Tôn Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát 22 cmadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoa Vô Ưu, 4/2/17.

 1. Hoa Vô Ưu
  Offline

  Hoa Vô Ưu admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  [​IMG]
  1,000,000₫

  Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm

  Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm với tay trái cầm bình nước cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, đang bố thí vô úy, cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh trong 6 cõi Luân Hồi.

  Thờ hình tượng Bồ Tát Quán Thế Âm, hàng ngày chiêm bái lễ lạy, niệm danh hiệu Quán Âm, noi theo hạnh nguyện cứu khổ của Ngài, giúp tâm của hành giả luôn an vui, mát mẻ.

  Mô tả sản phẩm
  Tôn Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

  Trong Kinh Phổ Môn Đức Phật dạy rằng:

  “Vô Tận Ý ! Nếu có người thọ trì danh hiệu các Bồ Tát nhiều như sáu mười hai ức số cát sông Hằng, lại suốt đời cúng dường : thức ăn uống, y phục, toạ cụ, thuốc men. Ý ông nghĩ sao ? Người thiện nam, người thiện nữ đó, được công đức có nhiều chăng ? Vô Tận Ý thưa : Bạch Thế Tôn, rất nhiều.

  Phật nói : Nếu lại có người, thọ trì danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát, cho đến một thời lễ lạy cúng dường, thì hai người đó được phước đức bằng nhau không khác, trong trăm vạn ức kiếp không thể hết được. Vô Tận Ý ! Thọ trì danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát, được vô lượng vô biên phước đức như thế.”

  Tôn Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát có chiều cao 22 cm, kích thước nhỏ gọn, thích hợp để thờ trên Ban Tam Bảo nhà bạn hoặc phòng khách ở vị trí cao, trang nghiêm, thanh tịnh.

  Có rất nhiều huyền thoại về Bồ Tát Quan Âm. Theo một huyền thoại Trung Hoa thì Quan Âm là con gái thứ ba của một nhà vua. Lớn lên, mặc dù vua cha ngăn cản nhưng công chúa quyết đi tu. Cuối cùng vua nổi giận, sai đem giết nàng. Diêm vương đưa nàng vào địa ngục, ở đó công chúa biến địa ngục thành Tịnh độ, cứu giúp người hoạn nạn. Diêm Vương thả nàng ra và công chúa tái sinh lại trên núi Phổ-đà biển Đông và trở thành người cứu độ cho ngư dân. Đến khi vua cha bị bệnh nặng, nàng cắt thịt đắp lên chỗ bệnh. Nhà vua khỏi bệnh và nhớ ơn, cho tạc tượng nàng. Tương truyền rằng, vì hiểu lầm ý của nhà vua mà người ta tạc nên bức tượng nghìn tay nghìn mắt, được lưu truyền đến ngày nay.

  Tại Trung Hoa, các ngư dân thường cầu nguyện Quan Âm để được bình an trong các chuyến đi đánh cá. Vì thế có Quan Âm cũng có biệt hiệu “Quan Âm Nam/Đông Hải”.

  Chiều cao: 22 cm
  Chất liệu: Composite.
  Nơi sản xuất: Đài Loan
  Giá thỉnh: 1 triệu

  Địa chỉ: Shop Phật Giáo Hoa Vô Ưu: số 23, ngõ 125 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
  SĐT: 097.97.422.77
  Yahoo: shophoavouu


  Nhận chuyển tôn tượng đi các tỉnh xa ngoài Hà Nội liên hệ 097.97.42.277 hoặc yahoo: shophoavouu

  Mời quí vị xem thêm các pháp khí, pháp bảo khác tại FB của Shop
  Website: www.shophoavouu.com/san-pham/ton-tuong-quan-the-am-bo-tat/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này