Xin học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 13/11/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, phong phú Trường ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV tiết kiệm kinh phí. Và đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan thường xuyên dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân Sinh viên nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các HSSV duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này xuyên suốt 4 năm đại học.

  [​IMG]

  Sau đây là thông tin chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


  Học bổng đầu vào cho Sinh viên quốc tế

  Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng đồng tiền bát gạo học bổng

  GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 $ CA

  GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 CAD

  GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 $ CA

  Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11giá trị học bổng

  GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 $ CA

  GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 $ CA


  *Lưu ý:

  - ứng dụng cho tân HSSV nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở "đất nước lá phong" hợp lệ;

  - Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

  - Sinh viên chưa hiệu quả nghiệp trung học phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã hiệu quả nghiệp phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

  tại sao HSSV quốc tế tin chọn Đại học MacEwan?

  ĐH MacEwan là 1 Trường công lập nằm ở Edmonton - 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Công ty giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng nhiều nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được biết là điểm lên tới du học hấp dẫn cùng với Sinh viên quốc tế.

  [​IMG]

  thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết lên đến cùng với những thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện Đại học tốt nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp tại Trường;
  • 95% du học sinh hài lòng với các chương trình đào tạo của Trường;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở những lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.
  Bên cạnh đa dạng chuyên ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn giảng dạy phong phú chuyên ngành học khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung cấp nhiều chương trình đào tạo được thiết kế nhiều, bao gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, HSSV nước ngoài luôn luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình tại đại học MacEwan. với HSSV nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. ở ĐH MacEwan, những Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh quốc và học thuật có thể bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.

  [​IMG]

  Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, Học sinh hiệu quả nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, thành phố này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho du học sinh quốc tế tại Edmonton.

  chúng ta đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học "đất nước lá phong" chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để bớt đi kinh phí? với mức học chi phí vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng nhiều chương trình đào tạo bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là 1 lựa chọn tốt nhất cho HSSV quốc tế!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này