Thông tin về những dòng bơm công nghiệp và ứng dụng cụ thểadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vihoang, 3/12/23.

 1. vihoang
  Offline

  vihoang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Các loại máy bơm nước công nghiệp điền hình là bơm thể tích, bơm piston, máy bơ ly tâm, bơm khí năng, bơm động học…mỗi loại máy bơm lại có đặc điểm khác nhau, ưu điểm sử dụng khác nhau và có ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp.

  Máy bơm nước công nghiệp được sử dụng chủ yếu với các ứng dụng bơm nước công nghiệp trong các nhà máy công nghiệp, các khu sản xuất, các nhà máy chế biến và nhiều lĩnh vực khác nhau của các ngành công nghiệp khác nữa.

  Máy bơm nước công nghiệp cũng có nhiều loại và mỗi loại bơm có những ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau.

  Vậy chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố cơ bản về các loại máy bơm nước công nghiệp trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Các dòng bơm công nghiệp và ứng dụng cụ thể

  Bơm động học

  Máy bơm động học là máy bơm hoạt động nhờ lực tác động lên chất lỏng trực tiếp khiến chất lỏng vị hút vào buồng bơm hoặc bị văng ra ngoài. Máy bơm động học có hai loại bơm cơ bản là bơm ly tâm và bơm hướng trục, máy bơm ly tâm dược sử dụng phổ biến không chỉ với ứng dụng bơm nước mà còn có nhiều ứng dụng khác nhau cụ thể gồm bơm chất thải, bơm hóa chất…

  Bơm hướng trục trong tiếng Anh là axial pumps có những thông số tính toán khá phức tạp. Tuy nhiên, bơm hướng trục là loại bơm ít ồn và nhỏ gọn nhất trong các loại máy bơm nước công nghiệp.
  >>> Xem thêm:bơm bánh răng mini
  Bơm thể tích

  Máy bơm thể tích là loại bơm hoạt động dựa trên sự thay đổi thể tích buồng bơm để hút đẩy chất lỏng vì vậy bơm thể tích điển hình nhất là các loại máy bơm piston và bơm quay.

  Máy bơm thể tích còn có nhiều ứng dụng, từ các ứng dụng điển hình cho đến các ứng dụng đặc trưng mà các dòng máy bơm khác không có.

  Máy bơm piston công suất bơm lớn, lưu lượng bơm lớn, máy bơm có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt bơm piston có hiệu quả làm việc cao, thời gian sử dụng bền, ít hư hỏng nhờ vật liệu bơm cao cấp.

  Cách hoạt động của bơm piston chuyển động trượt và khá dễ dàng. Tuy nhiên bơm được hoạt động theo nguyên tắc khá thủ công, nên chỉ những dùng cho các ngành liên quan tới truyền động thủy lực và khí nén.

  Bơm cánh dẫn

  Máy bơm cánh dẫn là một loại của máy bơm ly tâm vì vậy hoạt động tương tự máy bơm ly tâm tuy nhiên có đôi phần phức tạp hơn bơm ly tâm

  Bơm khí nâng

  Máy bơm khí nâng là loại bơm đặc biệt sử dụng lượng khí để bơm cùng chất lỏng. Loại máy bơm này có giá thành cao

  Hãy gọi ngay Vimex 0943889440 để được tư vấn miễn phí nhé.

  >>> Xem thêm:BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG MEIBAO MD-50VK-35-V-F
  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm rời trục CA 65-315N
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này