XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM uy tín và chất lượngadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Saigon Pearl, 4/5/22.

 1. Saigon Pearl
  Offline

  Saigon Pearl admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà hcm)
  Việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt để giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách và các yếu tố tình cảm - xã hội đang là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh, đặc biệt là những bậc học đầu tiên ở cấp tiểu học. Với những ưu điểm về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên... đạt chuẩn quốc tế, các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của đa số phụ huynh để tạo nền tảng vững chắc cho những năm đầu tiên trên con đường học vấn của trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn trăn trở và băn khoăn “trường quốc tế tiểu học nào tốt ở TP. HCM để gửi gắm con em theo học?” Hiểu rõ được nỗi niềm này, trong bài viết dưới đây, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến quý phụ huynh danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 - 2023. Mời quý phụ huynh tham khảo!

  1. Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  Là trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita, Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM được công nhận toàn diện bởi 2 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục uy tín trên thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường ISSP hiện cũng đang là trường ứng viên giảng dạy chương trình quốc tế theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

  Với chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) kết hợp với các tiêu chuẩn Mỹ, trường ISSP lấy học sinh làm trung tâm của việc giảng dạy, giúp các em phát triển những tố chất của người học chương trình IB, trở thành người ham học hỏi, có tư duy toàn cầu, phát triển kiến thức, kỹ năng, nhân cách một cách toàn diện.

  Không chỉ vậy, Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP còn có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế với các thiết bị công nghệ STEM, studio, innovation hub... hỗ trợ việc học tập tối đa cho học sinh. Trường còn có các sân thể thao và hồ bơi giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất cũng như những năng khiếu cá nhân.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này