Xemdabanhhd đưa tin: Việt Nam chưa quyết định hoãn SEA Games 31admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhpham207, 12/6/21.

 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách tổng cục TDTT chia sẻ về những khó khăn khiến SEA Games 31 có thể bị lùi sang năm sau.
  Đại dịch COVID – 19 đã khiến cho tất cả các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á “oằn” mình, tập trung chống dịch, công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 đã bị ảnh hưởng. Vì thế theo Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, hiện nay ngành đang chọn phương án tối ưu để tham mưu cho Bộ VHTTDL và Chính phủ xem xét.
  - Thưa ông, việc chuẩn bị cho SEA Games 31 đã được chúng ta tiến hành thế nào, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay?
  Trong thời gian qua, ngành TDTT và các địa phương trong cả nước đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai và tổ chức SEA Games 31. Đây được xem là nhiệm vụ trọng tâm của ngành TDTT trong năm 2021.
  Xem thêm: Hinh gai xinh bikini
  Việt Nam chưa quyết định hoãn SEA Games 31 - 1
  Ông Trần Đức Phấn
  Chúng tôi đã phối hợp cùng các địa phương tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, thành lập BCĐ, BTC ở trung ương cũng như ở các địa phương; chuẩn bị lực lượng VĐV tranh tài tại Đại hội…
  Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19 tại các quốc gia Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng, để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các thành viên tham dự SEA Games, ngành TDTT đang theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh để tham mưu, đề xuất phương án tổ chức phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.
  - Có thông tin cho rằng Uỷ ban Olympic Việt Nam đã có văn bản gửi cho các quốc gia về việc đăng cai tổ chức SEA Games 31? Vậy ý kiến của ông về vấn đề này thế nào, thưa ông?
  Ngày 4/6, ông Hoàng Vĩnh Giang - Phó Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đông Nam Á – Chủ tịch BCH Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã gửi văn bản tranh thủ ý kiến tham vấn của các uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á để làm cơ sở tham mưu cho việc tổ chức SEA Games 31.
  - Trong mấy ngày qua đã có nhiều thông tin khác nhau về việc Uỷ ban Olympic Việt Nam xin lùi thời điểm đăng cai tổ chức SEA Games 31. Xin ông có thể cung cấp thông tin chính thức về việc này?
  Trong mấy ngày qua, nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải thông tin chưa chuẩn xác về việc Việt Nam xin lùi thời điểm tổ chức SEA Games và việc các nước không đồng ý với đề xuất của Uỷ ban Olympic Việt Nam.
  Về vấn đề này chúng tôi xin trao đổi, tại cuộc họp Văn phòng điều phối Liên đoàn thể thao Đông Nam Á và BCH Liên đoàn thể thao Đông Nam Á vào ngày 9/6, đại diện các đoàn đã thảo luận và chia sẻ với những khó khăn về dịch bệnh vẫn đang lây nhiễm tại các quốc gia Đông Nam Á.
  Đồng thời cũng quan ngại diễn biến của dịch bệnh nếu tổ chức SEA Games tại Việt Nam. Dù vậy, các nước cũng mong muốn SEA Games được tổ chức theo kế hoạch.
  Tuy nhiên do điều kiện dịch bệnh, SEA Games có thể phải lùi thời điểm tổ chức vào nửa đầu năm 2022 và Bộ VHTTDL đang chỉ đạo ngành TDTT cập nhật thông tin, nghiên cứu bối cảnh dịch bệnh, xin ý kiến các Bộ, ngành và địa phương đăng cai chính tổ chức SEA Games để báo cáo Chính phủ xem xét.
  Việt Nam chưa quyết định hoãn SEA Games 31 - 2
  Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến quá trình tập huấn của các đội tuyển.
  - Xin ông có thể phân tích kỹ hơn những khó khăn của nước chủ nhà Việt Nam, nếu tổ chức đăng cai SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay?
  Áp lực lớn nhất khi tổ chức SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh là số lượng người tham dự Đại hội sẽ rất đông, có thể vượt qua con số 25.000 người. Bởi ngoài lực lượng VĐV, HLV, quan chức, trọng tài, tình nguyện viên, các bộ phận tham gia phục vụ… sẽ có thêm một lượng lớn là du khách, cổ động viên từ các nước, nhất là ở những môn hấp dẫn như bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội...
  Bên cạnh đó việc tổ chức SEA Games 31 trải dài trên 12 tỉnh/thành của cả nước sẽ rất khó khăn trong công tác kiểm soát dịch bệnh, là thách thức lớn với công tác tổ chức SEA Games.
  - Xin cảm ơn ông!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này