thiết bị kỹ thuật số mới và cũadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Chung Cư - Căn Hộ' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 3/5/17.

 1. chaobuoitoi99
  Offline

  chaobuoitoi99 admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Một sự khởi đầu được gọi là PimpMyNews.com đã đưa ra một ứng dụng tin tức miễn phí chuyển đổi tin tức văn bản thành tin tức nói cho iPhone và iPod Touch. Dịch vụ Web có thể được truy cập thông qua trình duyệt Safari của iPhone hoặc iPod Touch. PimpMyNews sử dụng Internet để tìm những tin tức mới nhất và chuyển đổi văn bản thành âm thanh có thể được nghe trên các thiết bị. Các phiên bản âm thanh của tin tức có thể được chia sẻ với những người khác bằng cách đăng các thông tin trên các trang web mạng xã hội.

  Người dùng có thể tạo ra những gì công ty gọi là "báo chí nói chuyện cá nhân". Một người dùng có thể chọn từ 59 loại từ nguồn tin tức và blog cho chương trình để tìm và dịch. Thông tin được gửi đến iPhone hoặc iPod Touch và được cập nhật liên tục khi có tin tức. Trang web PimpMyNews Internet có hơn 200.000 câu chuyện nói chuyện và hơn 4.000 người được thêm vào mỗi ngày.

  Các tin tức từ dịch vụ này âm thanh tự động. Người sống không đọc những tin tức như bạn nghe trên đài phát thanh hoặc truyền hình, vì vậy âm thanh biến đổi và diction âm tính. (Có lẽ một số máy tính ngày sẽ học cách nói chuyện với một số cảm xúc) Nhưng dịch vụ là miễn phí vậy tại sao không cho nó một thử?Nếu bạn đã từng đi du lịch nước ngoài, bạn có thể đã có một số kinh nghiệm với thẻ gọi điện thoại trả trước. Với khoảng 10 đô la bạn có được thứ mình mong đợi, mã cho bạn vài phút trên điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên, di động mạng xã hội Mig33 đang tìm kiếm để cung cấp một chút nữa.

  Ngày mai, công ty sẽ công bố bán thẻ trả trước ở Nam Phi mà không chỉ thực hiện cuộc gọi mà còn truy cập vào một loạt các dịch vụ miễn phí và không tốn kém như các cuộc gọi VoIP, nhắn tin tức thì, tin nhắn văn bản, các tính năng mạng xã hội và cộng đồng. Đương nhiên những tính năng này sẽ có sẵn thông qua đăng ký với Mig33.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này