1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông báo xét tuyển VB2 cao đẳng xét nghiệm ở Quận 4 TPHCM 2017admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi haolam1410, 14/9/17.

 1. haolam1410
  Offline

  haolam1410 admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]
  Sản phẩm bơ đậu phộng của Kellogg Recalls
  Điều bắt đầu khi cuộc điều tra bơ đậu cho các nhà điều dưỡng và nhà ăn ở Hoa Kỳ đã mở rộng với Công ty Kellogg nhắc đến 16 sản phẩm và các quan chức liên bang xác nhận nhiễm bẩn salmonella tại một cơ sở của Georgia cung cấp các sản phẩm đậu phộng cho 85 công ty thực phẩm.
  Một vụ bùng phát salmonella trên toàn quốc đã làm cho hàng trăm người ở 43 bang của Hoa Kỳ bị ốm và giết chết ít nhất là sáu.

  Cuối tuần trước, Kellogg cho biết trong một tuyên bố đã nhớ lại chiếc bánh kẹo Keebler và các sản phẩm khác tự nguyện dưới ánh sáng các vấn đề phát hiện ở Georgia.

  Biết thêm chi tiết:Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2017

  David Mackay, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kellogg nói: "Những hành động mà chúng tôi đang thực hiện ngày hôm nay là phù hợp với cam kết hơn 100 năm của chúng tôi đối với việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

  Cuộc thu hồi này bao gồm bánh kẹo Sandwich Cracker Peanut của Austin và Keebler, cũng như một số gói Bánh quy Pho mát Amos Peanut nổi tiếng và Bánh bơ Đậu phộng Bơ Peekut Keebler.

  Sandra Williams, nhân viên tuân thủ của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ tại Detroit khuyên người tiêu dùng nên không ăn các sản phẩm và liên hệ với bác sĩ nếu họ có bất kỳ triệu chứng.

  Salmonella là nguyên nhân hàng đầu của quốc gia gây ngộ độc thực phẩm; Các triệu chứng thông thường bao gồm tiêu chảy, sốt và chuột rút bụng. Bùng nổ hiện nay là vụ thứ hai trong hai năm liên quan đến bơ đậu phộng.

  "Kellogg phản ứng nhanh chóng với nguy cơ sức khoẻ cộng đồng tiềm ẩn này sau khi nhận được thông báo về những vấn đề tiềm ẩn từ nhà cung cấp của họ", Williams nói.

  Tại Washington DC, Ủy ban Năng lượng và Thương mại Nhà đã yêu cầu hồ sơ khi mở cuộc điều tra riêng.

  Tuy nhiên, các quan chức FDA cho biết, nhiều thông tin của họ vẫn còn sơ sài. Và các ca bệnh mới vẫn đang được báo cáo.

  Stephen Sundlof, giám đốc Trung tâm An toàn Thực phẩm và Ứng dụng Dinh dưỡng của FDA cho biết: "Đây là một cuộc điều tra rất tích cực, nhưng chúng tôi vẫn chưa có dữ liệu để cung cấp cho khách hàng những chi tiết cụ thể về thương hiệu và sản phẩm họ nên tránh . Mặc dù vi khuẩn salmonella đã được phát hiện tại nhà máy ở Georgia, nhưng cần phải có thêm nhiều xét nghiệm để xem nếu nó phù hợp với chủng gây bệnh cho người khác.

  Các quan chức liên bang cho biết cuộc điều tra đang tập trung vào việc dán bơ đậu phộng và bơ đậu phộng tại một cơ sở của Blakely, Georgia, thuộc sở hữu của Peanut Corp của Mỹ. Bột đậu phộng được sử dụng trong hàng chục sản phẩm, từ nướng đến nước sốt nấu ăn.

  Các quan chức y tế cho biết có đến một phần ba số người mắc bệnh đã không nhớ rằng ăn bơ đậu phộng.

  Tiến sĩ Robert Tauxe, giám đốc bộ phận quản lý bệnh thực phẩm tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh cho biết: "Trọng tâm là bơ đậu phộng và một loạt các sản phẩm có thể có bơ đậu phộng trong đó .

  Chính phủ cũng đang nghiên cứu kỹ người trồng, làm tăng khả năng ô nhiễm có thể xảy ra trước khi đậu phộng đến nhà máy chế biến, đã được kiểm tra lần cuối bởi nông nghiệp Georgia vào mùa hè này.

  Peanut Corp. cho biết họ đang hợp tác với chính quyền liên bang và tiểu bang. Nó đã nhớ lại 21 lô bơ đậu tại nhà máy kể từ ngày 1 tháng 7 và phân phối cho các cơ sở, các ngành dịch vụ ăn uống và các công ty thực phẩm nhãn hiệu riêng. Công ty cũng đã ngừng chế biến bơ đậu tại cơ sở.

  Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện Hoa Kỳ đã viết thư yêu cầu công ty kiểm tra và ghi chép nội bộ từ bốn năm nay.

  Các quan chức y tế ở Minnesota và Virginia đã liên kết hai ca tử vong vào vụ bùng phát, Idaho và North Carolina đã báo cáo một vụ. Bốn trong số năm người đó là người cao tuổi, và tất cả đều có salmonella khi họ chết, mặc dù nguyên nhân chính xác của sự chết vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết Salmonella có thể đã góp phần.

  CDC cho biết vi khuẩn đứng sau vụ bộc phát - typhimurium - là bệnh phổ biến và không phải là một chủng nguy hiểm bất thường, nhưng người cao tuổi hoặc những người có hệ miễn dịch suy yếu có nguy cơ cao hơn.

  Kellogg có trụ sở tại Battle Creek, Michigan.

  Để biết thêm thông tin:

  CDC: CDC "Mới nhất Sự bùng phát Salmonella
  USDA Bệnh do Thực phẩm và Bệnh: Salmonella Hỏi & Đáp
  Theo Nhà xuất bản Associated Press Hope Yen; Các nhà văn AP Kate Brumback và Mike Stobbe ở Atlanta, Lauran Neergaard và Ricardo Alonso-Zaldivar ở Washington cũng đóng góp cho báo cáo này
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này