Tuổi thọ của đèn LED trong ngành công nhiệp là bao lâu?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 13/9/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bán dẫn khái quát và LED nói riêng rất bền khi dòng tiêu thụ nhỏ và ở nhiệt độ thấp. Nhiều LED sản xuất năm 1970-1980 vẫn còn cho tới ngày nay. Tuổi thọ thường là 25.000 Cho đến 100.000 Giờ nhưng nhiệt độ cao và dòng tiêu thụ cao thì tuổi thọ sẽ giảm nhanh chóng.
  [​IMG]
  >>>>xem thêm: ĐÈN LED HIGHBAY - biện pháp CHIẾU SÁNG MỚI CHO NHÀ XƯỞNG
  hiện tại đèn LED với công nghệ LED tiền tiến nhất cho tuổi thọ 50000 giờ chiếu sáng liên tiếp.
  Dạng hư hỏng chung của LED(và điốt la-de) là sẽ dần giảm độ sáng, hiệu suất. Hư hỏng đột ngột dù hiếm nhưng cũng xảy ra. Các LED đỏ thời kì đầu tuổi thọ khá ngắn.
  Với sự phát triển LED công suất cao, LED đương đại phải chịu nhiệt độ cao hơn, dòng vận tải cao hơn ngày xưa. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Để phân loại LED theo tuổi thọ, người đưa ra khái niệm L70 và L50, nghĩa là thời kì để hiệu suất chiếu sáng còn 70% và 50%.
  >>>xem thêm: đèn led âm trần panel 600x600
  Như các loại đèn khác, LED cũng phụ thuộc vào nhiệt độ. Hầu hết các nhà sản xuất đều ban bố thông số cho nhiệt độ phòng 25 °C. LED ngoài trời như đèn giao thông hoặc chiếu sáng công cộng nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao có thể giảm độ sáng hoặc có thể làm hư hỏng LED.
  LED tăng độ sáng ở nhiệt độ thấp tùy loại cụ thể, thường là -30 °C. Do đó LED có thể là sự chọn lọc tốt để chiếu sáng ở kho lạnh của siêu thị và tuổi thọ sẽ cao hơn các loại đèn khác. Vì LED ít phát nhiệt hơn đèn dây tóc nên sẽ có hiệu suất cao hơn ở những nơi dùng máy lạnh. Ngoài ra cũng vì ít phát ra hơi nóng nên LED có thể không dùng được ở những nơi có tuyết rơi dày. Để giải quyết vấn đề này, người ta có thể thêm một mạch điện tạo sức nóng. Thêm nữa, một nghiên cứu vừa thành công tạo ra 1 loại tản nhiệt truyền nhiệt vào khu vực phù hợp bên trong đèn LED.
  >>>xem thêm: Đèn led công nghiệp siêu sáng tiết kiệm điện khẳng định chất lượng quốc tế
  Trong công nghiệp việc sử dụng đèn có tuổi thọ cao là rất cần thiết. Sẽ làm giảm mức chi phí bảo trì bảo dưỡng xuống rất nhiều. Ngoài ra việc sử dụng đèn led sẽ kiệm ước điện hơn rất nhiều.
  tổ chức cổ phần ENTEC LED chuyên du nhập phân phối đèn LED Hàn Quốc.
  Mọi chi tiết thắc mắc cũng như nhu cần mua đèn LED xin quý khách hàng can dự qua đường dây nóng 043 224 2828.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này