XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về máy bơm hóa chấtadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi eliza, 11/3/17.

 1. eliza
  Offline

  eliza admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Bạn đang có mong muốn sử dụng hệ thống máy bơm hóa chất? Bạn không biết điểm quan trọng để tìm mua loại hóa chất phải bơm là gì? Tìm được tính đậm đặc và sự ăn mòn của hóa chất kiểu gi ? Dòng bơm hóa chất nào sẽ được sử dụng phổ biến hiện nay ? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất cả câu hỏi đó cho người tiêu dùng. http://www.bomtoancau.vn/may-bom-nuoc-cong-nghiep-chinh-hang-tai-hai-phong.html


  Máy bơm hóa chất và những điều cần biết


  Là loại thiết bị bơm ứng dụng để chuyền những loại hóa chất có tính ăn mòn cao như là axit H2SO4, HCL, … mỗi 1 dạng hóa chất sẽ đi với 1 dạng màng bơm riêng biệt trong từng máy.


  Có các loại công cụ bơm hóa chất điển hình như thiết bị bơm hóa chất dạng từ Wilo, hệ thống máy bơm hóa chất axit loãng APP, thiết bị bơm hóa chất NTP. http://www.bomtoancau.vn/mua-may-bom-nuoc-tai-thai-binh-quang-ninh-o-dau-uy-tin.html  [​IMG]  Phương pháplựa chọn máy bơm hóa chất


  Thông thường độ nóng mà công cụ bơm có thể bơm tốt nhất và không liên đới đến khả năng bơm là:


  + Bốn mươi độ C nếu thân bơm có chất liệu bằng nhựa


  + Nóng hơn 40 độ C khi thân bơm cấu tạo bằng PDVF hoặc inox 316.


  Lúc mà đã lựa chọn xong thân bơm nên phải chú trọng đến một số thông tin kỹ thuật của máy chi tiết trước khi lựa mua.


  Phải quyết định nơi để máy bơm, đặt trên cao hay dưới đất, & chiều dài từ chỗ để hóa chất đến nơi cần bơm là bao nhiêu, … qua đó để tìm công suất máy cho hợp lí.


  Mặt khác hiệu suất sử dụng cũng đóng vai trò khá quan trọng để bạn giảm bớt chi phí và giữ cho nguồn điện vào máy vận hành vững bền và tuổi đời máy sẽ nhiều hơn.


  Máy bơm hóa chất được sử dụng vào để:


  Chạy trong công đoạn sản xuất sơn.


  Sử dụng trong các xưởng máy in.


  Dùng trong khu công nghiệp sản xuất.


  Dùng trong các thí nghiệm hóa chất.


  Hơn nữa công cụ bơm hóa chất còn khá nhiều ứng dụng khác, dựa vào mục tiêu sử dụng, vào dạng hóa chất cần bơm cũng như lượng chất cần bơm để chọn ra hãng máy bơm hóa chất hợp lí nhất.


  1 số chiếc thiết bị bơm hóa chất trên bây giờ :


  Bây giờ có nhiều thương hiệu công cụ bơm hóa chất. Và nổi trội nhất và được nhận xét tốt nhất phải nhắc đến là: dụng cụ bơm hóa chất dạng từ Wilo, thiết bị bơm hóa chất axit loãng APP, hệ thống máy bơm hóa chất NTP … Đây là 3 kiểu được ứng dụng lớn nhất hiện nay, chuyên biệt cho nhiều loại hóa chất có độ đậm đặc và khả năng ăn mòn cao.


  Bên dưới là các kiến thức khá cơ bản & cần kíp mà bạn cần rõ được khi dùng máy bơm hóa chất. Chúc mọi người lựa chọn được loại bơm phù hợp, tiết kiệm, dùng an toàn
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này