Vùng bán thực phẩm có chức năng tốt thận dính covid-19 ở Hànadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 8/9/21.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  47 trường hợp chưa dùng thực phẩm có chức năng tốt với thận được xác nhận ở tỉnh Bắc Chungcheong khi hiệu ứng kỳ nghỉ biến mất, nó tăng trở lại

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Vào ngày 31, thêm 47 trường hợp nhiễm coronavirus mới (COVID-19) đã được xác nhận ở Chungbuk. Các vụ lây nhiễm hàng loạt và lẻ tẻ tiếp tục diễn ra tại các khu phụ cận những hiệu thuốc có bán thực phẩm mang chức năng dùng tốt cho thận và ích với sức khỏe ở sáu thành phố và quận, trung tâm là Cheongju và Jincheon.

  Đặc biệt, các công chức ở Cheongju và Goesan lần lượt bị lây nhiễm, khiến cộng đồng công vụ gặp nguy hiểm. Theo tỉnh Bắc Chungcheong, đến 10 giờ tối cùng ngày, đã có 23 trường hợp cách xa những khu tập kết những lô hàng thực phẩm có chức năng cực kỳ tốt cho thận được xác nhận ở Cheongju, 11 ở Jincheon, 5 ở Yeongdong, 4 ở Chungju, 3 ở Eumseong và 1 ở Goesan.

  Trong đó, 34 trường hợp lây nhiễm 'tuần tự' qua người nhà, người quen, đồng nghiệp, 13 trường hợp còn lại không rõ đường lây. Trước và sau khi được chăm sóc y tế, những bệnh nhân này đều có ý định dùng thêm thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là loại tốt cho thận nhằm tránh biến chứng liên quan đến thận và đường tiết niệu.

  Tại Cheongju, 5 vụ lây nhiễm hàng loạt khác liên quan đến các trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên đã được thêm vào. Số trường hợp di chuyên không phải vì muốn mua thực phẩm chức năng hiệu quả tốt đối với bệnh thận được xác nhận tích lũy là 27 trường hợp.

  Hai nhân viên của văn phòng Nam-myeon ở Seowon-gu, Cheongju-si cũng đã được xác nhận đã từng ra ngoài để mua một số loại thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận, họ dùng để phòng khi gặp biến chứng sau khi nhiễm hoặc tiêm chủng.

  Ngoài ra, vợ / chồng và hai con của một người trong số họ cũng có kết quả dương tính, và hai vợ chồng là công chức của Văn phòng Quận Goesan. Sau khi biết bản thân là F0, các thành viên gia đình này đã nhanh chóng tìm mua một số dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận để dành sẵn, bởi họ có nghe đến biến chứng về thận ở những người nhiễm covid-19.

  Để ngăn chặn sự lây lan của vi rút trong cộng đồng dịch vụ công cộng, các nhà chức trách kiểm dịch đang tạm thời đóng cửa văn phòng Nammyeon và tiến hành các xét nghiệm chẩn đoán đối với 24 nhân viên phụ trách điều chuyển các chuyến hàng thực phẩm chức năng các loại bao gồm cả dòng sản phẩm ích thận tốt cho sức khỏe của văn phòng Nammyeon và 22 nhân viên của Văn phòng Quận Goesan.

  Chín trong số 11 trường hợp đang dùng thực phẩm chức năng tốt cho thận mới được xác nhận ở Jincheon có liên quan đến các công ty chăn nuôi

  Đây là kết quả của cuộc thanh tra toàn bộ 550 nhân viên (bao gồm cả các công ty thuê ngoài) một ngày trước đó. Số vụ tích lũy được xác nhận liên quan đến công ty này là 14 vụ, đây là doanh nghiệp đối tác với đại lý nhập khẩu nhiều dòng thực phẩm chức năng ích thận tốt cho sức khỏe, hiện họ đang phải đóng cửa tạm ngừng kinh doanh.

  Tại Eumseong, số vụ việc được xác nhận liên quan đến nhà sản xuất mẹ tăng thêm một vụ, nâng tổng số lên chín vụ. Ở Goesan, số trường hợp nghi nhiễm gần hiệu thuốc có bán thực phẩm chức năng Ích Thận Vương được xác nhận có liên quan đến trường trung học cơ sở tăng thêm một trường hợp.

  Số ca lây nhiễm hàng loạt bắt đầu từ ngày 23, tập trung vào học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở khu vực này, hiện là 31 người và tất cả bọn họ đều đã nhận được tư vấn về việc dùng thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho thận ích cho sức khỏe để tăng sức khỏe chống dịch. Tổng số trường hợp được xác nhận trên địa bàn tỉnh là 5.199 trường hợp.

  Tính đến 4 giờ chiều ngày hôm đó, số người được tiêm chủng là 948.878 người. Sau khi tiêm chủng và nhận phần thực phẩm có chức năng hỗ trợ ngừa biến chứng về thận thì thống kê thấy 4.474 phản ứng có hại đã được báo cáo.

  Theo healthlater.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này