XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xin giấy phép website ICPadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nguyenngocdung, 8/6/17.

 1. nguyenngocdung
  Offline

  nguyenngocdung admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Việc cung cấp thông tin trên website của doanh nghiệp là hình thức tiếp thị quan trọng để phát triển thương hiệu, tăng doanh thu đang được các doanh nghiệp áp dụng ngày càng nhiều. Vì vậy phát sinh vấn đề quản lý nhà nước đối với các thông tin đăng trên website của doanh nghiệp. Chính phủ đã ban hành các quy định về việc dịch vụ xin giấy phép website icp đối với các website của doanh nghiệp có đưa các thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội (còn gọi là trang thông tin điện tử tổng hợp – ICP). Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, vấn đề giấy phép website ICP cũng gặp không ít trở ngại nếu doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về pháp lý, mà thường là các công ty luật, văn phòng luật sư.

  Xin giấy phép website ICP là bắt buộc với một vài trường hợp lập website cho mục đích kinh doanh, nhưng không phải doanh nghiệp tổ chức nào cũng thành thạo các thủ tục hồ sơ pháp lý để lập một bộ hồ sơ, nếu bạn đang tìm một dịch vụ, hoặc đang vướng mắc thủ tục hồ sơ hãy liên hệ ngay tới Ocenlaw, chúng tôi chuyên tư vấn xin giấy phép icp cho các tổ chức với chi phí hợp lý.

  I.Điều kiện cấp giấy phép website ICP

  a) Là tổ chức, doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật tại Việt Nam.
  b) Có đủ phương tiện kỹ thuật, nhân sự, hệ thống quản lý phục vụ cho việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp phù hợp với quy mô hoạt động.

  II.Công việc cty tư vấn luật doanh nghiệp thực hiện đăng ký giấy phép website ICP

  a. Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp;

  • Tư vấn thủ tục và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn đề nghị cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp;
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan.

  b. Kiểm tra, đánh giá cơ sở và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện đầy đủ và đúng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư/ chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

  c. Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, cty tư vấn luật doanh nghiệpsẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đề nghị cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp ( Đơn đề nghị cung cấp dịch vụ, Đề án thiết lập trang tin, Quy chế cung cấp dịch vụ, bản cam kết thông tin, vv…theo yêu cầu của pháp luật ) để tiến hành đề nghị cấp giấy phép website;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi và nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền; đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình đề nghị cấp Giấy phép (nếu có)
  • Đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước trong quá trình đề nghị cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp và kịp thời thông báo cho quý khách hàng;
  • Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy phép (Nếu có);  • Tài liệu khách hàng cần cung cấp

  a. Bản sao có chứng thực một trong các loại giấy tờ: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp thành lập theo luật doanh nghiệp)/Giấy chứng nhận đầu tư (đối với doanh nghiệp thành lập theo Luật Đầu tư) (02 bản sao)
  Lưu ý: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đầu tư, Quyết định thành lập phải có ngành, nghề, lĩnh vực kinh doanh hoặc chức năng, nhiệm vụ phù hợp với nội dung đăng tải trên trang thông tin điện tử tổng hợp. Phải có ngành nghề Cổng thông tin, mã ngành 6312.
  b. Giấy xác nhận đăng ký tên miền (hoặc giấy tờ có giá trị tương đương) (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng); (02 bản sao chứng thực)
  Trường hợp sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” thì tên miền này phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng tại thời điểm xin cấp phép.
  Trường hợp sử dụng tên miền quốc tế (.com) thì tên miền này đã được thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng quy định tại Thông tư 09/2008/TT-BTTTT, ngày 24 tháng 12 năm 2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.
  c. Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp Đại học và Sơ yếu lý lịch của người chịu trách nhiệm quản lý trang thông tin điện tử có xác nhận của UBND phường, xã nơi đăng ký thường trú, có ảnh và đóng dấu giáp lai (yêu cầu cán bộ phường xác nhận có hộ khẩu thường trú tại địa chỉ trên SYLL không đơn thuần chỉ xác nhận chữ ký) (02 bộ).
  d. Bản in trang chủ và những trang chính có đóng dấu treo (02 bộ)
  e. Hợp đồng mua (đặt thuê) máy chủ (02 bản sao đóng dấu xác nhận công ty)
  g. Hợp đồng thuê chỗ đặt thiết bị, thuê đường truyền, hợp đồng lưu trữ web và những điều kiện cần thiết để website hoạt động ổn định lâu dài (nếu có).
  h. Địa điểm đặt hệ thống máy chủ tại Việt Nam.
  Lưu ý: Người chịu trách nhiệm chính nội dung trang tin chính là người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp hoặc cấp phó được người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp ủy quyền.

  • Ngoài những giấy tờ trên khách hàng cần cung cấp những thông tin về kỹ thuật, nhân sự, tài chính khi cty tư vấn luật doanh nghiệp yêu cầu…

  III. Yêu cầu hỗ trợ xin giấy phép website ICP

  Để thực hiện tốt các công việc trên cần đến sự hợp tác tích cực và triệt để của quý khách hàng trong việc cung cấp thông tin, số liệu cho việc xin giấy phép website icp. Đồng thời, chúng tôi luôn trao đổi trực tiếp và đầy đủ các vấn đề phát sinh, đề xuất hướng giải quyết, tư vấn cụ thể từng giải pháp để quý khách hàng cân nhắc, lựa chọn. Trên cơ sở đó, cty tư vấn luật doanh nghiệp sẽ thực hiện các thao tác nghiệp vụ chuyên môn theo sự thống nhất của khách hàng.

  Trên đây là nội dung trao đổi sơ bộ của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. cty tư vấn luật doanh nghiệp xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng vào các dịch vụ của Công ty tư vấn luật doanh nghiệp và xin kính chúc Quý công ty lời chúc tốt đẹp nhất.
  Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này