Top 5 Ngành Nghề Có Triển Vọng Phát Triển Trong Tương Laiadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi HOCVIENAWE, 29/12/20.

 1. HOCVIENAWE
  Offline

  HOCVIENAWE admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sự tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ đang thay đổi lực lượng lao động và một số bộ kỹ năng và công việc phổ biến nhất đang trở nên lỗi thời. Đối với nhiều người, đã đến lúc suy nghĩ về tương lai và quyết định về sự nghiệp của họ. Đối với Thế hệ X, sự thay đổi nhanh chóng là thời điểm để tìm kiếm một nghề nghiệp thay thế đồng bộ với tương lai.

  May mắn thay, có rất nhiều công việc trên thị trường cho tất cả mọi người. Dưới đây là danh sách 5 công việc có nhu cầu cao nhất trong tương lai:

  1. Kỹ thuật viên năng lượng mặt trời

  Biến đổi khí hậu gần đây và tác động của nó đối với môi trường đã tạo áp lực buộc các công ty phải thử nghiệm các công nghệ sạch. Người ta ước tính rằng chi phí của các thiết bị năng lượng mặt trời sẽ trở nên hợp túi tiền trong hai đến ba năm tới ; do đó, các kỹ thuật viên năng lượng mặt trời sẽ có nhu cầu cao cho đến năm 2026 . Bất cứ ai cũng có thể có được các kỹ năng kỹ thuật cần thiết mà không cần giáo dục chính quy.

  2. Nhà phân tích bảo mật thông tin

  Hệ thống mạng phức tạp của máy tính và mạng đám mây khiến tin tặc và kẻ xấu dễ dàng đánh cắp thông tin quan trọng. Tội phạm mạng ngày càng tinh vi hơn trong cách chúng xâm nhập vào hệ thống máy tính.

  Để bảo vệ lợi ích công cộng, các nhà phân tích bảo mật thông tin là một loại lực lượng cảnh sát của tương lai. Công việc của các nhà phân tích bảo mật thông tin là làm cho hệ thống không thể xuyên thủng.

  3. Nhà phát triển phần mềm

  Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ sẽ tạo ra hơn một triệu cơ hội việc làm cho các nhà phát triển phần mềm trong vài năm tới . Do nhu cầu ngày càng tăng về Internet-of-things, các nhà phát triển di động sẽ dẫn đầu lĩnh vực này vì họ có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho mọi nhu cầu ngày càng tăng về phần mềm.

  Theo các cuộc khảo sát độc lập, các nhà phát triển phần mềm được hưởng một trong những mức độ hài lòng trong công việc cao nhất .

  4. Nhà thiết kế nội thất

  Sự phát triện vượt bậc về cơ sở hạ tầng và quá trình phát triển đô thị hóa trong thời kỳ đổi mới ở nước ta có tác động không hề nhỏ đến ngành nghề thiết kế nội thất. Ngày ngay ngôi nhà không chỉ là nơi để ngủ nghỉ và cư trú mà còn là nơi để sinh hoạt và thư giãn. Thiết kế nội thất đóng vai trò rất là quan trọng trong yếu tố quyết định đến cảm xúc của một không gian.

  Tại Việt Nam ngành thiết kế nội thất đã có từ khá lâu nhưng nó chỉ thật sự được nhiều người biết đến khi mà đất nước phát triển kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực ngành nghề này rất lớn và có mức lương hấp dẫn đáng để theo.

  Nếu bạn còn chưa rõ về ngành thiết kế nội thất thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết: Nghề thiết kế nội thất là gì?

  5. Chuyên gia nội dung số

  Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như đều được kết nối với thiết bị kỹ thuật số. Để duy trì hoạt động, các nhà cung cấp nội dung kỹ thuật số đang trở thành ưu tiên hàng đầu của các công ty am hiểu công nghệ. Vai trò của chuyên gia nội dung số rất khác nhau tùy thuộc vào chức danh công việc.

  Một nhà thiết kế đồ họa hoặc một người làm việc tự do làm việc tại nhà có thể được mô tả như một chuyên gia nội dung kỹ thuật số. Không có thang lương điển hình nào liên quan đến công việc này; tuy nhiên, các chuyên gia nội dung số được hưởng rất nhiều sự linh hoạt trong giờ làm việc của họ.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này