Vì sao khách hàng nên đi xem thang mẫu trước khi quyết định mua thangadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi THANGMAYHUNGCUONG, 9/7/18.

 1. (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, bên cạnh việc giới thiệu về công ty, sản phẩm, thiết bị cũng như giá cả thì còn một việc quan trọng trước khi khách hàng chốt hợp đồng đặt mua thang máy đó chính là mời khách hàng đi xem sản phẩm thực tế, là những công trình mà chúng tôi đã từng thi công. Vậy tại sao việc xem thang máy mẫu lại quan trọng?

  1. Hầu hết khách hàng lần đầu tiên mua thang máy gia đình
  Chính vì thế cho nên chủ đầu tư đang rất mông lung, mơ hồ về thiết bị này mặc dù trong khoảng thời gian 4-5 năm trở lại đây thì thang máy đang dần trở nên phổ biến. Chính vì là lần đầu tìm mua sản phẩm này cho nên khách hàng sẽ không hình dung được thang máy sẽ có những thiết bị như thế nào, bố trí ra sao, phần việc của chủ đầu tư bao gồm những gì,...

  [​IMG]

  Thế nên trong quá trình đi xem thang máy, ngoài xem cabin thang thực tế thì khách hàng sẽ được xem phòng máy nơi bố trí toàn bộ thiết bị chính.

  2. Xem sản phẩm thực tế có cấu hình giống với thang máy định mua
  Sau khi trao đổi và nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng thì chúng tôi sẽ tư vấn loại thang máy phù hợp nhất như tải trọng bao nhiêu kg, tốc độ như thế nào, kích thước hố thang máy (phần xây dựng) cũng như kích thước cabin sử dụng sau này,...?

  Từ đó chúng tôi sẽ mời khách hàng đến những công trình mà chúng tôi đã thi công và đang vận hành mà có cấu hình tương tự để khách hàng trải nghiệm sản phẩm cũng như xem xét xem loại thang như thế đã phù hợp với nhu cầu của mình chưa, thiết bị như vậy có ổn không, thang máy chạy có êm có ồn không,...

  Chính vì thế các công ty thang máy sẽ không có sản phẩm mẫu tại trụ sở công ty.

  3. Xem những công trình thang máy đã hoạt động lâu năm.
  Trong quá trình đi xem sản phẩm thực tế, Quý khách nên xem ít nhất nhất hai công trình, một công trình thang máy mới lắp đặt xong và vừa đi vào vận hành và hai là xem những công trình thang đã chạy được 3-4 năm để xem đánh giá độ bền, độ ổn định (nếu không có thời gian mà chỉ đi xem được một công trình thì nên xem thang cũ hơn).

  Nếu thang máy của công ty nào mà có chất lượng gia công cơ khí kém, inox dùng loại không đảm bảo thì sau 3-4 năm hoạt động thang sẽ có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt.

  4. Tham khảo đánh giá của những người sử dụng trước
  Khi xem thang máy mẫu, đặc biệt là với thang máy gia đình thì khả năng Quý khách sẽ gặp được chính chủ sử dụng - người bỏ tiền ra mua và sử dụng sản phẩm hàng ngày và đây là cơ hội tốt để tham khảo ý kiến đánh giá của họ về:

  [​IMG]

  • Thang chạy có ổn định hay không?
  • Có hay hỏng hóc hay không và khi có sự cố thì thời gian khắc phục có nhanh không?
  • Thang có được bảo trì đầy đủ trong thời gian bảo hành không?
  • Thái độ phục vụ của nhân viên công ty thang máy như thế nào?
  Từ đó Quý khách sẽ có được những thông tin bổ ích để đưa ra quyết định lựa chọn của mình, nhiều người sẳn sàng mua thang giá cao hơn một công ty có dịch vụ hậu mãi tốt thay vì đơn vị cung cấp thang máy giá rẻ mà dịch vụ sau bán hành kém.

  Nên nhớ, dịch vụ hậu mãi đối với sản phẩm thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng là cực kỳ quan trọng.

  Kết luận: Vẫn biết khi chuẩn bị xây nhà thì chủ đầu tư sẽ có rất nhiều việc, từ khâu lo xin phép xây dựng, thiết kế, tìm các nhà thầu, tìm mua thiết bị,...nhưng hãy ưu tiên dành chút thời gian đi xem thang máy mẫu trước khi đặt bút ký hợp đồng mua thang máy và công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách, mời quý khách đi xem sản phẩm thực tế trong thời gian hành chính, ngoài giờ hay cả ngày lễ.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này