Thẩm mỹ nâng ngực được đầu tư công nghệ làm đẹp trị giá caoadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 27/4/22.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Body OnStyle chuyên ngành nâng ngực thẩm mỹ đã đầu tư 3 tỷ won vào công ty nền tảng vật liệu túi độn cáy ghép ngực để tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

  [​IMG]
  Ảnh:medika.vn​

  Body OnStyle đã thông báo vào ngày 20 rằng họ sẽ trực tiếp đầu tư 3 tỷ won vào 'Quỹ nghiên cứu công nghệ nâng ngực thẩm mỹ', nhà điều hành nền tảng phẫu thuật công nghệ cao 'Laser nội soi' để tăng cường khả năng cạnh tranh trong danh mục phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực.

  Ra mắt vào năm 2019, phẫu thuật nâng ngực nội soi là nền tảng thẩm mỹ vòng 1 số 1 tại Việt Nam. Số lượt ca thẩm mỹ ngực áp dụng công nghệ này đã vượt mức 1.600 tròng 2 năm sau đó. Nó cũng sở hữu các thế mạnh riêng riêng của mình như phẫu thuật nâng ngực ít xâm lấn và trông đẹp tự nhiên.

  Khi các nhà khóa học thẩm mỹ tiếp tục phát triển kỹ thuật nâng ngực đẹp tự nhiên hàng năm, nó đã nhận được các khoản đầu tư rất lớn từ các hãng sản xuất túi độn ngực sớm hơn. Một phần cũng vì nghiên cứu có thể chế tạo ra vật liệu cấy ghép ưu việt hơn, giúp phẫu thuật nâng ngực ít biến chứng hơn, trông đẹp như tự nhiên hơn.

  Thông qua khoản đầu tư này, Body OnStyle dự kiến sẽ củng cố dòng sản phẩm của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ cấy ghép và phát triển các thương hiệu riêng về túi ngực mới bằng cách sử dụng năng lực của cả hai công ty thiết bị và vật tư nâng ngực.

  Nhóm Xúc tiến Tăng trưởng của Body OnStyle, cho biết, "Trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể thu hút các chuyên gia nâng ngực trong BD On Style để giới thiệu nhiều nhóm sản phẩm nâng ngực khác nhau, đồng thời tung ra dịch vụ giao vật liệu cấy ghép trong một ngày dựa trên hệ thống thực hiện trực quan và hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau như lập kế hoạch thử nghiệm chung những công nghệ và vật liệu cấy ghéo nâng ngực mới."

  Vào tháng 2, Body OnStyle đã đầu tư 3 tỷ won vào Polytech, công ty vận hành nền tảng sản xuất túi độn cấy ghép cao cấp 'Polytech Nano Chip' và trở thành nơi mà cho dù chi phí phẫu thuật nâng ngực có mức giá bao nhiêu cũng luôn đạt doanh số đứng thứ hai tại địa phương. Do có một đối thủ mạnh luôn cập nhật giá nâng ngực sát nút với họ. Trên thực tế, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ luôn ở mức cao vì nó đòi hỏi trình độ đào tạo trình độ cao.

  Năm ngoái, công ty đã đầu tư trực tiếp và gián tiếp tổng cộng 17 tỷ won, trong đó có 4 tỷ won vào lĩnh vực y tế và thẩm mỹ chỉnh hình chức năng sức khỏe.

  Body Olive C sẽ cho phép người thử nghiệm tự do trải nghiệm khi cầm qua các dòng túi độn nâng ngực mới, đồng thời sẽ tiếp tục cung cấp điều kiện tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 tốt nhất cho người thử nghiệm.

  Ngành công nghiệp dự đoán rằng các biện pháp phục hồi hàng ngày, chẳng hạn như cho phép các bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực có thương hiệu lâu năm được sử dụng các công nghệ làm đẹp đã thử nghiệm thành công gần đây. Điều này sẽ có tác động tích cực đến thị trường làm đẹp, vốn gần đây đã hồi sinh chủ yếu bằng các công nghệ phẫu thuật nội soi cấy ghép.

  Một quan chức của Body Olive C cho biết, “Khi kỳ vọng về sự phục hồi của cuộc sống hàng ngày tăng lên, thị trường làm đẹp dự kiến sẽ đi vào xu hướng phục hồi, đặc biệt là nhu cầu nâng ngực giá trị cao".

  Nguồn: medika.vn
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này