Tin tức xét tuyển VB2 Cao đẳng dược ở Quận 10 TPHCM 2017

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nhannt1312, 8/9/17.

1. nhannt1312

nhannt1312 admin

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
    ★ Cao đẳng Dược
    ★ Liên thông Cao đẳng Dược
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
    Công ty bảo hiểm Kaiser Permanente Colorado đang cung cấp tiền mặt cho người Coloradans để giảm cân và giữ nó.

Các công ty đã đưa ra những lời đề nghị tương tự cho nhân viên của họ trong nhiều năm như là một cách để giảm béo phì tại nơi làm việc và giảm chi phí y tế, nhưng Kaiser đang tiến thêm một bước nữa và đưa ra lời đề nghị cho bất kỳ người lớn nào ở Colorado.

Đây là một trong những chương trình đầu tiên trong nước thực hiện đề nghị như vậy cho tất cả người lớn.

Những người tham gia chương trình "Weigh and Win" kiếm được từ 15 đến 150 đô la mỗi ba tháng để giảm cân và giữ nó.

Thông tin tham khảo : Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Mười hai kiosk với quy mô và một máy quay video để ghi lại tiến bộ nằm trong các cơ sở y tế, trung tâm giải trí, thư viện và thậm chí một cửa hàng đồ nội thất trong toàn tiểu bang.

Công ty bảo hiểm đang chi 500.000 đô la để giúp bắt đầu chương trình, hy vọng cuối cùng sẽ được tài trợ bởi các thành phố và các nhóm chăm sóc sức khoẻ khác mà họ đang làm việc.

Kaiser hy vọng sẽ mở rộng Weigh and Win bằng cách thêm 10 kiốt vào năm tới như một phần của các chương trình tiếp cận cộng đồng của mình.

Tiến sĩ Eric France , người chịu trách nhiệm phát triển hệ thống y tế , cho biết: "Giảm cân hiệu quả bằng chụp hình vú, xét nghiệm ung thư ruột già hoặc kiểm soát huyết áp khi bạn nói về số tiền mà bạn chi tiêu trong những năm sống mà bạn có được từ chương trình. Chương trình tại hãng bảo hiểm.

"Từ khía cạnh y học, mất khoảng 5% trọng lượng cơ thể được coi là có giá trị và hữu ích", Pháp, giám đốc của Kaiser, dịch vụ chăm sóc và phòng ngừa dân số.

Khoảng 8,900 người Coloradans đã đăng ký kể từ khi chương trình bắt đầu vào tháng Tư. Trọng lượng trung bình mất khoảng 12 pounds.

Tanya Amaro, một bác sĩ nhi khoa tại Trung tâm Y tế Denver Health, kiểm tra hàng tuần tại kiosk trong bệnh viện của bệnh viện. Cô bắt đầu cuộc tìm kiếm của cô để giảm cân vào tháng 11 năm ngoái, mất khoảng 27 pounds một mình, và thấy rằng cô ấy không thể mất thêm nữa. Cô đã mất thêm 37 pounds thông qua chương trình này, kiếm được 75 đô la kể từ tháng 5.

"Thật tuyệt", cô nói.

Cô tìm thấy các cửa hàng tạp hóa mua sắm danh sách; Công thức nấu ăn cho các bữa ăn ít béo, lành mạnh; Và một chế độ tập thể dục từ một huấn luyện viên cá nhân được giao cho cô ấy thông qua chương trình có ích trong việc vượt qua cao nguyên cô đã đạt được.

"Không chỉ là tôi cần phải đi bộ hoặc tôi cần phải chạy, tôi biết rằng công cụ này, bạn biết đấy, đó là một thứ công việc", cô nói. "Nó thực sự cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó, khi nào bạn làm nó, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn."

Pháp cho biết rất khó để đặt một số tiền đô la vào những lợi ích mà chương trình có thể mang lại.

"Đó không phải là một giải pháp y tế cho vấn đề béo phì, bệnh dịch béo phì", Pháp nói. Đó là cách tiếp cận thực phẩm tốt, là nơi để tập thể dục, đi xe đạp, vận chuyển, các chính sách ở trường, các chính sách trong công việc và các cơ hội để có các chương trình hỗ trợ giúp bạn giảm cân . "