1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tướng mũi gồ và vận mệnh cả cuộc đờiadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi moonchan, 22/12/18.

 1. moonchan
  Offline

  moonchan admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Mũi gồ hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc một tướng mũi không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp. Cùng bài viết tìm hiểu tướng mũi gồ và vận mệnh cả cuộc đời của người sở hữu tướng mũi này nhé!

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: sửa mũi có phá tướng không


  Thế nào là tướng mũi gồ?

  Đặc điểm nhận diện của tướng mũi gồ rất đơn giản, khi nhìn ở góc nghiêng phần sống mũi gồ lên như một cục thịt, đầu mũi có người to thô, có người quặp vào trong dòm mồm. Tướng mũi này về thẩm mỹ nhìn khá xấu khiến diện mạo chủ sở hữu nhất là phái nữ nhìn rất thô và có vẻ hơi dữ dằn.

  Tướng người mũi gồ và vận mệnh cả cuộc đời của họ

  Từ xa xưa người ta “trông mặt bắt hình dong”. Thực sự đặc điểm trên khuôn mặt, dáng đi phần nào cũng khắc họa lên tính cách và vận mệnh cả cuộc đời của họ. Thực tế, tướng mũi gồ là tướng mũi xấu, người có dáng mũi này thường không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và họ thường rất vất vả để kiếm kế sinh nhai, ngoài ra, vì bản tính đa nghi nên khi lập gia đình rồi khó bề yên ấm. Chính vì tướng mũi xấu cả về thẩm mỹ và nhân tướng, rất nhiều người tìm kiếm giải pháp sửa mũi gồ để cải mệnh.

  [​IMG]
  Tướng mũi gồ ở nam giới

  Nam giới sở hữu tướng mũi này dù có tài chí đến đâu cũng chẳng hề gặp may mắn trong công việc. Họ luôn tìm cách vươn lên nhưng may mắn thường không mỉm cười. Ngoài ra đây là người khá nóng tính, cái tôi cao nên thường rất vất vả tha hương cầu thực. Hậu vận của những người này không tốt, đến cuối đời vẫn không an nhàn.

  >>> Xem thêm: các tướng mũi đàn ông tốt xấu


  Tướng mũi gồ ở phụ nữ

  Phụ nữ tướng mũi gồ thường có đường tình duyên khá trắc trở, do tính tình rất kén chọn nên họ sẽ chẳng vừa ý vời người đàn ông của mình. Cuộc sống hôn nhân, con cái đối với những người này rất khó khăn vì bản chất họ đa nghi và thương ghen bóng ghen gió khiến đường công danh của chồng cũng bị ảnh hưởng.

  Hiện nay có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ nâng sửa mũi kết hợp tư duy nhân trắc giúp bạn sở hữu dáng mũi không chỉ đẹp toàn diện về tư duy thẩm mỹ mà cả tư duy tướng học. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm nơi trao gửi nhan sắc uy tín.

  [​IMG]
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này