1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế biệt thự hiện đại có phong thủy cửa sổ phù hợpadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khonggiandep, 13/1/17.

 1. khonggiandep
  Offline

  khonggiandep Guest

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cửa sổ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà ở, nhất là thiết kế biệt thự hiện đại lại càng quan trọng hơn.
  Nhà quá nhiều cửa sổ sẽ khiến dương khí trong nhà thái quá. Ngược lại thì gia chủ thiếu hụt khí. Cửa sổ ở phòng khách và phòng ngủ quá nhiều, kích thước lớn dễ khiến cha con bất hòa.
  Cửa sổ được xem là điểm dịch chuyển của các dòng khí trong và ngoài nhà. Do vậy, số lượng cửa sổ trong thiết kế nhà không được quá nhiều. Mà điều cần thiết là cửa sổ đủ để không khí có thể thoải mái lưu thông từ ngoài vào trong và ngược lại.
  Loại cửa sổ trượt chỉ mở được một cánh làm hạn chế lượng khí có thể vào phòng. Loại cửa 2 lớp cũng có công năng sử dụng và tác dụng tương tự. Nên chú ý kỹ và lựa chọn hợp lý cửa nên sử dụng cho từng khu vực công năng trong nhà.
  Nên cẩn thận với loại cửa sổ pano 2 lớp cố định chỉ mở được 1 ô nhỏ bên trên. Do loại cửa sổ này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng khi xảy ra hỏa hoạn. Chúng thường được gắn bằng kính dày, chịu được lực mạnh nên sẽ rất khó khăn để đập vỡ cửa trong trường hợp cần thoát hiểm khẩn cấp. Tốt nhất nên chọn các cửa sổ đều có thể mở được cả 2 cánh và hướng ra ngoài là phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ có cửa sổ hợp lý do công ty Nhà Xinh thiết kế (ảnh sưu tầm từ: Thiet ke biet thu hien dai)


  Điểm cao nhất của thiết kế cửa sổ phải ngang tầm với thành viên cao nhất trong nhà. Cửa sổ vần đảm bảo cho mọi người trong nhà đều có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài. Nếu ban ngày mành cửa luôn che kín, bởi người ở có nguy cơ bị trầm cảm cao.
  Bạn cần đặt chậu cây cảnh hoặc dùng kính màu hay dán đề-can phía bên trong cửa sổ. Cách này giúp người trong nhà vẫn có thể quan sát phía ngoài dễ dàng.
  Nhà quá nhiều cửa sổ sẽ khiến dương khí trong nhà thái quá. Ngược lại thì gia chủ thiếu hụt khí. Cửa sổ ở phòng khách và phòng ngủ quá nhiều, kích thước lớn dễ khiến cha con bất hòa.
  Nếu cửa sổ ở gần sàn ở tầng sát mái sẽ gây cảm giác bất ổn. Vì thế, có thể đặt trước nó 1 vật vững chắc hoặc 1 cái bàn thấp hợp lý
  Đừng trổ nhiều cửa sổ trong phòng ăn. Do phòng ăn đại diện cho sự sung túc của gia đình nên nếu có nhiều cửa sổ thì dẫn tới vượng khí khó tụ.
  Khi xây dựng và bố trí cửa sổ trong nhà có rất nhiều điều mà bạn nên lưu ý để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.
  >> tham khảo thêm một số mẫu biệt thự đẹp tại đây:

  http://khonggiandep.pro/biet-thu
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này