1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thắc mắc: Có nên cho trẻ học Tiếng Anh sớm?admin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi doanthongminh, 29/12/22.

 1. doanthongminh
  Offline

  doanthongminh admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Tiếng Anh là ngôn ngữ và phương tiện đắc lực cho học tập cũng như công tác. Do vậy, đa phần phụ huynh ngày nay đều đầu tư cho con học Tiếng Anh sớm, để con sớm thích ứng và thành thục ngoại ngữ này. Theo hầu hết nghiên cứu thì cho trẻ học tiếng Anh càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc con giỏi ngoại ngữ đấy, mà còn giúp trẻ thông minh, nâng cao hơn trong phần đông ngành nghề khác. Sau đây là những ích lợi cụ thể.

  1. Có cơ hội và thời gian để học tập
  Tiếng Anh cũng như các môn học khác, càng tiếp xúc sớm trẻ càng có nhiều thời gian để làm quen và rèn luyện. Con bạn bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 1 thì đến lớp 12, trẻ đã có 12 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 6 con mới khởi đầu học tiếng Anh, thì chắc chắn thời gian sẽ bị rút ngắn. Hơn nữa, lớp càng lớn, khối lượng kiến thức và áp lực từ các môn học như Toán, Lý, Hóa sẽ càng lớn, bé sẽ phải phân bổ thời gian hợp lí giữa những môn học. Trong khi ấy, ở lứa tuổi mầm non hay tiểu học, trẻ sẽ có nhiều thời gian và công sức để dành cho việc học Tiếng Anh.

  2. Học tiếng anh sớm để phát âm giống người bản xứ
  Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, trẻ nhỏ với khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách huyền diệu, và sẵn sàng tập tành để được phản xạ một cách tự nhiên nhất. Cùng 1 câu nói Tiếng Anh, chỉ cần bạn yêu cầu 1 trẻ 5 tuổi và 1 trẻ 10 tuổi nói thì sự khác biệt trong cách thức phát âm sẽ được biểu hiện rõ. Mầm non là độ tuổi bé hình thành phương pháp phát âm cho “tròn vành rõ chữ”, đây cũng là khi bé tập nói những câu dài, diễn đạt ý trọn vẹn hơn. Để bé nói Tiếng Anh ở tuổi này, khả năng bắt chước phát âm của người bản xứ sẽ cao hơn.

  [​IMG]


  3. Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp
  Lúc được học 1 ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ vô cùng kì thú và là 1 trải nghiệm xuất sắc. Cảm giác nói ra 1 âm thanh kì lạ: Hello, what’s your name? (Xin chào, tên bạn là gì?) Có thể là 1 động lực lớn làm trẻ hăng say và thích thú. Trẻ sẽ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được cũng có thể là động lực cho trẻ ham học tập những môn khác nữa. Trẻ em luôn ham thích với các điều mới lạ và cố gắng biểu đạt nó trước mọi người, trẻ cũng sẽ học phương pháp trò chuyện và tư thế thể hiện tự tin, tha hồ của người nước ngoài. Bằng chứng cho thấy các đứa trẻ giỏi ngoại ngữ thường mạnh dạn và tự tin trước đám đông hơn những bé chỉ nói 1 thứ tiếng. Tìm hiểu thêm về tiếng Anh thiếu nhi, xem tại đây.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này