Thủ dâm trước lúc làm chuyện nam nữ có ảnh hưởng đến năng suất?admin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 12/10/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tự sướng là một phương án lành mạnh hoạc hiệu quả để tự khám phá cơ thể, mong muốn của mình và hiểu rõ hơn về những vị trí nhạy cảm cũng như là biện pháp để khơi gợi hưng phấn.

  • Chưa hề có bằng chứng khoa học chứng minh rằng sóc lọ và phim sex châu á trước lúc làm chuyện nam nữ có bất kỳ ảnh hưởng nào, dù tiêu cực với tích cực tới hiệu suất lúc quan hệ hoạc các bạn tình.
  • Phải lắng nghe cơ thể. Nếu mọi người muốn tự sướng trước lúc quan hệ tình dục vì cảm giác điều này giúp đạt cực khoái nhanh hoạc mãnh liệt hơn thì cần cứ thử.
  • Còn nếu cho rằng điều này chắc chắn có tác động tiêu cực thì còn có rất vô số phương pháp khác để khơi dậy sự kích thích mà không nhất thiết cần sóc lọ.
  Thủ dâm hay năng suất tình dục

  Chưa hề có bằng chứng khoa học chứng minh rằng sóc lọ trước lúc làm chuyện ấy có bất kỳ tác động nào, dù tiêu cực và tích cực tới hiệu suất khi quan hệ và chúng ta tình.
  Tài liệu dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lý do tại sao lại có suy nghĩ cho rằng sóc lọ có ảnh hưởng tới hiệu suất tình dục hoạc làm thế nào để tận dụng tự sướng như một phương án tăng cường chất lượng của “chuyện ấy”.

  Tự sướng có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục?

  Nhiều người cho rằng tự sướng và phim sex ngoại tình có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ theo vô số cách khác nhau.
  Các người nghĩ rằng sóc lọ trước khi làm chuyện ấy có thể giúp giải tỏa bớt ham muốn dồn nén hay làm cho cực khoái đến chậm hơn.
  Trong khi đó, có người lại tin rằng sự thay đổi nồng độ hormone khi “tự sướng” chắc chắn tạo giảm ham muốn tình dục hay từ đó kéo dài khoảng thời gian từ khi bắt đầu quan hệ cho tới khi “lên đỉnh”.
  Thế nhưng, sự thay đổi nồng độ hormone này cũng chắc chắn ảnh hưởng tới khả năng tự sản sinh dịch bôi trơn của cơ thể. Khi cấm có đủ dịch bôi trơn, việc thâm nhập đường âm đạo có thể trở phải đau đớn.

  Thủ dâm với thời kỳ trơ

  Chắc chắn thủ dâm hỗ trợ quan hệ được lâu hơn nhưng vẫn chưa có bằng chứng nào đảm bảo điều này.
  Mỗi một người đều nên trải qua giai đoạn phục hồi với còn gọi là thời kỳ trơ sau lúc đạt tới cực khoái. Cực khoái với còn gọi là “lên đỉnh và
  phim sex nhật bản không che” diễn ra lúc sự hưng phấn trong tình dục đạt đến mức tối đa. Việc tiếp tục kích thích sau lúc đạt cực khoái sẽ làm cảm giác không thoải mái và hơn thế nữa đau đớn.
  Trong thời kỳ trơ, cơ thể sẽ ngừng đáp ứng với kích thích để ngăn chặn sự khó chịu và dần hồi phục lại cảm giác bình thường.   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này