Thuốc Tenohetadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Phố' bắt đầu bởi nhathuocabc, 5/8/23.

 1. nhathuocabc
  Offline

  nhathuocabc admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Thuốc Tenohet là sản phẩm của Heet Heathcare – Ấn Độ chứa thành phần chính là Tenofovir Alafenamide 25mgcó hiệu quả trong điều trị bệnh viêm gan B
  Nội dung
  Thông tin cơ bản về thuốc Tenohet bao gồm:
  ► Tên biệt dược: Tenohet

  ► Thành phần: Tenofovir Alafenamide 25mg

  ► Dạng bào chế thuốc: Viên

  ► Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên.

  ► Nhà sản xuất: Heet Heathcare – Ấn Độ.

  ► Nước sản xuất: Ấn Độ
  Thuốc Tenohet là thuốc với công dụng gì?
  Hoạt chất Tenofovir alafenamide là tiền chất phosphonamidate của tenofovir (là chất tương tự 2′-deoxyadenosine monophosphate). Hoạt chất Tenofovir alafenamide đi vào tế bào gan nguyên phát bằng phương thức khuếch tán thụ động và bởi các chất vận chuyển hấp thu ở gan như OATP1B1 và OATP1B3.

  Hoạt chất Tenofovir alafenamide chủ yếu được thủy phân để tạo thành tenofovir bởi enzyme carboxylesterase 1 trong tế bào gan nguyên phát. Chất Tenofovir nội bào sau đó được phosphoryl hóa thành một chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý đó là tenofovir diphosphat.

  Tenofovir diphosphat này ức chế quá trình sao chép của HBV thông qua sự phối hợp vào DNA của virus bởi enzyme sao chép ngược của HBV, dẫn đến sự kết thúc chuỗi DNA.

  Tenofovir có hoạt tính đặc hiệu với virus viêm gan B và virus suy giảm miễn dịch ở người (gồm có HIV-1 và HIV-2). Tenofovir diphosphat là một chất ức chế yếu các men polymerase DNA của động vật có vú bao gồm DNA polymerase γ tồn tại ở ty thể và không có bằng chứng về độc tính của ty thể trong ống nghiệm dựa trên một số xét nghiệm bao gồm cả xét nghiệm phân tích DNA ty thể.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này