Xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở năm 2021 có gì khácadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ktshanoi.Tiên, 24/3/21.

 1. ktshanoi.Tiên
  Offline

  ktshanoi.Tiên admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tư vấn thiết kế nhà đẹp xin gửi tới bạn tham khảo một bài viết vô cùng bổ ích cho bạn, nào hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Dưới đây là một số lưu ý khi xin cấp phép xây dựng mới nhất hiện nay.
  Có 2 loại giấy phép xây dựng hiện nay đó là:
  - Cấp giấy phép xây dựng có thời hạn :Đây là loại giấy phép được cấp cho các dự án xây dựng công trình, các loại công trình nhà ở, nhà dân, có thời hạn nhất định theo kế hoạch
  - Cấp giấy phép xây dựng theo từng giai đoạn: Đây là loại giấy phép được cấp cho từng phần nhỏ của các công trình xây dựng, hoặc đối với từng phần nhỏ của từng dự án xây dựng chưa được hoàn thiện xong
  Thường thì ở đây chúng ta đang nói đến giấy cấp phép xây dựng loại nhà ở cho nên chúng ta chỉ nên quan tâm đến loại cấp giấy phép có thời hạn mà thôi.
  Thời gian cấp giấy phép xây dựng là bao lâu
  Thời gian cấp giấy phép xin thường được quy định là bao lâu. Thường thì sẽ là tối đa 20 ngày từ ngày nộp hồ sơ đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng mới, bao gồm cả giấy phép xây dựng tạm, giấy phép xây dựng điều chỉnh, giấy phép di dời; 15 ngày làm việc đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị; 10 ngày làm việc đối với nhà ở nông thôn, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.Còn nếu trường hợp của bạn là yêu cầu cấp lại hoặc gia hạn giấy phép xây dựng thì thời gian sẽ là không quá 10 ngày làm việc.
  Thời gian xin cấp giấy phép xây dựng là bao lâu ? trường hợp đến hạn nói trên, nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn. Chủ đầu tư căn cứ thời gian ghi trong giấy hẹn để đến nhận hồ sơ và nộp lệ phí, giấy phép xây dựng có hiệu lực 01 năm và có thể xin gia hạn 06 tháng.
  Nếu quá thời hạn ghi trong giấy biên nhận mà cơ quan cấp giấy phép xây dựng nhà ở không trả lời thì chủ đầu tư được phép xây dựng công trình theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm định, phê duyệt theo quy định có trong hồ sơ đề nghị cấp phép.
  mời các bạn tham khảo 1 mẫu giấy phép thực tế

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có khó khăn trong vấn đề xin cấp giấy phép xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn miễn phí những mẹo hay giúp gian cấp phép nhanh chóng và chính xác, đỡ mất thời gian đau đầu, chúng tôi với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ khá nhành thân, mọi việc từ a-z chúng tôi sẽ thay bạn làm tất tật.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này