Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanhadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi KientrucDMC Viet Nam, 5/7/18.

 1. (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tôi có khu đất chiều rộng diện tích 5,2m, chiều dài 11m, sắp tới có dự đinh xây một căn nhà 2 tầng vừa để ở vừa để kinh doanh. Được biết Công ty là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà phố nên tôi mong muốn các Kiến trúc sư thiết kế cho tôi một căn nhà đẹp, hiện đại và thông thoáng với các yêu cầu cụ thể như sau:
  Tầng 1: Gồm 1 phòng làm việc, 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Về sau có thể thay đổi: bỏ phòng ngủ, lùi phòng làm việc vào, phòng trước thành gara để ô tô và xe máy.
  Tầng 2: Gồm 02 phòng làm việc, bếp và nhà vệ sinh.
  Tầng 3: Gồm 02 phòng ngủ và nhà vệ sinh.

  Dựa vào yêu cầu của gia đình bạn cũng như thực tế sau khi Kiến trúc đã khảo sát tại địa điểm xây dựng, Kiến trúc sư DMC Việt Nam xin đưa ra phương án thiết kế nhà phố như sau:

  Tại không gian tầng 1, Kiến trúc sư bố trí 1 phòng làm việc, sau này gia đình bạn có thể chuyển làm gara ôtô. Phòng ngủ bố trí phía sau nhà, sau này có thể dùng làm phòng làm việc.

  Nhà vệ sinh chung được đặt ở bên ngoài các không gian phòng để tiết kiệm diện tích. Cầu thang dẫn lên các tầng được đẩy về phía cuối nhà, dưới chân thang gia đình bạn có thể trang trí thành một góc tiểu cảnh nhỏ xinh cho không gian tầng trệt thêm xanh tươi.

  Tầng 2 được sử dụng làm không gian của phòng làm việc, bếp + phòng ăn và phòng vệ sinh.

  Theo yêu cầu của gia đình, tầng 1 cần bố trí 2 phòng làm việc cùng bếp và khu vệ sinh. Tuy nhiên, do diện tích sàn của khu đất không đủ rộng nên chúng tôi đưa ra phương án thiết kế chỉ bố trí một phòng làm việc lớn, khu bếp ăn và nhà vệ sinh.

  Khoảng thang và ban công rộng ở tầng 1 và tầng 2 là nơi lấy ánh sáng, sự thông thoáng cho các không gian phòng phía sau nhà nói riêng và toàn bộ nhà nói chung. Với cách bố trí này, nhà bạn vẫn có được không gian làm việc và khu bếp ăn với diện tích hợp lý.

  Tầng 3: Kiến trúc sư bố trí gồm 2 phòng ngủ với diện tích đủ tiêu chuẩn, vệ sinh sử dụng chung để tiết kiệm diện tích.

  Với phương án thiết kế trên hy vọng gia đình bạn sẽ có được một ngôi nhà kết hợp với hoạt động kinh doanh thật hợp lý và thông thoáng.

  Thông tin liên hệ: kientrucdmc.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này