XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

2017, lương xuất khẩu lao động Nhật Bản có thực sự cao?admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoanganh, 16/5/17.

 1. hoanganh
  Offline

  hoanganh admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Nhiều người nói rằng “đi xuất khẩu lao động Nhật sẽ được lương cao lắm, cuộc sống đầy đủ lắm”. Như vậy mức lương đi làm việc tại Nhật Bản có thực sự cao như thế?

  Đi xuat khau lao dong Nhat Ban đang khởi sắc nhanh chóng trong những năm gần đây. Người thì nói đi làm việc tại Nhật về có “tiền chục, tiền trăm”, người thì nói khi về sẽ có kinh nghiệm làm việc, ý thức trong công việc và tác phong làm việc chuyên nghiệp và sẽ thuận lợi rất nhiều cho sự nghiệp về sau.
  [​IMG]
  Thử làm một bài toán nhỏ nhé

  Đối với các bạn lao động phổ thông, nếu bạn sẵn sàng đầu tư khoảng 100 triệu đồng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong thời gian tối thiểu 3 năm, khi về nước họ có trong tay khoảng 600-700 triệu đồng (đây là tiền lương sau khi đã trừ các khoản chi phí bên Nhật). Với cách nhìn đơn giản như vậy thì chúng ta thấy rằng đi làm việc tại Nhật đương nhiên sẽ có thu nhập cao hơn làm việc trong nước. Để đạt mức lương cao như vậy không hề đơn giản, vậy thì người lao động tại Nhật bản sẽ bị những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức lương của họ?

  Lương cơ bản của thực tập sinh tại Nhật

  Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, mức lương của thực tập sinh Nhật Bản dao động từ 120.000 – 150.000 yên/tháng (tính theo tỷ giá yên hiện tại thì tương đương 24-30 triệu đồng). Đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm và chưa trừ các khoản chi phí tại Nhật.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của TTS

  Thuế: Thuế thu nhập cá nhân thực tế đã được xí nghiệp trừ thẳng vào lương hàng tháng, mức thuế này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngành nghề, khu vực…

  Bảo hiểm:Thực tập sinh sẽ đống từ 2-3 loại bảo hiểm và tổng khoản tiền trừ là từ 15.000 – 20.000 yên/tháng. Được khám chữa bệnh định kỳ không mất phí, mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe người lao động có thể liên hệ với công ty hoặc nghiệp đoàn để được đưa đi khám, chữa trị. Sau khi hết hạn hợp đồng và về nước, thực tập sinh được nhận lại các khoản tiền trích từ tiền bảo hiểm (gọi là tiền nenkin).

  Ăn uống: Chi phí ăn uống tại Nhật khá đắt đỏ, thường rơi vào khoảng 20.000 yên/tháng. Chi phí sinh hoạt như điện, gas khoảng 10.000 yên/tháng.

  Lương và thu nhập thực tế

  Lương của thực tập sinh sẽ được trả trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Mức lương thực lĩnh sau khi đã trừ các khoản phí dao động từ 80.000 – 130.000 yên/tháng. Sau khi trừ tất cả các chi phí (bao gồm cả tiền ăn) thì người lao động có thể tiết kiệm được từ 16-20 triệu đồng. Đây là số tiền không nhỏ đối với lao động phổ thông. Như vậy sau 3 năm, bạn có thể tiết kiệm được từ 600-700 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ giúp người lao động làm ăn và xây dựng cuộc sống.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hiểu biết hơn về mức lương tại thị trường Nhật Bản. Một điều vô cùng quan trọng nữa là bạn cần lựa chọn cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn đơn hàng với mức lương cao, công việc ổn định. Chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này