-9-2016, lúa sạch Thạnh Phú được cấp giấy chứng nhận. Ông Trương Thanh Hải - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cho hay: Sau khi được cấp giấy chứng nhận, lúa sạch Thạnh Phú được Tập đoàn Lộc Trời (An Giang), Công ty Lương thực Bến Tre, Công ty Lương thực Tiền Giang… an tâm, mạnh dạn thu mua. Tổng diện tích lúa sạch Thạnh Phú hiện nay khoảng 6.000ha/7.730ha lúa của toàn huyện.

  Trong chuyến đến làm việc tại Bến Tre vừa qua, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Quốc Khánh (thành viên Ban chỉ đạo Trung ương xây dựng nông thôn mới) nhận xét: Bến Tre có nhiều đặc sản được cấp giấy chứng nhận, trong đó có lúa sạch ở huyện Thạnh Phú. Lúa sạch Thạnh Phú qua nhiều lần kiểm nghiệm gắt gao, kết quả rất đạt yêu cầu vì không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, rất an toàn cho người tiêu dùng.

  … Đến vật nuôi

  Huyện Ba Tri hiện có khoảng 95 ngàn con bò. Ngày 11-11-2016, Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận “Bò Ba Tri”. Nhiều hộ nuôi bò ở Ba Tri vô cùng phấn khởi vì từ đây bò Ba Tri thật sự có thương hiệu. Ông Trà Tấn Thanh (ở ấp Gò Da, xã Mỹ Chánh) không giấu được niềm vui: Gần một năm qua, kể từ khi bò Ba Tri được cấp giấy phép đăng nhãn hiệu hàng hóa, tôi tiếp khoảng 15 đoàn khách trong, ngoài tỉnh đến tham quan, tìm hiểu. Hiện tại, trại bò của tôi dao động khoảng 340 con. Cũng từ khi bò Ba Tri được chứng nhận như thế, tôi bán từ 35 - 50 con/tháng (bò thịt, bò con); trước kia chỉ bán được 20 - 30 con/tháng.

  Ngày 25-4-2017, đoàn gồm một số ngành ở huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk đến tham quan trại nuôi, mua bán bò ông Trà Trấn Thanh. Bí thư Huyện ủy Ea Súp Nguyễn Hoàng Giang cho hay: Ea Súp đang phát triển đàn bò để cải thiện cuộc sống của nông dân. Bò Ba Tri sẽ là nguồn giống cung cấp chính cho nông dân huyện chúng tôi.

  Bên cạnh đó, huyện Ba Tri còn phát triển nuôi bò sữa. Ông Nguyễn Xuân Vinh - Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết: Toàn huyện có trên 1,4 ngàn hộ nuôi bò với 2.668 bò cái lai sind đủ điều kiện tham gia dự án nuôi bò sữa.

  Được biết, Sở Khoa học và Công nghệ đã dành gần 5,8 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng và phát triển nhãn hiệu độc quyền cho 13 sản phẩm đặc sản của tỉnh, trong đó có: bò Ba Tri, lúa sạch Thạnh Phú, rau màu sạch Hưng Bình, bưởi da xanh Hai Hoa... “Để giấy chứng nhận phát huy tác dụng, các tập thể và cá nhân tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng, nhất là giữ vững an toàn vệ sinh thực phẩm, áp dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất”, ông Lâm Văn Tân - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ nói.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này