1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tất tần tật những thông tin cần thiết khi đi du học Canadaadmin

Danh sách nhà tài trợ

* diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 10/10/17.

 1. giangnguyen
  Offline

  giangnguyen admin

  (Website tài trợ: Công ty cong tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Du học Canada và những điều cần biết. Sau khi quyết định đi du học tại "đất nước lá phong", bạn cần biết mình phải chuẩn bị các gì để có 1 khoảng chừng thời gian học tập hiệu quả và thoải mái. Hãy tham khảo các lời khuyên của chúng tôi dưới đây.

  Nhà ở
  [​IMG]
  Nhà trọ du học sinh​

  phong phú Trường Đại học có ký túc xá trong khuôn viên Học viện. Nơi ở này thường xuyên có nhà bếp, phòng tắm và phòng giặt đồ. mặt khác, ký túc xá cũng thường cung cấp 2 hoặc 3 bữa ăn trong ngày nữa.

  Đối cùng với những HSSV có khóa học dài, chúng ta nên ở ký túc xá ít nhất là trong học kỳ đầu và sau đó sắp đánh giá một chỗ tại khác khi đã quen thuộc cùng với môi Trường sống tại Canada.

  Hãy trao đổi với văn phòng HSSV nước ngoài hoặc hội Học sinh để xin tin tức về những đơn vị cung cấp nhà tại gần Trường.

  Giá, chất lượng và tình trạng của những căn hộ sẽ cực kỳ khác nhau. Giá thuê có khả năng đặc biệt cao ở những TP. lớn và giao động trong khoảng chừng 400 tới một,500 đô Canada mỗi tháng. Chủ nhà luôn thu thêm một khoản kinh phí đặt cọc bằng phí nhà 1 tháng và số các khoản kinh phí này cũng sẽ được trả lại khi bạn rời đi mà không gây ra bất cứ hư hại nào.

  Trong hợp đồng thuê nhà luôn luôn sẽ gồm có những điều khoản quy định trách nhiệm của người thuê nhà như trả tiền đúng thời hạn, giữ sạch sẽ, sửa chữa bất cứ hư hỏng nào do mình gây ra và không làm phiền những người cùng thuê nhà khác. Hãy đọc cẩn thận trước khi đặt bút ký và nhớ giữ 1 bản cho mình.

  Trong tình trạng khẩn cấp, chủ nhà hoàn toàn có thể vào nhà của bạn mà không thông báo trước và phải có lý do chính đáng. Nếu họ yêu cầu chúng ta dọn ra khỏi nhà, họ phải báo cho bạn trước 60 ngày. Nếu các bạn từ chối di chuyển, chủ nhà có khả năng kiện ra tòa và bạn sẽ nhận được một thông báo di chuyển cưỡng chế!

  Nếu các bạn gặp rắc rối cùng với chủ nhà, hãy liên lạc với Học viện ĐH của chúng ta để nhận được trợ giúp.

  Lái xe
  [​IMG]
  Hãy nhớ thường xuyên mang theo bằng lái và giấy tờ xe​

  Nếu các bạn tại Canada trong thời gian ít hơn 3 tháng, bạn có khả năng sử dụng giấy phép lái xe hợp lệ mang theo từ nước của các bạn. Nếu ở lâu hơn 3 tháng, chúng ta phải có giấy phép lái xe quốc tế (IDL).

  Canada có dịch vụ cho thuê xe hơi với những người đủ 21 tuổi trở lên.

  Quy tắc tham gia giao thông ở "đất nước lá phong"

  Cũng giống như Mỹ, người Canada đi về phía bên phải đường, người lái xe và hành khách đều phải thắt dây an toàn. Tốc độ giới hạn trong khi vực thành phố thường là 40 – 60km/h, tại những vùng Học viện học, bạn chỉ được chạy 30km/h. ở những nơi không có bảng giới hạn, bạn được chạy tối đa 50km/h.

  tại những khu vực nông thông, tốc độ cho phép là khoảng 90 – 100km/h. Hãy nhớ quan sát kỹ các biển báo và bảng giới hạn tốc độ.

  Rẽ phải khi đèn đỏ là điều được phép ở toàn bộ các vùng lãnh thổ trừ đảo Montréal ở Quebec. Trước khi chạy, hãy chờ cho những phương tiện khác dừng lại và hoàn toàn không có biển báo cấm rẽ phải.

  thường mang theo bằng lái và giấy tờ xe.

  Trong Trường hợp tai nạn liên quan tới chấn thương xảy ra, hãy thông báo lên tới cảnh sát ngay lập tức.

  Nếu xe của bạn bị hỏng, các hỗ trợ trên đường là có sẵn. Hiệp hội ô tô "đất nước lá phong" (CAA) sẽ hỗ trợ thành viên của 1 số câu lạc bộ nước ngoài. Hãy kiểm tra cùng với câu lạc bộ ô tô địa phương của chúng ta để biết thêm chi tiết về bảo hiểm khi lái xe tại "đất nước lá phong". Nếu các bạn đang lái 1 chiếc xe cho thuê, thông tin hỗ trợ có thể được tìm thấy trong ngăn đựng găng tay.

  Hãy đảm bảo chiếc xe của bạn được trang bị thích hợp cho việc lái xe vào mùa đông, lốp xe là thứ cần quan tâm nhất.

  Thời gian làm việc
  [​IMG]
  Hầu hết các Trung tâm đều mở cửa từ 9:00 – 5:00​
  Hầu hết những Cty đều mở cửa từ 9:00 – 5:00 từ thứ 2 lên tới thứ 6 và đóng cửa vào cuối tuần. hầu hết các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ được mở cửa cho đến 9:00 tối từ thứ 2 tới thứ 6 và lên tới 5:00 chiều thứ 7 và chủ nhật. Lưu ý rằng 1 số nhà bán lẻ đóng cửa cả vào chủ nhật.

  Thời gian đóng của cho những quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng thay đổi theo các tỉnh/khu vực lãnh thổ khác nhau.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này