Tin Mibet: Nửa đêm, VPF Báo cáo hỏa tốc 'tố' BTC sân Hàng Đẫy



NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi 123, 12/9/19.

  1. 123
    Offline

    123 admin

    (Website tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
    TTO - Đêm 11-9, doanh nghiệp cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã sở hữu Con số hỏa tốc gửi VFF “tố” BTC sân Hàng Đẫy đã ko lắp cổng trong khoảng để ngăn chặn CĐV Nam Định có pháo sáng vào SVĐ, làm cho xảy ra sự cố nghiêm trọng.

    Đọc thêm: ca cuoc bong da
    • HLV Nam Định thịnh nộ hành vi quá khích của cổ khích lệ đội nhà
    • Video: CĐV Nam Định đốt pháo sáng, nữ khán fake bị thương rách sâu đến xương đùi
    [​IMG]
    VPF cho rằng CLB Hà Nội đã không thực hành phương án an ninh như đã thống nhất làm cho CĐV Nam Định có pháo vào sân Hàng Đẫy ném khiến một CĐV phải nhập viện cấp cứu - Ảnh: NAM KHÁNH
    Công văn của VPF cho biết trong khoảng ngày 6-9, BTC sân Hàng Đẫy đã họp bàn công việc an ninh cho cuộc đấu Hà Nội - Nam Định ngày 11-9. Cuộc họp mang sự tham gia của lãnh đạo CLB, BTC cuộc chiến, VPF, Ban quản lý giải, VFF, Công an Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và giám sát cuộc chiến.
    Tại cuộc họp những thành viên đã đàm đạo, hợp nhất việc khai triển cụ thể đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu một bí quyết tối ưu nhất. Cùng lúc bắt buộc BTC trận chiến là CLB Hà Nội cần hăng hái, chủ động những biện pháp, phương án đề phòng, tránh tối đa tình huống xấu xảy ra.
    "Đặc biệt đề xuất phòng ban an ninh lắp đặt 4 cổng trong khoảng tại các điểm vào SVĐ để kiểm soát CĐV đội khách", công văn nhấn mạnh.
    bên cạnh đó khi trận chiến diễn ra, theo VPF thì công tác chuẩn bị an ninh, an toàn cho trận đấu đã không được CLB Hà Nội khai triển theo phương án đã hợp nhất.
    VPF khẳng định: "CLB Hà Nội rất chủ quan, thiếu thống nhất và hiệp tác sở hữu BTC sân, buông lỏng những biện pháp an ninh. Dụng cụ đảm bảo an ninh sơ lược, ko triển khai hệ thống cổng trong khoảng, lực lượng an ninh mỏng".
    VPF cho biết đơn vị này đã quyết tâm, liên tục đôn đốc nhưng thực trạng chuẩn bị cho trận chiến Hà Nội- Nam Định của CLB Hà Nội không đảm bảo yêu cầu. Điều này tiềm ẩn phổ quát nguy cơ gây mất an ninh, an toàn nhất là trong việc kiểm soát, ngăn chặn CĐV đốt pháo sáng, ảnh hưởng đến giải đấu.
    Hậu quả của việc buông lỏng công tác an ninh của CLB Hà Nội đã làm cho CĐV đội khách sở hữu hàng quan tài pháo sáng vào sân. Các CĐV quá khích Nam Định đã đốt pháo nhuộm đỏ sân Hàng Đẫy, ném pháo xuống SVĐ.
    nguy hiểm hơn lúc CĐV Nam Định đã ném pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A làm nữ CĐV Huyền Anh bị bỏng nặng phải nhập viện phẫu thuật. Ngoài ra, hai chiến sĩ cảnh sát cơ động cũng phải nhập viện, 1 bị gãy tay còn 1 bị choáng vì trấn áp CĐV quá khích Nam Định.
     

    Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này