Trồng răng implant cho răng cửaadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 8/8/17.

 1. nhakhoaaau
  Offline

  nhakhoaaau admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  1. Vì sao nên trồng implant cho răng cửa khi mất răng?
  Khi bạn mất răng (mất luôn chân răng) dù là răng hàm hay răng cửa thì cấy ghép implant là biện pháp tối ưu nhất vì:
  – Răng được khôi phục toàn thể bao gồm: chân răng và thân răng nên sức nhai khỏe, cảm giác ăn nhai tốt, thẩm mỹ nổi bật.
  – Ngăn được hiện trượng tiêu xương: tiêu xương là hiện tượng sau khi mất răng 2 tới 3 năm. Khi xương hàm bị tiêu dẫn tới tụt nướu, xô lệch các răng khác, biến dạng gương mặt, gây hóp má. Cắm răng implant là cách duy nhất ngăn được tiêu xương.(trồng răng sứ không ngăn được tiêu xương).
  – Hoàn toàn không can thiệp và ảnh hưởng các răng kề cận khi cấy implant cho răng cửa.
  – Dùng trọn đời

  [​IMG]

  Cắm răng implant là phương pháp duy nhất ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương​

  2. Quy trình trồng implant cho răng cửa như thế nào và mất bao lâu?
  Quy trình cắm implant cho răng cửa phải trải qua giai đoạn sau: thăm khám, chụp phim xét nghiệm nếu đạt trọn vẹn các tiêu chí về sức khoẻ thì sẽ được chỉ định cắm implant răng cửa. Sau đó, b.sĩ bắt đầu cấy trụ Implant vào xương hàm và gắn răng tạm để bạn có thể ăn nhai bình thường. Sau cùng là gắn mão sứ lên trên trụ Implant.

  Như vậy: tổng thời gian thực hiện là khoảng 2 tháng với 2 hoặc ba lần đến nha khoa (kể cả tái khám). Đây là thời gian ghi nhận tại nha khoa bến thành Á Âu và được Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải trực tiếp thực hiện.

  Tuy nhiên, thời gian cắm implant phụ thuộc vào từng nha khoa và chất lượng của trụ Implant. Với các loại implant răng cửa như Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc) thường có thời gian tích hợp khoảng hai tới 3 tháng (nhanh gấp 2 lần so với các loại trụ thường).

  Tham khảo: Có nên Cắm răng implant hay không

  3. Nên cắm bao nhiêu Implant khi mất răng cửa?

  [​IMG]

  Cắm Implant dù răng cửa hay răng hàm thì chỉ cắm số trụ implant vừa đủ, cắm nhiều chưa chắc đã tốt​

  Tùy vào chúng ta mất bao nhiêu răng, nhưng không phải cứ mất bao nhiêu răng cửa thì cắm bấy nhiêu trụ Implant. Khi mất ba răng hoặc bốn răng cửa liên tiếp thì có thể cắm từ 2 cho tới 4 trụ tùy theo mật độ xương hàm và yếu tố kinh tế. Đa phần, Nha khoa thường tư vấn cho bạn cắm nhiều trụ Implant, vấn đề này chỉ tốt cho họ chứ không tốt cho khách hàng, cắm nhiều không hẳn là tốt, thậm chí còn phản tác dụng, mất tiền không cần thiết.

  Quan điểm từ chuyên gia:

  [​IMG]

  Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải Cấy ghép Implant răng cửa cho Danh thủ Lê Huỳnh Đức​

  Tại nha khoa uy tín Á Âu, toàn bộ các ca Trồng răng implant đều do Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện việc Cấy ghép implant. Do đó, với dịch vụ Cắm răng implant thì bạn cần lựa chọn cho mình 1 nha khoa uy tín vì đây là 1 phương pháp trồng răng kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm trong việc Cấy ghép implant, trụ Implant phải đảm bảo chất lượng, trang thiết bị phải tiến bộ.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này