1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

vật liệu sứ trong nha khoaadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi wilson, 24/12/19.

 1. wilson
  Offline

  wilson admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  VẬT LIỆU SỨ TRONG NHA KHOA THẨM MỸ - CẦN HIỂU ĐÚNG ĐỂ BIẾT CÁCH LỰA CHỌN - Dán sứ Veneer
  5-6 phút
  Thảo luận : làm răng sứ giá rẻ

  Trong thời gian gần đây nhu cầu làm RĂNG SỨ THẨM MỸ đang lên ngôi và đi kèm đó là sự phát triển truyền thông online mạnh mẽ nên xuất hiện quá nhiều dòng răng sứ khiến khách hàng hoang mang, lo lắng. Các dòng sứ chỉ cần nghe tên thôi đã không mang tính thực tế.
  dan su veneer viet smile
  Khách hàng trước và sau dán sứ veneer tại Việt Smile
  Hoang mang tên và chất liệu răng sứ thẩm mỹ

  Xuất hiện rất nhiều trên các kênh quảng cáo, đặc biệt là trang Fanpage Facebook, khách hàng dễ dàng thấy các loại sứ với các tên rất lạ, rất sang chảnh được quảng cáo như:

  + Sứ thạch anh, kim cương non, sứ ngọc trai ….

  + Công nghệ phủ sứ Nano 3D, 5K, 3S …

  + Dán sứ không mài công nghệ Pressing laminate

  Đi kèm với cái tên mỹ miều đó là một mức gì trên trời từ 10, 12, 15, 20 triệu đồng/ 1 đơn vị răng. Nhưng sự thật răng sứ được cấu tạo như nào và vật liệu để làm răng sứ là gì?

  – Việc quảng cáo marketing quá đà, quá sự thật đang đẩy giá răng sứ, veneer lên mức quá cao. Dưới góc độ của Nha Sĩ thì, Việt Smile mong muốn cộng đồng xã hội được dùng sản phẩm đúng với giá thành hợp lý. Bản chất thật sự về các dòng răng sứ hiện được chia làm 2 loại là sứ có sườn kim loại và toàn sứ:

  Sứ có sườn kim loại nghĩa là có lõi bên trong bằng kim loại và được đắp lớp sứ bột bên ngoài. Nhưng sứ này hiện tại ít được sử dụng.
  Răng toàn sứ nghĩa là răng được cắt, ép bằng các phôi sứ 100% – không có lõi kim loại bên trong.

  Răng toàn sứ có những loại nào?

  Răng toàn sứ hiện tại được chia làm 2 loại chính gồm:

  Sứ thuỷ tinh “Lithiumdisilicate“ trên thị trường hiện tại có 3 thương hiệu khá phát triển là Emax – Hãng sản xuất ivoclar của Đức; LiSi hãng sản xuất GC của Nhật Bản và Celtra Press của hãng Sirona Đức
  Sứ ziconia trên thị trường có các hãng như Cercon, ceramill, nacera , HT smlie , Lava lpus ….

  Trong 2 loại sứ này, nếu bọc sứ khách hàng có nhiều thương hiệu để lựa chọn. Riêng dán sứ veneer, hiện nay chỉ có dòng sứ thủy tinh của Emax và Lisi đủ tiêu chuẩn để tạo ra một miếng dán sứ đủ các tiêu chuẩn:

  Siêu mỏng
  Nước sứ trong
  Độ cứng đạt đến 400Mpa – Đảm bảo khách hàng ăn nhai thoải mái mà không lo vỡ
  Độ che phủ màu răng cũ tốt

  Quy trình sản xuất răng sứ

  Thông thường sau khi bác sĩ mài răng bệnh nhân (với trường hợp khách bọc sứ)/ xử lý bề mặt ngoài của răng với khách dán sứ veneer, lấy mẫu sẽ gửi về Labo – Nơi các kỹ thuật viên (KTV) sẽ làm ra những chiếc răng sứ.

  – Nhận được mẫu từ bác sĩ, các KTV sẽ kiểm tra và tuỳ vào yêu cầu của bác sĩ là làm dán sứ hay bọc sứ lúc đó KTV sẽ lựa chọn vật liệu để làm răng.

  Quá trình tạo ra dòng sứ đắp thủ công tinh tế

  LÀM BỌC SỨ: ( KTV sẽ làm các công việc sau )

  – Xử lý mẫu – Chuyển qua máy Cad/cam cắt sườn – Nung sườn sứ “là cái lõi cốt bên trong “ – Mang đắp sứ bột trên cái sườn đó để tạo hình thể màu sắc mong muốn theo yêu cầu của bác sĩ – sau đó trả về cho bác sĩ để lắp trên miệng bệnh nhân.
  – Trong một số trường hợp thì KTV sẽ không làm quy trình đắp sứ bột mà cắt cad/cam hình thành chiếc răng luôn cái này gọi là cắt FULL

  LÀM DÁN SỨ ( KTV làm công việc sau )

  Xử lý mẫu – đắp sáp hình thành hình dáng miếng dán – cho ống đúc và lựa chọn phôi sứ – ép ra miếng dán – xử lý lại hình thể , đánh bóng – Gửi về cho bác sĩ gắn trên miệng bệnh nhân.
  Vì sao răng sứ lại có sự chênh lệch nhiều về giá

  – Mỗi loại sứ đều gắn liền với công ty đại điện ví dụ Cercon của Dentsply Sirona, Nacera của Doxycream, Lava plus của 3M … về bản chất đều là sứ ziconia nhưng cách đầu tư công nghệ, cách làm thương mại, uy tính công ty … nên có sự chênh về giá giống như chiếc iphone nếu vào FPT thì 30 triệu nhưng sang thế giới di động có 29 triệu, ra cửa hàng ngoài chỉ có 25 triệu …

  – Một yếu tố nữa là trình độ tay nghề của bác sĩ, KTV cũng quyết định về giá ví dụ cùng là phôi sứ Cercon nếu đưa cho 1 KTV giỏi họ làm cẩn thận thì sẽ ra sản phẩm tốt , còn đưa cho 1 KTV kém hơn họ làm k ra sản phẩm tốt – thợ 1/7 khác thợ 3/7 . Hoặc cùng 1 bệnh nhân đưa cho Bác sĩ A họ giải quyết tốt, đưa cho Bác sĩ B họ giải quyết không tốt bằng …

  – Cách đầu tư cơ sở vật liệu máy móc khác tại phòng khám và Labo ……

  Đó là toàn bộ quy trình làm ra chiếc răng sứ hoặc miếng dán sứ chung đang áp dụng trên toàn thế giới chứ không có công nghệ nào hay là loại vật liệu sứ siêu kinh điển nào hết.

  Đây là bài viết cô đọng ngôn ngữ một các dễ hiểu nhất để bệnh nhân đọc và hiểu. Nếu có thắc mặc hoặc có gì không hiểu, Quý bệnh nhân liên hệ để được giải đáp rõ ràng hơn.

  Từ khóa cùng tìm kiếm :
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này