Top các trường tốt nhất Canada có học số tiền rẻadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 11/8/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Việc lựa chọn một ngôi trường uy tín cùng với mức học tiền thấp được biết là cách hay để tiết kiệm chi các khoản kinh phí du học Canada. Nếu chúng ta đang lên kế hoạch du học Canada cho mình tròn thời gian lên đến, nếu chúng ta muốn tìm 1 trường Cao đẳng hoặc đại học có học số tiền thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, hãy cân nhắc ngay các cái tên sau:

  Cao đẳng Douglas (15.900 CAD/năm)

  Cao đẳng Douglas là 1 trường CĐ cộng đồng tọa lạc ở New Westminster, một TP. thuộc tỉnh British Columbia và nằm gần Vancouver. Cao đẳng Douglas đang được biết là một trong các môi trường học thuật phù hợp nhất cho bạn nước ngoài ở "đất quốc gia lá phong". Cụ thể, trường có lợi thế về sĩ số lớp nhỏ và mức độ quan tâm chặt chẽ lên tới từng bạn. Tuy là một trường Cao đẳng cộng đồng nhưng Douglas vẫn sẽ cung cấp cho các bạn các chương trình học có chất lượng tiêu chuẩn của một trường ĐH lớn. Sau khi hoàn thành chương trình dạy 2 năm tại Cao đẳng Douglas, bạn hoàn toàn có thể thuận lợi chuyển tiếp sang một trong những trường Đại học Top của Canada để lấy bằng cử nhân. Và tất cả điều này hoàn toàn có thể được thực hiện ở 1 mức học số tiền vô cùng giảm bớt.

  [​IMG]

  Học các khoản kinh phí năm 2017 của cao đẳng Douglas là khoảng chừng 15.900 $ CA, trong khi học chi phí của các trường ĐH tại Canada nhìn chung đều dao động trong khoảng từ 20.000 đô Canada đến 25.000 CAD/năm. Điều đó có nghĩa là các bạn hoàn toàn có khả năng giảm đi được khoảng chừng 8.000 $ CA mỗinăm bằng cách chọn học tại Cao đẳng Douglas. Ngoài ra, nếu bạn học ở Douglas trong 2 năm đầu, sau đó chuyển tiếp lên ĐH trong 2 năm cuối, chúng ta sẽ có bằng ĐH ở Canada và bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chừng 16.000 $ CA so cùng với việc học ở một trường ĐH "đất nước lá phong" liên tục trong 4 năm.

  Đại học Dalhousie (14.000 CAD/năm)

  [​IMG]

  Đại học Dalhousie ở Halifax, Nova Scotia là 1 trường Đại học công lập của Canada, nơi SV quốc tế hoàn toàn có thể theo đuổi những chương trình đại học hoặc sau Đại học. Trường có khoảng chừng 180 chương trình học thuộc 11 nhóm ngành. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi đi du học Canada, ngôi trường Đại học này xứng đáng là 1 lựa chọn Top cho chúng ta. Đại học Dalhousie có các học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính dành cho cả SV ĐH và cao học. Bên cạnh đó, trường còn ứng dụng mức học số tiền rất giảm đi cùng với các bạn nước ngoài (khoảng 14.000 CAD/năm). Sau khi hiệu quả nghiệp, các bạn hoàn toàn có khả năng thấy rằng Halifax có ít cơ hội việc làm hơn các khu vực khác của "đất quốc gia lá phong", nhưng không hề gì vì bạn vẫn hoàn toàn có khả năng chuyển lên đến làm việc ở thành phổ khác một cách dễ dàng.

  Cao đẳng Georgia (13.000 CAD/năm)

  [​IMG]

  Cao đẳng Georgia tọa lạc ở Barrie, một TP. nằm tại trung tâm của tỉnh Ontario. Học viện được xem là nơi khởi đầu lí tưởng cho SV quốc tế ở "đất đất nước lá phong". Đây là một trường Cao đẳng nhỏ có liên kết cùng với 1 số trường ĐH hàng đầu của "đất đất nước lá phong", gồm có đại học York và Đại học Toronto. Một trong những điểm nổi bật của trường là nhiều chương trình thực tập hưởng lương bổng (Co.op), giúp cho HSSV dễ dàng tích lũy cọ xát làm việc ngay từ khi còn trong khóa học. Bên cạnh đó, HSSV thực tập còn được những nhà tuyển dụng trả lương bổng. Cao đẳng Georgia vinh dự rằng mỗi năm có hơn 90% SV tìm được vieej làm tại "đất quốc gia lá phong" trong vòng 6 tháng tính từ ngày hiệu quả nghiệp. Học viện ứng dụng mức học phí trung bình là 13.000 CAD/năm.

  Đại học Grant MacEwan (15.000 CAD/năm)

  [​IMG]

  Đại học Grant MacEwan nằm ở TP. Edmonton, thuộc tỉnh Alberta. Đây là trường ĐH nhỏ, cung cấp cho HSSV nước ngoài đầy đủ các chương trình đào tạo của các trường Đại học lớn trong các lớp học có sĩ số lí tưởng hơn. ĐH Grant MacEwan áp dụng những mức học phí khá thấp, đây là lý do sinh viên thường chọn học những năm đầu ở đây sau đó mới chuyển tiếp lên các trường đại học lớn. ĐH Grant MacEwan hiện có hợp đồng chuyển tiếp người học bậc cử nhân với Đại học Alberta và đại học Calgary. Chẳng hạn như một SV học Kỹ thuật năm nhất ở Grant MacEwan nếu đạt được GPA cao sẽ được nhận vào chương trình Kỹ thuật năm thứ hai ở đại học Alberta. Học phí cho 1 năm tại Grant MacEwan là khoảng 15.000 CAD; giảm bớt từ 5.000 $ CA đến 20.000 $ CA so với học các khoản kinh phí của đại học Alberta. Alberta là một tỉnh lí tưởng để sinh sống nhờ các khoản kinh phí ăn ở thấp và tỷ lệ thất nghiệp không đáng kể. Điều này có đồng nghĩa với việc nếu các bạn muốn định cư Canada sau khi tốt nghiệp thì đây là 1 địa điểm lý tưởng cho các bạn.

  Đại học Memorial (8.800 USD/năm)

  [​IMG]

  Đại học Memorial tọa lạc tại Newfoundland, trên bờ biển phía đông của "đất quốc gia lá phong". Đây cũng là 1 trường Đại học chính thức cung cấp cả hai cấp ĐH và sau đại học cho sinh viên quốc tế. ĐH Memorial là một trong các trường ứng dụng mức học kinh phí thấp nhất ở Canada vì vậy nếu chúng ta đang tìm kiếm học chi phí thấp tại Canada. Cụ thể, các bạn quốc tế thường xuyên chỉ phải trả khoảng 8.800 USD/năm. Newfoundland là trong những tỉnh giàu nhất "đất quốc gia lá phong", nhờ ngành học công nghiệp khoan ngoài khơi. Chi tiền học tiền và ăn uống thấp là một yếu tố khiến đa dạng sinh viên nước ngoài muốn học tại ngôi trường Đại học này, nhưng chúng ta hoàn toàn có khả năng sẽ phải chuyển sang những nơi khác của Canada để kiếm việc làm sau khi hiệu quả nghiệp.

  Cao đẳng Seneca (17.000 CAD/năm)

  [​IMG]

  Trường cao đẳng Seneca tọa lạc ở TP. Toronto – top 4 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đây là 1 trường CĐ cộng đồng đào tạo hệ 2 năm, hiện đang liên kết chuyển tiếp tín chỉ cấp cử nhân với Đại học York, Đại học Toronto và các trường đại học khác ở "đất đất nước lá phong". Trường không chỉ cung bậc các khóa chuyển tiếp ĐH mà còn có đa dạng chương trình giảng dạy nghề cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Canada trong thời gian ngắn hơn. Học tiền của Cao đẳng Seneca tương đối thấp, vào khoảng chừng 17.000 CAD/năm. Tuy nhiên, Ontario là tỉnh tỷ lệ thất nghiệp cao (8,5%), cho nên địa phương này có khả năng là một nơi hiệu quả để HSSV nước ngoài học tập, nhưng không thích hợp để những bạn tại lại làm việc. Vì vậy, nếu muốn định cư tại Canada sau khi hiệu quả nghiệp, bạn hoàn toàn có khả năng phải cân nhắc về việc chuyển lên đến một tỉnh khác như Alberta hoặc British Columbia.

  Đại học Manitoba

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn học tại 1 trường đại học uy tín tại Canada với mức học phí hợp lý, chúng ta hoàn toàn có thể chọn Đại học Manitoba. Đây là một trường đại học có quy mô nhỏ nhưng có chất lượng giảng dạy cao hơn đa dạng trường ĐH lớn ở "đất quốc gia lá phong". Cụ thể, trường hiện là top 19 đại học hiệu quả nhất ở “xứ sở lá phong”. Đối cùng với người học quốc tế học tập ở "đất đất nước lá phong", đại học Manitoba cũng cung bậc những chương trình dự bị ĐH, cử nhân và cao học. Thêm vào đó, Manitoba là một tỉnh có tỷ lệ thất nghiệp thấp, một nơi thích hợp để sinh viên quốc tế học tập và tại lại làm việc sau khi hiệu quả nghiệp. Học kinh phí ở trường đại học này dao động từ 12.000 CAD – 14.000 CAD/năm.

  Bao giờ cũng vậy, trước khi ra quyết định học tập tại bất kỳ trường Đại học hay Cao đẳng nào tại "đất đất nước lá phong", điều quan trọng là những các bạn Sinh viên phải cân nhắc dựa trên tổng hòa nhiều yếu tố. Trong đó, không chỉ chi phí học số tiền, các bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng giáo dục, những lựa chọn về chương trình dạy và cơ hội làm việc, tất cả đều phải được xem xét thật kỹ lưỡng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này