1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật được không?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi lenguyentrung, 27/2/17.

 1. lenguyentrung
  Offline

  lenguyentrung admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo thống kê của Bộ lao động Thương binh & Xã hội thì có đến 35% lao động chưa tốt nghiệp 3 đang làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, những bạn chỉ tốt nghiệp cấp 2 thì vẫn đi xuất khẩu lao động Nhật được. Đối với những lao động đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên thì có rất nhiều lợi thế trong quá trình chọn đơn hàng và tham gia thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn bên Nhật.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, ngoài trình độ văn hóa thì yêu cầu ngoại hình, tác phong làm việc, cách ứng xử,…cũng được nhà tuyển dụng Nhật Bản quan tâm. Vì vậy, những bạn chỉ tốt nghiệp cấp 2 có sức khỏe tốt, ngoại hình đạt yêu cầu, cách ứng xử, tác phong làm việc nhanh nhẹn và có kinh nghiệm,…thì cơ hội chọn đơn hàng tốt với mức lương cao là rất lớn.


  Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET có nhiều đơn hàng tốt chỉ yêu cầu trình độ học vấn là tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Dưới đây là một số đơn hàng thi tuyển vào tháng 3/2017 mà bạn có thể tham khảo.

  1. Đơn hàng: Tuyển 90 nữ làm lắp ráp máy móc thiết bị điện tử. Ngày phỏng vấn 15/03/2017

  2. Đơn hàng: Tuyển 30 nữ chế biến thực phẩm. Ngày phỏng vấn 19/03/2017.

  3. Đơn hàng: Tuyển dụng 20 nam chế biến thực phẩm. Ngày phỏng vấn là 15/03/2017


  Tùy vào điều kiện sức khỏe, điều kiện tuyển của nhà tuyển dụng và nguyện vọng của bản thân và gia đình mà người lao động lựa chọn đơn hàng cho phù hợp. Khi tìm hiểu về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật, bạn cần phải nắm rõ mức lương, thời gian làm việc, địa điểm làm việc, có nhiều việc làm thêm không, điều kiện sinh hoạt như thế nào, các khoản chi phí hàng tháng là bao nhiêu?,…Từ đó hãy đưa ra quyết định có tham gia thi tuyển đơn hàng đó hay không?
  Nếu bạn còn băn khoăn, không biết nên chọn đơn hàng nào. Hãy trực tiếp đến Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet, địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 148 – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline: 0989.501.009 / 0973.813.189 để được tư vấn chi tiết và miễn phí.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này