Tìm hiểu về hệ thống điều khiển màn ledadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi congtt, 19/11/21.

 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Màn hình LED hội trường là sản phẩm mang đến nhiều giá trị trong sử dụng. Chúng ta không thể bỏ qua những yếu tố liên quan như khả năng tùy chỉnh màn hình, khả năng hiển thị,... Nhưng có lẽ nổi bật nhất chính là hệ thống điều khiển màn hình LED hiển thị.

  Hệ thống điều khiển màn hình LED

  1 Màn hình không đồng bộ

  thường bao gồm bảng đơn vị hiển thị (mô-đun), thẻ màn hình thanh, nguồn điện chuyển mạch và bảng HUB (tùy chọn). Kết nối với máy tính thông qua cáp nối tiếp, thay đổi văn bản hiển thị, sau đó làm việc mà không cần máy tính.

  2 Màn hình đồng bộ

  Hệ thống màn hình đồng bộ phức tạp hơn và hệ thống có thể lớn hoặc nhỏ. Nó thường bao gồm một máy tính, card đồ họa DVI, card gửi dữ liệu, card nhận dữ liệu đồng bộ, bo mạch HUB, cáp mạng, màn hình LED lớn, Vân vân. Hệ thống luôn cần một máy tính trực tuyến để hoạt động, hình ảnh và văn bản trên máy tính được hiển thị trên màn hình LED lớn.

  Giải thích chi tiết từng thành phần

  (1) Thân màn hình

  Thân màn hình lớn LED: một bảng hiển thị có thể điều khiển được bao gồm các thiết bị phát sáng LED (cấu thành bởi một bộ phận hiển thị và một hệ thống thang độ xám). Thân màn hình giá rẻ có thể chia thành các loại như trong nhà ngoài trời. Với mỗi loại có thể phân chia theo khoảng cách điểm như 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,…

  (2) Hệ thống điều khiển

  Hệ thống bao gồm một máy tính, một thẻ đa phương tiện hoặc card đồ họa DVI, một thẻ điều khiển, v.v. Nó chủ yếu được sử dụng để chỉnh sửa, xử lý và phân phối dữ liệu hiển thị và để điều khiển việc hiển thị của màn hình.

  Máy chủ điều khiển: PC

  DVI card đồ họa: card màn hình với đầu ra DVI

  Màn hình lớn LED ngày càng được sử dụng rộng rãi

  Khi màn hình LED lớn không được sử dụng, mà trên sân khấu được sử dụng nhiều nhất là màn che, loại màn này mang tính chất tĩnh, các cảnh có thể trình chiếu cũng rất hạn chế. Trong ấn tượng trước đây, mỗi khi buổi biểu diễn bắt đầu, sẽ có một nhân viên hậu trường từ từ vén màn, sau đó các diễn viên tạo dáng sau màn, phía sau màn có một cảnh tương ứng với nội dung của buổi biểu diễn.

  Màn hình LED sân khấu được sử dụng đến một sân khấu nào đó thì chức năng của nó càng hoàn thiện và vai trò của nó trên sân khấu cũng nổi bật hơn, không chỉ là phông nền sân khấu, hình ảnh linh hoạt, có thể thay đổi và chương trình bổ sung cho nhau và mang lại nhiều điều hay cảm xúc với khán giả.

  Trong thiết kế sân khấu truyền thống, các diễn viên đang chuyển động và nền là tĩnh. Mỗi tĩnh là chuyển động. Màn trình diễn của diễn viên mang đến cho khán giả trải nghiệm trực quan nhất, còn nền thì không mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức đẹp mắt. Trải nghiệm cảm giác khác biệt.

  Tuy nhiên, khi sử dụng màn hình LED, màn hình LED sẽ phát một hình ảnh phù hợp với chương trình, sau đó kết hợp với âm nhạc tương ứng để tạo ra bầu không khí của cảnh phim. Hình ảnh được tạo ra bởi màn hình LED hiển thị tinh tế và sống động như thật, có tác động hơn so với khung cảnh thực tế, và thông qua sự thay đổi của các bức tranh liên quan sẽ mang lại nhiều cảm xúc và cảm hứng cho người xem. Để khán giả có thêm trải nghiệm giác quan bên ngoài màn trình diễn, và sau đó tác động đến sự thay đổi tâm lý của khán giả, để khán giả có cảm giác đang ở hiện trường. Khoảng cách giữa khán giả và diễn viên gần hơn, tạo điều kiện cho mức độ giao tiếp sâu hơn.

  Trong biểu diễn sân khấu, cần có các khung cảnh khác nhau để phù hợp với các chương trình khác nhau, cách thiết lập truyền thống hiển nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu này Ưu điểm lớn nhất của màn hình LED cỡ lớn là tính linh hoạt. Với sự trưởng thành không ngừng của công nghệ, màn hình LED lớn hình ảnh rõ ràng hơn và hiệu suất ổn định hơn. Có thể nhận ra các thay đổi cảnh linh hoạt hơn và có thể thay đổi, có thể hoàn thành chuyển đổi màn hình ngay lập tức; có thể đạt được bất kỳ hiệu ứng hiển thị nào thông qua các phương tiện kỹ thuật, màn hình hiển thị rõ ràng, nội dung phong phú và hiệu ứng chân thực.

  Hình ảnh được tạo bởi màn hình LED lớn là tranh ảo, giúp người xem có thêm trí tưởng tượng. của sự lồng ghép không chỉ mang lại cảm xúc thẩm mỹ mới cho khán giả, mà còn hình thành trải nghiệm cá nhân và kỳ vọng thẩm mỹ cho chương trình. Hình ảnh được tạo ra bởi màn hình LED ấm áp, đẹp mắt, lãng mạn hoặc gây sốc, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị.

  Xem: báo giá màn hình LED
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này