XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổng hợp các định mức tiêu chuẩn về cửa nhà an toànadmin

Danh sách nhà tài trợ

* Công ty nhà xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc
* Link Bong88 xem bóng đá
* 188bet bóng đá
* bet188 bóng đá
* Công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ
* cung cấp rau sạch đà lạt uy tín
* https://raucusachdl.com rau đà lạt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Cửa thép vân gỗ Koffmann, 25/9/18.

 1. (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các định mức tiêu chuẩn về cửa nhà an toàn mà gia đình Việt cần ngay trong sự phát triển đô thị hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ cần cho gia đình mình đó.

  CỬA NHÀ AN TOÀN – CỬA CÁCH ÂM
  Trong sự phát triển các đô thị hiện nay, vấn đề mà nhiều người bức xúc chính là ô nhiễm tiếng ồn. Tiếng ồn có thể đến từ bất cứ đâu, xung quanh ngôi nhà bạn như xe cộ, công trình xây dựng, hàng xóm…

  [​IMG]  Do đó, nếu sống trong môi trường bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn lâu, sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe con người như giảm thính giác, khả năng giao tiếp, đau đầu, stress thậm chí có thể gây ra chứng tâm thần rất nguy hiểm.

  Do đó, cánh cửa cách âm là giải pháp an toàn, chống ô nhiễm tiếng ồn, giảm thiểu các tác động tiêu cực đến sức khỏe của gia đình bạn.


  CỬA NHÀ AN TOÀN – CỬA CHỐNG CHÁY
  Cháy nổ là vấn đề nhức nhối trong xã hội ngày nay, đặc biệt là ở các đô thị lớn, gây ra các thiệt hại vô cùng lớn về người và tài sản.

  [​IMG]  Tuy nhiên, dù cho bạn có đề phòng hay thực hiện bất kỳ biện pháp phòng tránh nào thì cháy nổ vẫn xảy ra liên miên và đối với bất kỳ ngôi nhà nào.

  Vì thế, trong gia đình bạn nhất thiết phải có đầy đủ các trang thiết bị phòng chữa cháy, trong đó, 1 cánh cửa thép chống cháy sẽ làm giảm các thiệt hại về sau.

  CỬA NHÀ AN TOÀN – CỬA CHỐNG TRỘM
  Khi xã hội ngày càng phát triển, cũng sẽ kéo theo các tệ nạn xã hội tăng cao, và trong số đó, trộm cắp, đột nhập cướp của là tệ nạn khó kiểm soát nhất. Nhiều gia đình bị các đối tượng xấu nhắm đến thường khiến các thành viên sợ hãi, lo lắng, tổn thương tinh thần sâu sắc nhất, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu đối tượng xấu rất nguy hiểm.

  [​IMG]  Vì thế, ngoài các biện pháp phòng tránh chủ động, bạn cũng nên lắp đặt các cánh cửa có độ bền cao, cứng và chắc chắn để phòng ngừa những đối tượng xấu này, đảm bảo an ninh, yên bình cho ngôi nhà.

  Ngoài các yếu tố trên, cánh cửa nhà cũng cần phải chắc chắn, ít bị hư hỏng… bởi nếu cửa hỏng nhanh chóng sẽ vô tình khiến bạn gặp nguy hiểm nếu không may đứng gần. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa an toàn như cửa gỗ, cửa thép an toàn vân gỗ [thegioicuathep.vn] hay cửa sắt, cửa inox… Vì thế, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như tình hình xung quanh, bạn nên chọn những cánh cửa an toàn phù hợp nhất với ngôi nhà mình.

  Nguồn: http://thegioicuathep.com.vn/tieu-chuan-cua-nha-an-toan/
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này