Tùy chỉnh thực phẩm chức năng loại tốt cho thận theo kỳ tiêm chủngadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 25/8/21.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Từ ngày mai, công dân Hàn từ 18-49 tuổi sẽ được dùng thêm thực phẩm có chức năng tốt cho thận sau khi được tiêm chủng

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Tiêm chủng loại virus coronavirus mới (COVID-19) ở Hàn Quốc đang được đẩy nhanh và nhiều loại dược phẩm cùng thực phẩm mang chức năng hỗ trợ sức khỏe được chuyển về thêm.

  Các vắc xin cho những người từ 60 đến 74 tuổi thuộc diện ưu tiên tiêm chủng trong nửa đầu năm bị hủy hoặc hoãn đặt phòng vì lý do sức khỏe, thiếu trữ lượng thực phẩm chức năng để dùng hoặc chưa có kinh nghiệm về cách hoãn hoặc thay đổi đặt chỗ, sẽ được tiêm vào ngày 25. được thực hiện.

  Theo Nhóm xúc tiến ứng phó với tiêm chủng Corona 19 (Nhóm xúc tiến), tính đến 00:00 ngày hôm trước, số lượng tích lũy các mũi tiêm chủng đầu tiên ở Hàn Quốc là 26,3 triệu trong khi lượng thực phẩm có chức năng tốt cho thận và các loại ích cho sức khỏe khác đang giảm. Con số này tương ứng với 51,2% tổng dân số (51.349.116 người tính đến tháng 12 năm ngoái).

  Tổng số có 12.283.734 người được tiêm chủng và dùng thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tương ứng tình trang sức khỏe, chiếm 23,9% dân số

  Chính phủ đang đặt ra mục tiêu hoàn thành đợt tiêm phòng đầu tiên cho 36 triệu người tích lũy vào Chuseok vào tháng tới và hoàn thành đợt tiêm phòng thứ hai vào tháng 10 để hình thành miễn dịch cho cộng đồng. Tuy nhiên, cần đảm bảo trữ lượng thực phẩm chức năng đang có tại Hàn Quốc, đặc biệt là dòng sản phẩm tốt cho thận.

  Nếu nhìn vào lịch tiêm chủng hiện tại, việc tiêm vắc xin AstraZeneca (AZ) cho bệnh nhân không tiêm chủng từ 60 đến 74 tuổi, chủ yếu được tiến hành tại các cơ sở y tế ký gửi trên toàn quốc kể từ ngày 9, sẽ hoàn thành vào ngày này. Từ một ngày sau đến ngày 2-10, sẽ tiến hành tiêm vắc xin cho lứa tuổi 18-49, ở đối tượng loại này có thể giảm việc dùng thực phẩm chức năng tốt với thận vì sức khỏe thường rất tốt. Về phần vắc xin này thì nó là của hãng Pfizer hoặc Moderna thuộc họ mRNA (axit ribonucleic truyền tin).

  Tỷ lệ đặt trước vắc xin cho các nhóm tuổi này là 66,4% (11,16,493 trên 15,227,764) tính đến ngày hôm trước.Tỷ lệ đặt trước cuối cùng dự kiến sẽ còn tăng cao hơn, vì các đặt trước thực phẩm mang chức năng ích cho thận bổ sung được chấp nhận cho đến 6 giờ chiều ngày 18 tháng sau.

  Khi nguồn cung cấp thực phẩm chức năng tốt cho thận mà healthlater.com từng nhắc đến và vắc xin từ công ty dược phẩm Moderna của Mỹ mở rộng, nhóm xúc tiến đã quyết định dời lịch tiêm chủng cho những người từ 18 đến 49 tuổi chưa đặt trước hoặc dự kiến nhận vắc xin sau lễ Chuseok. Hãng Moderna trước đó đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp ít hơn một nửa trong số 8,5 triệu liều dự kiến, về phần thực phẩm thuộc chức năng rất tốt cho thận cũng sẽ chuyển về vào tháng 8 do các vấn đề với cơ sở sản xuất của nó, vì thế lượng thực phẩm có chức năng ích thận cần dùng tạm thời giảm xuống.

  Theo đó, nhóm xúc tiến đã quyết định tăng hơn 2 triệu người có thể đặt lịch tiêm chủng cũng như đăng ký mua thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho thận hoặc ích lợi với sức khỏe nói chung tại các cơ sở y tế trong hai tuần kể từ ngày 6 tháng sau cho đến Chuseok.

  Đối với những ai có lịch tiêm sau Chuseok thì có thể đặt trước trước Chuseok, còn những ai không đặt trước cũng có thể đặt trước trước Chuseok. Theo lịch trình cung cấp vắc xin, có thể đặt trước để tiêm phòng vào tuần thứ hai của tháng 9 (9.6-12) cho đến ngày 26 và đặt trước nhiều chủng loại thực phẩm chức năng ích thận cho tuần thứ ba của tháng chín (9.13-19) chỉ có thể được thực hiện cho đến ngày 2 của tháng tiếp theo.

  Thuốc chủng ngừa cho những người dưới 40 tuổi sẽ do Pfizer hoặc Moderna quyết định tùy thuộc vào tình trạng cung cấp hàng tuần, trữ lượng thực phẩm mang chức năng ích thận cũng chuẩn bị tùy theo số lượt tiêm chủng. Tuy nhiên, vào ngày 26 và 29 của tuần đầu tiên tiêm chủng vắc xin Pfizer sẽ được sử dụng không phân biệt vùng miền, một số loại dược phẩm hỗ trợ thêm như thực phẩm chức năng Ích Thận Vương cũng sẽ được triển khai song song ở dạng đi kèm như trang web healthlater.com đã đề cập. Các loại thực và dược phẩm mang chức năng hỗ trợ chỉ dùng khi thật cần thiết.

  Trong khi đó, các đợt tiêm chủng Pfizer và Moderna sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 30 tháng sau cho 30.289 người khuyết tật về phát triển, khuyết tật về tim và gan, và những người sử dụng các cơ sở phục hồi chức năng cho người tàn tật. Ở đây, các loại thực phẩm chức năng loại tốt cho thận dùng ít hơn loại ích lợi sức khỏe tổng thể.

  Đây là con số đã loại trừ những người được đưa vào đối tượng tự tiêm của chính quyền địa phương từ 296.000 người ban đầu, và 61,0% (18.468 người) trong số những người được tiêm chủng và dùng thêm thực phẩm có chức năng hỗ trợ ngăn biến chứng về suy thận cho đến nay đã hoàn thành việc đặt chỗ.

  Theo healthlater.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này