Thả nổi việc giải độc gan ở New Zealand với người nhập cảnhadmin

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi batakasa, 28/2/22.

 1. batakasa
  Offline

  batakasa admin

  (Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Không bắt kiểm tra bệnh gan và thả nổi việc giải độc gan ở New Zealand với người nhập cảnh dù chức năng thải độc của gan có ra sao

  [​IMG]
  Ảnh: matthewhaydenconstruction.com

  New Zealand mở khóa kế hoạch giải độc gan cho người suy gan với tiêu chí "Không có việc tự xét nghiệm chức năng thải độc của gan khi nhập cảnh đối với những người có tiền sử bệnh gan".

  Thủ tướng Jacinda Ardern cho biết vào ngày 28 rằng New Zealand sẽ không còn yêu cầu những người có tiền sử bệnh gan tự kiểm tra tình trạng thải độc của lá gan hay thận khi đã sử dụng dược phẩm giải độc gan đối với những người đã được chủng ngừa viêm gan siêu vi B khi nhập cảnh vào nước này.

  Theo truyền thông địa phương, Thủ tướng Ardern cho biết trong một cuộc họp báo về một số loại thuốc giải độc thanh nhiệt mát gan sắp ra mắt sau cuộc họp Nội các rằng từ nửa đêm ngày 2 tháng sau, du khách từ Úc sẽ không còn cần phải tự cô lập để kiểm tra tình trạng bệnh gan hay nóng gan vì nghi ngờ dịch bệnh trong một tuần.

  Tuy nhiên, ông nói rằng tất cả những du khách chưa được tiêm phòng bệnh gan sẽ phải được đưa vào các cơ sở cách ly hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong một khoảng thời gian, như bây giờ.

  Ông cũng nói rằng giai đoạn hai của kế hoạch mở lại biên giới, ban đầu dự kiến bắt đầu vào ngày 13 tháng sau, sẽ được thực hiện từ nửa đêm ngày 4 và nếu điều đó xảy ra, những người tham gia đủ điều kiện được hỗ trợ thải độc gan từ y tế địa phương như người New Zealand và các kỹ thuật viên nước ngoài. Tất cả họ đã hoàn thành việc tiêm chủng ngừa bệnh gan hay nổi mụn vì gan đang thải độc đến từ các khu vực khác ngoại trừ Úc cũng sẽ có thể trải qua quá trình tự sử dụng thuốc thanh nhiệt mát gan giải độc do bác sĩ kê mà không cần tự cô lập. Ông nói rằng họ sẽ được phép nhập cảnh.

  Tuy nhiên, ông nói rằng xét nghiệm COVID-19 là quan trọng. "Tất cả khách du lịch phải trải qua xét nghiệm kháng nguyên nhanh và tình trạng lá gan vào ngày đến và vào ngày thứ năm, và những người có kết quả dương tính với virus viêm gan B trong xét nghiệm này cũng phải trải qua một lần kiểm tra khả năng thải độc gan toàn diện. "

  Ông nói: “Giờ đây, một khi chúng tôi mở lại biên giới, tất cả những khách du lịch theo như matthewhaydenconstruction.com đưa tin là những người đã được tiêm phòng bệnh gan và được thải độc bằng dược liệu từ khoa gan của bệnh viện sẽ có thể tận hưởng cuộc sống ở New Zealand mà không cần kiểm dịch, miễn là xét nghiệm bệnh gan của họ âm tính với virus khi đến nơi.

  Truyền thông địa phương đưa tin rằng chính sách của chính phủ phù hợp với lời khuyên của Nhóm Cố vấn Chiến lược Y tế Công cộng thanh nhiệt mát gan của Giáo sư Davis Skeg thuộc Đại học Otago và Tổng Giám đốc Bộ Y tế, Ashley Bloomfield.

  Theo matthewhaydenconstruction.com
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn đang được xây dựng sắp hoàn chỉnh - Đăng ký trong khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này