1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn xây nhà 5x12m và các phương án khác nhauadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Minhankts, 16/8/22.

 1. Minhankts
  Offline

  Minhankts admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
  Nào hãy cùng ktshanoi ngắm nhìn 1 mẫu nhà cùng diện tích và 2 cách mà Ktshanoi thiết kế cho 2 gia chủ khác nhau tại Hà Nội nhé:
  Để xem cách thiết kế 2 mẫu nhà này có gì thú vị so với những mẫu nhà trước đây mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.  [​IMG]

  Thiết kế nhà phố cầu thang một bên đang được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, Cách cũng được coi là 1 giải pháp hữu ích nhất giúp những mẫu nhà phố có diện tích nhỏ luôn thông rộng và đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài ra những mẫu nhà phố cầu thang cuối luôn tăng không gian diện tích sử dụng hơn so với cách thiết kế ở giữa và nó khá phù hợp với những mẫu nhà phố có diện tích mặt tiền từ 3m đến 6m. Tuy nhiên một số gia chủ vẫn thích cách thiết kế kiểu cổ điển truyền thống với cầu thang ở giữa.
  Bản vẽ các mặt bằng như sau:

  [​IMG]

  - Thiết kế nhà phố cầu thang ở giữa
  Vị trí cầu thang ở đâu trong nhà là phù hợp nhất đang được nhiều gia chủ khá quan tâm cũng như khá đâu đầu cho việc lựa chọn này. Trước đây cầu thang 1 giữa là kiểu cổ điển mà bạn có thể bắt gặp hầu hết ở các mẫu nhà phố, nhà ống, tuy nhiên ở những năm gần đây, các kts đã có những thiết kế khá thú vị, nhằm giải quyết những thiếu sót mà những mẫu nhà phố trước đây đang mắc phải đó là giải pháp ánh sáng mà những mẫu nhà phố nhà ống trước đây chưa có, vấn đề thứ 2 là giải pháp tăng không gian sử dụng cho những mẫu nhà phố có diện tích không quá rộng lớn.

  [​IMG]

  Bạn thấy 2 mẫu nhà cùng 1 diện tích với 2 cách thiết kế khác nhau cùng một đơn vị thiết kế có gì thú vị không nào, bạn thấy mẫu nhà này phù hợp với bạn hay nói cách khác bạn hãy đưa ra nhận xét về 2 mẫu nhà này cho Ktshanoi để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn cho mẫu nhà mới sau này của bạn.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này