Thie ke dai phun nuoc chieu sang bang LEDadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thihang, 20/11/17.

 1. thihang
  Offline

  thihang admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  tượng địa lý nước có thể làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ dự án thiết kế sân sau hoặc phong cảnh thương mại, hoặc có thể được xây dựng như một tính năng độc lập. Trong nhiều cùng một cách mà họa sĩ màu sắc pha trộn để tạo ra các sắc thái mong muốn và phong trào trong các thiết kế của họ, nước có thể được định hình và được chiếu sáng, không chỉ bởi đồ đạc đúng đặt ánh sáng, mà còn là vật liệu được sử dụng trong xây dựng, ánh sáng xung quanh và kiến trúc xung quanh.
  Xem xét thiết kế:
  [​IMG]
  >>Xem thêm: Nhà Phân Phối đèn LED
  Tôi chiếu sáng gì? Điều quan trọng ở đây không chỉ xem xét sự chiếu sáng của mặt nước chuyển động, mà còn là môi trường xung quanh bao gồm các bức tường, trần nhà và trồng có thể đứng gần mặt nước là. Ánh sáng phản xạ từ một bề mặt nước chuyển động có thể uốn lượn và nhảy trên những bề mặt và thêm chuyển động đến một môi trường khác tĩnh.
  Thiết kế cho hiệu lực: Nước có thể mất một phạm vi đa dạng của các hình thức và hình dạng và nhiều kỹ thuật thiết kế ánh sáng có thể được áp dụng tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng để thắp sáng. Một bức tường nước nội thất đòi hỏi một tập hoàn toàn khác nhau của thông số thiết kế hơn một tính năng ngoài trời trình tự động.
  Nước trong chuyển động thường sẽ di chuyển theo bốn cách sau đây:
  Nó bắn lên trong không khí . Đây là loại phong trào nước thường hoặc là một dòng rõ ràng (không có ga) hay sủi bọt (ga) có hiệu lực và thăng trầm theo chiều dọc. Phương pháp hiệu quả nhất để thắp sáng kiểu này thời điểm nước là việc sử dụng chìm ao và ánh sáng đài phun nước đồ đạc đặt xung quanh nguồn nước để thắp sáng các nước cả về sự thăng trầm của nó.
  Nó Arches từ điểm này đến điểm khác: Tương tự như tác động theo chiều dọc, nhưng các vùng đất nước trong một khu vực khác nhau để nguồn của nó. Đồ đạc chìm được một lần nữa được sử dụng, tuy nhiên họ phải được bố trí ở cả hai nguồn và vị trí hạ cánh mà sẽ tăng gấp đôi số lượng các phụ kiện ánh sáng cần thiết. Trường hợp ngoại lệ này là máy bay phản lực dòng chảy thành lớp mà đã một nguồn ánh sáng LED được xây dựng vào họ và các nước đóng vai trò giống như một sợi cáp quang.
  Nó rơi: Thác nước, rèm cửa mưa, vòi phun chỉ là một số trong những phương pháp có thể được sử dụng để làm giảm nước. Có rất nhiều phương pháp bạn có thể sử dụng để thắp sáng kiểu này có hiệu lực nước cũng như tận dụng ánh sáng môi trường xung quanh tự nhiên bao gồm chìm đèn LED chìm và không cồn. Up-ánh sáng có thể cực kỳ hiệu quả vì nó sẽ chiếu mặt nước chuyển động chống lại một bề mặt.
  Nó chảy trên một bề mặt: Đây là hình dạng khó khăn nhất của nước để thắp sáng khi nó chảy qua một hình thức kết cấu. Mục đích ở đây là để thử và làm sáng tỏ cấu trúc hoặc bề mặt chứ không phải là nước riêng của mình.
  Cách tiếp cận để ánh sáng tính năng nước :
  Ánh sáng tự nhiên- điều này thực sự có thể làm tăng thêm ánh sáng của một tính năng nước, tuy nhiên nó không thể dựa vào nó làm nguồn ánh sáng duy nhất, và trong khi nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả cũng phải được cân bằng vì nó có thể lấn át các hình dạng nước nếu không được kiểm soát một cách chính xác. Hiệu ứng nước cũng có thể làm việc cùng với ánh sáng tự nhiên - có ga hoặc nước sôi nổi sẽ khuếch tán và phản chiếu ánh sáng tự nhiên chứ không phải để cho nó đi thẳng qua lên bề mặt và có thể tạo ra phản xạ quang phổ - một hiệu ứng lung linh trên các vùng lân cận.
  >>Xem thêm: Đèn Đường LED
  Điều này đặc biệt có hiệu quả vào các tính năng nước trong nhà nơi ánh sáng phản xạ có thể tạo ra phong trào trên các bức tường và sàn nhà. Với các cơ quan vẫn còn nước, ánh sáng tự nhiên sẽ vượt qua thẳng qua và không có phong trào hay bong bóng có ga sẽ có tác dụng rất hạn chế. Thiết bị chiếu sáng chìm nên được sử dụng nếu hiệu ứng lung linh được yêu cầu.
  Đèn không chìm: Đây có thể được sử dụng để bắt chước một cách hiệu quả các hành vi của ánh sáng tự nhiên và cần được sử dụng cùng với đèn chìm cho hiệu quả tốt nhất. Ánh sáng bên ngoài không thể được sử dụng để thắp sáng một cách hiệu quả một máy bay phản lực rõ ràng của nước khi ánh sáng sẽ vượt qua thẳng qua dòng nước.
  điện áp thấp đèn chìm:Đây là đèn loại thường halogen với các bộ lọc màu sắc bên ngoài, tuy nhiên với sự phát triển và cải tiến trong công nghệ LED, không chỉ là đèn LED công suất cao sáng như giải pháp thay thế truyền thống của họ, nhưng hiệu quả có thể được sử dụng để sơn các tính năng với lên đến 16 triệu màu càng tốt từ một vật cố duy nhất mà không cần phải thay đổi ống kính.
  Chất lượng, cao cấp thiết bị chiếu sáng đài phun nước thường được sản xuất từ đồng và / hoặc đồng, tuy nhiên có bây giờ là một loạt các thép không gỉ hoặc nhựa đồ đạc rẻ hơn sẵn sàng cho đài phun nước nhỏ mà có thể không phải chịu cùng cấp lạm dụng như một dự án thương mại. Chìm, đồ đạc tính năng nước điện áp thấp ánh sáng thường đứng miễn phí và có thể điều chỉnh để họ có thể được di chuyển và điều chỉnh cho phù hợp với tính năng đài phun nước và tối ưu hóa các hiệu ứng hình ảnh.
  Chỗ chiếu sáng Vs lũ chiếu sáng: Sự khác biệt giữa hai chỉ đơn giản là góc hoặc lây lan của các ánh sáng từ vật cố. Một ánh đèn sân khấu có một hẹp, chùm ánh sáng khi ánh sáng lũ tạo ra một lan rộng hơn so với diện tích bề mặt và xung quanh. Tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng để thắp sáng sẽ chỉ ra loại chùm lây lan mà bạn cần. Máy bay phản lực dọc đòi hỏi một chùm tập trung hẹp với một trung tâm phần lõm vào, trong khi bức tường nước, tạo bọt hoặc máy bay phản lực thác và các tính năng chiều cao thấp có thể được chiếu sáng tốt với sự lây lan rộng hơn của ánh sáng.
  Giải pháp chiếu sáng in Motion:
  Falling Water: Trong khi ánh sáng tự nhiên là phương pháp hiệu quả nhất để thắp sáng nước như nó rơi, dựa vào nó như là nguồn duy nhất của ánh sáng có nghĩa là bạn không thể khai thác hiệu ứng này vào ban đêm. Để thực hiện điều này, bạn phải đặt đúng loại thiết bị chiếu sáng ở đúng vị trí và ở một góc thích hợp. Như đa số các thác nước nhỏ hơn 2m cao, phương pháp hiệu quả nhất để chiếu sáng là up-ánh sáng. Chúng ta thường muốn giới thiệu sức mạnh cao nhất (18 watt tối thiểu) cách nhau 1200mm - 1500mm ngoài, sử dụng góc điều chỉnh đồ đạc đặt chúng hoặc ngay trước hoặc ngay sau sự sụp đổ. Gợi ý - giữ đồ đạc ra khỏi trực thuộc nước có ga lưu thông xung quanh khu vực hạ cánh vì nó sẽ phân tán quá nhiều ánh sáng có sẵn.
  đập tràn dốc:đây là những kỹ thuật các thách thức nhất của tính năng nước để chiếu sáng đúng cách - thách thức lớn nhất chỉ là phần nào sáng lên. Một phương pháp để nắm bắt sự chuyển động của nước là tập trung vào "nhặt" điểm nơi nước giảm theo chiều dọc hoặc nơi nước và hỗn hợp khí với nhau.
  Trong trường hợp của đập tràn dốc, bạn có thể thiết kế các bề mặt với thay đổi độ cao mạ, chúng sẽ gây ra bất ổn trong dòng chảy vùng biển đó sẽ gây ra không khí để trộn với nước. Đây là những điểm lý tưởng để xác định vị trí bóng đèn chiếu sáng. Với những khu vực này thường nhỏ, một giải pháp chiếu sáng nhỏ gọn là bắt buộc. Trong quá khứ, chúng tôi đã sử dụng ánh sáng sợi quang do kích thước nhỏ gọn của họ, tuy nhiên bây giờ với hàng loạt các đồ đạc đặc sản chúng tôi thực hiện,
  Dọc Fountain Effects:hiệu ứng nước dọc là loại phổ biến nhất của tính năng nước / tác đài phun nước. Chiếu sáng là khá thẳng về phía trước và thực hiện tốt nhất bằng cách đặt một ánh sáng chìm dưới vòi phun. Hiệu ứng nước hẹp và cao đòi hỏi đèn quang hẹp - 10 - 15 độ để giữ cho ánh sáng tập trung trong cột nước. Lũ lụt chùm vừa là phù hợp hơn cho các vòi phun có ga hoặc tạo bọt hoặc thác, hoặc cho các nhóm của vòi phun thẳng đứng nhỏ.
  Thông thường khi chúng tôi đang làm việc trên thiết kế, chúng tôi sử dụng 2 đèn mỗi vòi phun như chúng thường được nhìn từ 360 độ. Trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này là khi vòi phun thẳng đứng được nhóm lại với nhau trong một chiếc nhẫn hoặc vòng tròn, cho loại tính năng chúng ta thường sẽ gắn cố định ở giữa các vòi phun. Dấu: đặt đồ đạc càng gần càng tốt đến 25mm mặt nước - 50mm là lý tưởng như hiệu quả ánh sáng sẽ làm giảm đáng kể sâu hơn nó được cài đặt. Khi bạn không thể đặt mục tiêu cố định của bạn trực tiếp tại vòi - sau đó sử dụng một ánh sáng chìm với điều chỉnh góc nghiêng.
  Chúng thường đắt hơn một chút nhưng giá trị mỗi penny cho kết quả cuối cùng.
  Ga dọc Fountain Effects: nước có ga là trắng, sủi bọt nhìn những thứ tạo ra khi bạn kết hợp không khí và nước dưới áp lực. So với một máy bay phản lực dòng rõ ràng, loại này có hiệu lực đòi hỏi gấp đôi so với lượng ánh sáng, nhưng có thể sản xuất một số hơi thở lấy kết quả.
  Điểm mấu chốt là khi định vị đèn chiếu sáng để giữ càng nhiều nước bọt ra khỏi ánh sáng càng tốt để tối đa hóa cường độ ánh sáng. Một lần nữa, đồ đạc được định vị tốt nhất ít hơn 50mm từ bề mặt nước và có thể được bố trí xa như 600mm - 900mm ra khỏi vòi phun tự - gợi ý - nếu bạn đang đặt cố hơn nữa từ các vòi phun - một góc chùm thắt chặt có thể làm việc tốt hơn để tập trung ánh sáng trên cột có ga nước.
  Tính năng nước về cấu trúc và điêu khắc: tác phẩm điêu khắc và các cấu trúc có thể được thực hiện để trông hoàn toàn khác nhau vào ban đêm khi bạn thắp sáng tính năng chọn lọc. Kết hợp các yếu tố thiết kế như góc, hốc và góc để tạo hiệu ứng shadowing. Ngược lại có thể được tạo ra sử dụng đèn chùm chỗ hẹp vào các tính năng để tạo ra bóng tối. Gợi ý - thiết kế với đồ đạc di chuyển trong tâm trí có thể được bố trí sau khi xây dựng đã hoàn thành để tối ưu hóa hiệu ứng. Sử dụng thiết bị chiếu sáng không di chuyển sẽ hạn chế các tùy chọn có sẵn.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội.
  Đường dây nóng: 043 224 2828.
  >>Xem thêm: Đèn LED công nghiệp
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này