XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Chinh phục leo núi Bài Thơ: ‘nóc nhà’ của Hạ Longadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 23/3/17.

 1. dungthuy98
  Offline

  dungthuy98 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Chinh phục leo núi Bài Thơ: ‘nóc nhà’ của Hạ Long

  du lịch đảo cát bà Để cảm nhận trọn vẹn nhất vẻ đẹp lãnh hải đông bắc sơn hà nên nhìn từ hai điểm, từ biển và từ núi Bài Thơ, Anh chị sẽ có 1 góc nhìn thật đặc thù và khác lạ”.

  Chúng tôi đã quyết định thực hành 1 chuyến chinh phục núi Bài Thơ để cảm nhận được toàn cảnh vẻ đẹp của Hạ Long như lời quang giới thiệu.

  tuyến đường lên núi Bài Thơ là 1 lối nơi nhỏ len giữa các căn nhà của người dân ở thị trấn Bạch Đằng, TP Hạ Long. nên mất ít phút hỏi đường, đội ngũ chúng tôi mới mang thể sắm được cửa ngõ.

  [​IMG]

  Nhưng khi đỉnh núi đã sắp lại, TP Hạ Long đã dần nhỏ tới dưới những lạc bước, chúng tôi càng kiên tâm chinh phục ngọn núi này hơn. Và khi đỉnh núi hiện ra, những người bạn trẻ ấp ôm nhau la hét trong sung sướng.

  “Thật logic, chúng tôi đã chinh phục thành công” – La quang Duy (du khách tới trong khoảng Hà Nội), http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html thành viên trong nhóm, hét lên. Rồi làm động tác giơ tay chào, Duy nghiêm chỉnh nhìn lên lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới trên cột phát sóng đặt ở đỉnh núi.

  từ đỉnh Bài Thơ, vịnh Hạ Long nằm gọn trong tầm mắt với hàng trăm ngọn núi đá vôi muôn hình muôn vẻ, dưới bàn tay sắp xếp kỳ diệu của tạo hóa. tuyến đường dọc bờ biển như 1 dải lụa nhỏ ấp ôm trọn TP sở hữu những cầu Bãi Cháy, bến cam đoan, cột Đồng Hồ… thu nhỏ bên trong.

  [​IMG]

  Về tên gọi núi Bài Thơ

  Theo lời anh quang quẻ, núi Bài Thơ trước đây có tên là núi Rọi Đèn, tên tự là Truyền Đăng Sơn. tục truyền rằng ngày xưa, quân nhân gác trên núi hễ với giặc giã đến thì đốt lửa báo về đế đô. từ ấy xuất hiện tên núi Truyền Đăng.

  Nguồn: http://yume.vn/Kham-pha-leo-nui-Bai-Tho-noc-nha-cua-Ha-Long-35ACCF7F.html
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này