Tranh cãi thiết kế văn phòng khi chuyển đổi công ty đô thị Najuadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 8/11/21.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tranh cãi về ưu đãi dịch vụ thiết kế các văn phòng làm việc ở các công ty tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng đối với phần đất còn lại tại Booyoung CC ở Naju có được giải quyết?

  [​IMG]
  Ảnh: soangia.com

  Jeollanam-do Thành phố Naju đã quyết định thành lập một nhóm tư vấn công-tư để tìm ra giải pháp liên quan đến việc thay đổi thiết kế kiến trúc nhiều văn phòng công ty trong quy hoạch đô thị cho địa điểm còn lại của Sân gôn Buyeong ở Gwangju-Jeonnam- dong (Bitgaram) Thành phố đổi mới.

  Nhóm cố vấn sẽ bao gồm tổng cộng 11 người, bao gồm các chuyên gia về quy hoạch đô thị, thiết kế nhà ở cũng như văn phòng làm việc, kiến trúc và bất động sản, và các giáo sư chuyên ngành thiết kế văn phòng theo các nền văn hóa khác nhau (5 người), ủy viên hội đồng thành phố (2 người), tổ dân phố (2 người) và nhà báo ( 2 người).

  Nhóm cố vấn đóng vai trò cố vấn trong việc xem xét tính đầy đủ của kế hoạch (dự thảo) cho việc thay đổi thiết kế kiểu mẫu văn phòng sắp được thi công sau khi sử dụng khu đất Booyoung CC còn lại do Booyoung Housing, đơn vị thực hiện dự án đệ trình và về các tiêu chuẩn thay đổi quy hoạch thành phố như loại hình phát triển, tỷ lệ diện tích sàn được tái thiết kế, số tầng làm văn phòng công sở, số hộ, cơ sở hạ tầng và các công trình công cộng của khu.

  Đặc biệt, nó có kế hoạch mở rộng các cơ sở công cộng và mở rộng mối quan tâm của cộng đồng bằng cách tổ chức các cuộc họp tư vấn thiết kế văn phòng theo thời gian cho đến khi có sự thay đổi có thể làm hài lòng người dân địa phương.

  Booyoung House, nơi cung cấp địa điểm xây dựng sân gôn là địa điểm của Đại học Kỹ thuật Năng lượng Hàn Quốc, đã nộp đơn xin thay đổi kiến trúc thiết kế văn phòng công ty trong quy hoạch thành phố vào tháng 10 năm 2019 nói rằng họ sẽ xây dựng 5.328 căn hộ trên 350.000 mét vuông còn lại của khu đất còn lại. Người dân Naju và các nhóm thiết kế kiến trúc cộng đồng địa phương phản đối mạnh mẽ hoạt động kinh doanh văn phòng công ty dạng này, cho rằng hàng trăm tỷ won lợi nhuận phát triển sẽ được trả lại cho doanh nghiệp.

  Một số công dân cũng yêu cầu một phần lợi nhuận xây dựng căn hộ và các tòa nhà cải tạo theo thiết kế văn phòng công ty được đầu tư vào việc mở rộng các cơ sở công cộng còn thiếu ở các thành phố đổi mới như giáo dục, văn hóa và cơ sở thể thao.

  Một quan chức từ thành phố Naju cho biết vào ngày 2, “Chúng tôi dự định tổ chức cuộc họp ở văn phòng làm việc dựa trên thiết kế đầu tiên sau khi hoàn thành việc thành lập nhóm cố vấn trong tháng này.

  Vận hành thử nghiệm một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho công ty tiêu chuẩn và sàng lọc giá bán cao bằng Proptech

  Tổng công ty Bảo lãnh Nhà ở và Đô thị (HUG) đã thông báo vào ngày 8 rằng họ sẽ thí điểm đánh giá giá bán cao bằng cách sử dụng prop-tech (một từ ghép của bất động sản và công nghệ thiết kế). Trên trang web Soạn Giả ở chuyên mục bất động sản và thiết kế kiến trúc, HUG giải thích, “Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sàng lọc giá bán cao sử dụng Proptech để tự động đánh giá các bản vẽ thiết kế văn phòng được sàng lọc giá bán cao dựa trên dữ liệu lớn và hệ thống thông tin địa lý (GIS).”

  Bằng cách liên kết dữ liệu lớn và GIS với hệ thống sàng lọc hiện có để tự động tính toán giao thông, nhà ở, môi trường giáo dục, v.v. và tự động hỏi các địa điểm kinh doanh dịch vụ thiết kế nội thất và không gian văn phòng so sánh gần địa điểm kiểm tra, kế hoạch là tăng độ chính xác và hiệu quả công việc của giá bán cao đánh giá.

  HUG có kế hoạch đảm bảo sự ổn định của hệ thống bằng cách xây thử nghiệm một số mẫu thiết kế văn phòng rồi sàng lọc giá bán cao sử dụng Proptech, và dần dần mở rộng phạm vi sử dụng trong tương lai.

  Nguồn: soangia.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này