TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRẢ CÔNG TÀI XẾ- KHÔNG LO VỀ GIÁadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi thien9, 19/8/17.

 1. thien9
  Offline

  thien9 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  GIÁ CƯỚC là điều trước hết nhà cung cấp bạn uống tôi lái hướng tới đến khách hàng muốn tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế hiện giờ khi sử dụng dịch vụ tuyển tài xế riêng
  [​IMG]
  Với BUTL- bạn không cần lo về giá​

  Giá dịch vụ sẽ được tính theo giờ công lao động của tài xế lái xe hơi và chi phí của một giờ lao động của công việc lái xe là 230.000Đ, mức giá này được tính dựa vào tiền lương trung bình của tài xế lái xe nhà và đơn vị cung cấp cho thuê tài xế trên thị trường.
  · Giờ lao động được tính từ 06:00 đến 21:00 là giờ hành chính của dịch vụ tài xế riêng.
  · Ngoài giờ lao động được tính trong khoảng 00:00 – 06:00 và 21:00 đến 24:00 là giờ cao điểm của thuê tài xế riêng .
  · Giờ cao điểm mức lương của tuyển tài xế riêng cao hơn 20%
  Giá cước được hiển thị rõ ràng và chi tiết để khách hàng so sánh với giá tiền sử dịch vụ bạn muốn tôi lái của Bạn Uống Tôi Lái với các nhà cung cấp công cùng khác trên thị trường:
  · Đối với tài xế lái xe nhà: phải trả chi phí cố định hàng tháng và các gói giá khác phát sinh như bảo hiểm, thưởng, …. Nhưng tài xế lái xe gia đình chỉ làm việc giờ hành chính, bạn có nhu cầu phát sinh phải đi lại bằng phương tiện công cộng khác.
  · Nhà cung cấp tìm tài xế riêng ở thị trường: mức giá tối thiểu cho một hành trình là 4 tiếng. Bạn không dùng hết thời gian nhưng vẫn phải chi trả số tiền đó.
  · Tài xế tự ký hợp đồng: dễ dàng phát sinh các tầm giá khác không có trong thỏa thuận và giá tiền phát sinh đó bạn hoàn toàn không biết trước được.
  Với ứng dụng lái xe giúp bạn - giúp bạn tiết kiệm giá tiền tuyển tài xế riêng so với bạn tự tài xế của mình:
  · Vi phạm giao thông: bạn hay bận rộn công tác nên khó tập trung lái xe ô tô và nguy cơ vi phạm luật giao thông dễ xảy ra.
  · Gửi xe khi uống rượu bia: bạn khó tránh khỏi dùng đồ uống có cồn khi gặp đối tác và đồng nghiệp ở các tiệc tùng . Bạn phải gửi xe lại với mức giá theo giờ, bạn phải đi bằng taxi phổ thông để lấy xe.
  · Thuê lái xe ngày: nhu cầu sử dụng tìm tài xế riêng của bạn chỉ khoảng 1 tiếng nhưng phải trả tầm giá thuê tài xế riêng nửa ngày với mức giá cao.
  · Thuê lái xe lái xe gia đình: nhu cầu sử lái xe ô tô không phổ quát nhưng bạn phải trả lương tài xế “vợ 2” cố định hàng tháng.
  Nhà cung ứng “bạn uống tôi lái” của bạn cần tôi lái giúp khách hàng tiết kiệm mức giá và phong cách phục vụ của các tài xế riêng luôn hướng tới sang trọng 5 sao.

  Nguồn: butl
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này