Xemđabanhhd đưa tin: SEA Games 31: Tạo thuận lợi tối đaadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhpham207, 4/4/22.

 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sáng 28/2, tại Hà Nội, Tiểu Ban Thông tin-Truyền thông thuộc Ban Tổ chức SEA Games 31 tổ chức Hội nghị Truyền thông quốc tế SEA Games 31 lần thứ nhất.
  28/02/2022 15:31
  SEA Games 31: Tạo thuận lợi tối đa cho phóng viên tác nghiệp - Ảnh 1.
  Quang cảnh hội nghị tại đầu cầu Hà Nội. Ảnh: Tổng cục TDTT
  Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự của lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Bộ TT&TT, UBND TP. Hà Nội, đại diện đại sứ quán các nước Đông Nam Á và đông đảo phóng viên báo chí trong và ngoài nước.
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.vip/
  TIN LIÊN QUAN
  Hơn 7.000 VĐV tranh tài tại SEA Games 31
  Yêu cầu cao nhất trong bảo đảm an ninh SEA Games 31
  Bổ sung kinh phí chuẩn bị tổ chức SEA Games 31
  Tại hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Tiểu ban Thường trực Tiểu ban TT&TT SEA Games 31 Lê Thị Hoàng Yến thông báo một số nội dung nội dung liên quan đến công tác báo chí, truyền thông tại Đại hội.
  Theo đó, bộ nhận diện (khẩu hiệu, biểu trưng, biểu tượng vui) và bài hát chính thức SEA Games 31 đã hoàn tất.
  Cụ thể, khẩu hiệu (Slogan) SEA Games 31 là: "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn - For a Stronger South East Asia". Biểu trưng (Logo) SEA Games là "Cánh chim bay lên-Bàn tay chữ V", còn biểu tượng vui (Mascot) SEA Games là "Sao la". Bài hát chính thức của Đại hội là ca khúc "Hãy tỏa sáng - Let's Shine" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác cũng đã hoàn thành.
  Bên cạnh đó, thông tin về Trung tâm Báo chí chính và trung tâm tác nghiệp báo chí tại các địa điểm thi đấu, website và fanpage chính thức của SEA Games 31 cùng các dịch vụ dành cho báo chí... cũng đã được cung cấp tại hội nghị.
  Về nơi ăn, ở của các đoàn ở từng địa phương, Ban Tổ chức địa phương đã bố trí các khách sạn ở cho các đoàn. Mỗi đoàn dự kiến được bố trí theo từng tầng riêng biệt. Ban Tổ chức cũng đã làm việc với Bộ Y tế để xây dựng nhiều phương án chuẩn bị đối phó với tình hình dịch bệnh nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho các đoàn, các phóng viên tham dự.
  Về cấp thẻ tác nghiệp cho báo chí, truyền thông, từ ngày 15/3, đối với cơ quan thông tấn báo chí trong nước, Ban Tổ chức nước chủ nhà sẽ cấp mã ID cho cơ quan truyền thông báo chí để đăng ký online, còn các cơ quan truyền thông, thông tấn các nước tham dự SEA Games 31 sẽ thực hiện đăng ký qua các Ủy ban Olympic quốc gia của nước mình.
  Liên quan đến vấn đề visa cho các phóng viên, nhà báo có nhu cầu tham gia tác nghiệp tại SEA Games 31, Ban Tổ chức sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ báo chí, truyền thông và không giới hạn số lượng phóng viên tham dự…
  Theo Tiểu Ban TT&TT, dự kiến lễ rước đuốc SEA Games 31 được tổ chức trước thời điểm diễn ra Lễ khai mạc Đại hội 31 ngày. Hiện các bộ phận chuyên môn đã làm việc chi tiết với các quốc gia và các địa phương Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games để tổ chức lễ rước đuốc qua các quốc gia khu vực Đông Nam Á cũng như các địa phương đăng cai ở Việt Nam.
  Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn SEA Games không chỉ mang ý nghĩa thể thao đơn thuần mà còn là sự kiện mang giao lưu, quảng bá về văn hóa và du lịch giữa các nước trong khu vực. Đây là cơ hội tốt để bất kỳ quốc gia nào được trao quyền đăng cai được thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng quốc tế, sự mến khách và mong muốn đóng vào sự phát triển ASEAN.
  Với tinh thần đó, Việt Nam quyết tâm tổ chức tốt kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.
  SEA Games 31 diễn ra từ 12-23/5/2022 với 40 môn thể thao, 526 nội dung với sự tham dự của 11 đoàn thể thao trong khu vực Đông Nam Á. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức ngày hội thể thao lớn nhất khu vực.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này