Trung tam du lieu chieu sang LEDadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 25/12/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trung tâm dữ liệu có một cuộc chiến mạnh mẽ chống lại nhiệt từ tất cả các máy chủ và các dòng điện mà bất cứ điều gì để giảm sản lượng nhiệt sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng rất nhiều. Với đèn LED, họ sản xuất ít nhiệt và cung cấp tốt nhất hiệu quả - kết quả là tiết kiệm nhiều hơn.
  >>>Xem thêm: Nhà phân phối đèn LED nhập khẩu độc quyền số 1 tại Hà Nội
  [​IMG]

  Bạn muốn nhận được một câu trích dẫn hoặc tư vấn chiếu sáng cho dự án chiếu sáng trung tâm dữ liệu của bạn?
  Trung tâm Dữ liệu LED chiếu sáng
  Chiếu sáng trung tâm dữ liệu có thể tốn kém theo cách khác nhau, nhưng với các sản phẩm trung tâm dữ liệu hệ thống đèn LED của chúng tôi, trung tâm dữ liệu có thể giảm chi phí của họ rất nhiều như một kết quả trực tiếp của việc chuyển đổi hệ thống đèn LED.
  Những lợi ích một tòa nhà sẽ đạt được với trung tâm dữ liệu LED ánh sáng bao gồm tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, tăng tuổi thọ lên đến 2-3 lần lâu hơn, giảm chi phí bảo trì, cải thiện chất lượng của ánh sáng, và bảo mật tốt hơn cho du khách và tài sản của bạn.
  Giảm dữ liệu chi phí trung tâm trở nên
  thiết thực và bền vững với LED.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  năng lượng tiêu thụ.
  Cũng tiết kiệm lớn đi cùng với tuổi thọ dài hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  sản lượng nhiệt ít
  Trung tâm dữ liệu đóng một trận chiến lớn với nhiệt từ tất cả các máy chủ tạo ra số lượng lớn BTU.
  Với đèn LED, họ hiệu quả hơn trong việc biến đầu vào năng lượng của họ với ánh sáng trên lửa, không giống như công nghệ chiếu sáng truyền thống khác.
  Như vậy, với đèn LED trong một trung tâm dữ liệu, chi phí làm mát được giảm và điều này là một trong những người tiết kiệm chi phí lớn mà LED cung cấp cho các trung tâm dữ liệu.
  an toàn & bảo mật tốt hơn
  An toàn và an ninh là tối quan trọng để một hoạt động trung tâm dữ liệu thành công.
  >>>Xem thêm: CO ĐÈN LED NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CAO.
  Đèn LED cung cấp ánh sáng tốt hơn và độ tương phản cao hơn; tất cả đều dẫn đến bảo mật cao hơn và an toàn trong trung tâm dữ liệu.
  Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn để tối ưu hóa thiết kế hệ thống trung tâm dữ liệu ánh sáng của bạn, cả trong lẫn ngoài.
  Trong nhà Trung tâm dữ liệu chiếu sáng

  đèn trung tâm dữ liệu trong nhà là đến nay là khu vực lớn nhất của mối quan tâm, đặc biệt là kể từ khi kiểm soát nhiệt là một yếu tố lớn trong việc duy trì một trung tâm dữ liệu cho sức khỏe mà không bị quá nóng. Kể từ trung tâm dữ liệu đèn LED đầu ra ít BTU xa so với bất kỳ công nghệ chiếu sáng khác, hoạt động trung tâm dữ liệu có thể làm giảm sản xuất nhiệt trong cơ sở của họ, dẫn đến hoạt động hiệu quả hơn với độ tin cậy cao hơn.

  Trung tâm dữ liệu ngoài trời chiếu sáng
  Ngoài trời ánh sáng trung tâm dữ liệu có thể bao gồm những thứ như đèn bãi đậu xe và thậm chí tường và ánh sáng lối vào. Những đèn đóng một vai trò lớn hơn nhiều về an toàn cho nhân viên và khách tham quan, cũng như giảm chi phí chiếu sáng (từ hiệu quả của họ) và ô nhiễm ánh sáng.
  Bằng cách thay thế các công nghệ phổ biến mà đang ở ngoài trời với các giải pháp LED, các khoản tiết kiệm từ việc giảm năng lượng là rất lớn. Ngoài ra, kể từ khi đèn LED là hướng họ hiệu quả hơn trong việc đưa ánh sáng chính xác nơi nó là cần thiết, trong khi cũng làm giảm ô nhiễm ánh sáng.
  >>>>Xem thêm: Đèn LED downlight âm trần giá tốt cho không gian ngôi nhà bạn
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này